TOP

จัดจ้านผสานสุดล้ำ Dolce&Gabbana นำโลกแห่งเทคโนโลยีหุ่นยนต์ล้ำสมัย หลอมรวม DNA ของแบรนด์ในคอลเลกชัน Fall/Winter 2021 #DGNEXTCHAPTER

ยุคดิจิทัลนับเป็นยุคแห่งนวัตกรรม ซึ่งในแฟชั่นโชว์ล่าสุดของ Dolce&Gabbana เผยแฟชั่นโชว์สุภาพสตรีคอลเลกชัน Fall/Winter 2021 “NEXT CHAPTER” ที่เหล่าดีไซน์เนอร์ได้สร้างสรรค์ผลงาน อันเป็นการผสมผสานระหว่าง DNA ของแบรนด์ และโลกแห่งเทคโนโลยีหุ่นยนต์ร่วมสมัย นำเสนอในรูปแบบวิดีโอสตรีมมิ่งผ่าน iCub และ R1 สองหุ่นยนต์ multifunctional humanoid ครั้งนี้ได้ร่วมเฉลิมฉลองความเป็นเลิศของงานวิจัยของประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นผลมาจากงานวิจัยเฉพาะทาง ของสถาบัน Istituto Italiano di Tecnologia ( IIT) ทางด้านสาขาเทคโนโลยี ในสาขาหุ่นยนต์บริการและปัญญาประดิษฐ์ เข้ามามีส่วนร่วมในการแสดงโชว์คอลเลกชันนี้ บนความท้าทายที่มองไปในอนาคตด้วยความอยากรู้อยากเห็น และความปรารถนาที่อยากจะทดลอง

ถือเป็นอีกครั้งที่ Dolce&Gabbana ทำงานร่วมกับองค์กรที่ได้รับการยกย่องในระดับนานาชาติ ว่าเป็นองค์กรที่มีความมุ่งมั่น ที่จะนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้แก้ปัญหาความต้องการในชีวิตประจำวัน นั่นคือเทคโนโลยีหุ่นยนต์ที่ล้ำสมัย อันมาจากผลลัพธ์ทางสติปัญญาความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นของมนุษย์ ซึ่งได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ด้วยการนำเอาหุ่นยนต์เข้ามาแสดงบนรันเวย์แฟชั่นในครั้งนี้

ลวดลายเสื้อผ้าสุภาพสตรีของคอลเลกชันนี้ เกิดจากความผิดพลาดทางเทคนิคของคอมพิวเตอร์ ซึ่งทำให้เกิดเป็นรายละเอียดที่ผิดแปลกไป เปลี่ยนเสื้อผ้าจากดิจิทัลเป็นของจริง และของจริงเป็นดิจิทัล คอลเลกชันทั้งหมดนี้ สร้างความโดดเด่นให้กับเสื้อผ้าด้วยเอฟเฟกต์เมทัลลิค สอดคล้องกับ DNA ของแบรนด์นำไปสู่การใช้วัสดุที่แปลกใหม่     

ลายพิมพ์เสือดาวกลายเป็นภาพกราฟิกนำเสนอผ่านสีนีออนต่างๆ โครงสร้างช่วงไหล่อันโดดเด่นและเสื้อผ้า oversize ซึ่งยังคงผลงานตัดเย็บอันประณีต ทำให้รู้สึกย้อนกลับไปสู่บรรยากาศของยุค 90 ที่สะท้อนให้เห็นถึงโลกแห่งอนาคต เครื่องแต่งกายทุกชิ้นแสดงถึงความงดงามในปัจจุบัน เกิดจากการวิจัยทางเทคโนโลยีที่ผสมผสานวิสัยทัศน์และความแปลกใหม่

โดยภายในโชว์ถ่ายทอดผ่านนางแบบชั้นนำในยุค 90 ผู้ที่มีอิทธิพลต่อวงการแคทวอล์กและโลกของแฟชั่น ด้วยความงามผสานเข้ากับโลกแห่งดิจิทัลโดยใช้รายละเอียดของอนาคตและหุ่นยนต์มาประกอบ

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา