TOP

รวมลุคชุดพิเศษของคนดัง นักชกระดับโลก ‘ซาอูล คาเนโล่ อัลวาเรซ’ จากแบรนด์ Dolce & Gabbana

ต้องกล่าวแสดงความยินดีกับ Saul “Canelo” Alvarez (ซาอูล “คาเนโล่” อัลวาเรซ) แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวท ที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ก็ว่าได้ กับชัยชนะครั้งล่าสุดอย่างน่าทึ่ง ล้มคู่ต่อสู้ Billy Joe Saunders ท่ามกลางสายตาและเสียงเชียร์จากผู้คนเต็มสนามถึง 73,126 คน จากเวทีแอนด์ทีสเตเดียม (AT&T Dallas Cowboys) รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา

ซึ่งไม่เพียงเป็นนักชกที่ทำเงินได้มากที่สุดในโลก แต่ยังเป็นหนุ่มที่มีไลฟ์สไตล์ มีรสนิยมอันเป็นเลิศอีกด้วย อะราวด์ขอรวมลุคสัปดาห์การแข่งขันชกมวยของ Canelo Alvarez ที่ไม่ใช่เพียงนักมวยระดับแชมป์โลกที่ถูกบันทึกสถิติลงในหน้าประวัติศาสตร์เท่านั้น นักมวยเซเลบฯ สุดหล่อยังเลือกสั่งทำพิเศษทุกชุดตั้งแต่หัวจรดเท้าจากแบรนด์ Dolce & Gabbana สำหรับใช้ในการแข่งขันครั้งล่าสุดนี้อีกด้วย 

 

PAJAMAS

เปิดตัวด้วยลุคเดินทางมาถึงสนามบินรัฐเท็กซัส Canelol ใส่ชุด Pajamas ผ้าไหมพิมพ์ลายมาโคลิกาเข้าเซ็ต จาก คอลเลกชัน Parco dei Principi รวมถึงกระเป๋าเดินทางคัสตอมทรง Edge ที่ทำจากผ้าเดนิมและหนังลูกวัว โดยประดับด้วยโลโก้ที่ปักด้วยด้ายสีขาวตรงกลางกระเป๋า เป็นโลโก้ DG และตัวอักษรย่อชื่อ Canelo และ รองเท้าสนีกเกอร์ NS1 สีน้ำเงินรับกับชุด

แถลงข่าว

สวมใส่ ชุดวอร์มเข้าเซ็ตย้อมสี ผ้าไหมซาตินสีดำ แถบด้านข้างเป็นผ้าไหมซาตินสีทองสลับขาว ซึ่งความน่าสนใจอยู่ที่ประดับเพิ่มด้วยการปักโลโก้สีทองเป็นตัวอักษรย่อ DG และชื่อของเขา Canelo’s ด้านข้างได้อย่างลงตัว แมตซ์ด้วย รองเท้าสนีกเกอร์รุ่น NS1 ที่ผสมผสานทั้งวัสดุคุณภาพสูง และเทคโนโลยีกันน้ำบนผ้าและหนังอีกด้วย 

 

ชุดวันเข้าแข่งขัน

 

เสื้อคลุมชุดขึ้นชก

เสื้อปอนโช (Poncho) หรือเสื้อคลุมชุดขึ้นชก เสื้อปอนโชทำจากผ้าไหมสีขาวและขลิบขอบด้วยสีทอง ช่วงไหล่คาดด้วยผ้าไหมสีทองขนาบด้วยผ้าไหมสีเงินและสีฟ้ามารีน ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา พร้อมด้วยปักโลโก้ DG แล้วชื่อย่อ Canelo ตรงกลางหน้าอกด้วยฟ้าซาตินสีทองได้อย่างลงตัว

 

กางเกงมวย

กางเกงมวยขาสั้นซาตินเงาสีฟ้ามารีนปักและแพทช์ ด้วยเส้นด้ายที่มีความวาวสีทอง 3 มิติ

 

ผ้าขนหนู และถุงเท้า

ผ้าขนหนูฝ้ายสั่งทำพิเศษ และถุงเท้าผ้าฝ้าย jacquard ที่มีรายละเอียดสีฟ้ามารีนคาดสองแถบ และปักด้วยด้ายสีทองและแพทช์ ปักโลโก้ในผ้าไหมซาติน

 

ช่วงชั่งน้ำหนัก

 

บ็อกเซอร์

บ็อกเซอร์ผ้าฝ้ายยืด พร้อมแถบคาดเอวสีทองปะในผ้าไหมซาติน พร้อมโลโก้ DG และ Canelo และไลคร่าสีทอง

 

PAJAMAS สำหรับ CANELO และครอบครัว

ชุด PAJAMAS ทั้งหมดของ Canelo และครอบครัวของเขา ทำจากผ้าไหมซาตินสีน้ำเงินมารีน และขลิบขอบผ้าไหมซาตินสีทอง ชุดนี้ได้รับการปรับแต่งโดยการปักแบบ lurex สีทองพร้อมโลโก้ canelo และ DG

 

สนีกเกอร์สำหรับ CANELO และครอบครัว

รองเท้าผ้าใบสีขาวหนังลูกวัว Nappa Portofino สีขาวเพ้นท์ด้วยสีฟ้ามารีน สีน้ำเงิน และกราฟฟิตีสีทอง ที่มีคำว่า Arlington และวันที่ 8 พฤษภาคม (สถานที่และวันที่ต่อสู้) เป็นลายรองเท้าพร้อมกับโลโก้ DG และ Canelo

 

ชุดจ็อกกิ้ง

เสื้อฮู้ดและกางเกงจ็อกกิ้งที่ออกแบบพิเศษ เสื้อเทคโนสีขาวแทรกด้วยผ้าไหมสีน้ำเงินโอเชี่ยน แพทช์ผ้าไหมซาตินสีทองด้านหน้า และขอบเอวยางยืดพร้อมโลโก้ DG และ Canelo

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด