TOP

ส่อง 15 ลุคสุดปัง! ของเหล่าไอคอนบนพรมแดง Met Gala 2021

สีสันงานกาล่าสุดยิ่งใหญ่แห่งปี  Met Gala 2021 แม้เพิ่งจบลง แต่ควันหลงของเหล่าเซเลบริตี้คนดังระดับ A-List ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานคับคั่งในปีนี้ ภายใต้ธีม ‘In America: A Lexicon of Fashion’ เพื่อสดุดีแฟชั่นอเมริกัน เหล่าดีไซเนอร์ และไอคอนของชาวอเมริกา เรียกได้ว่าเสมือนตู้เสื้อผ้าเคลื่อนที่ แบรนด์เสื้อผ้าดังที่ ต่างอวดโฉมบนเรือนร่างของเหล่าคนดัง ทั้งวงการบันเทิงและแฟชั่นระดับแถวหน้า เป็นที่ทอล์คออฟเดอะทาวน์ให้เราได้ว้าวไม่ต่างจากทุกปีที่ผ่านมา เสมือนงานเบิกฤกษ์หลังจากถูกเลื่อนมาปีกว่า อันเป็นผลพวงของสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 มาลงตัวเอาในปีนี้ หลังจากที่มหานครนิวยอร์กเริ่มกลับสู่การใช้ชีวิตแบบปกติ

งานเลี้ยงประจำปีเพื่อหารายได้เข้าสถาบันเครื่องแต่งกาย Anna Wintour Costume Center แห่ง พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทัน ในมหานครนิวยอร์ก ซึ่งนิทรรศการจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ในส่วนแรกจะเป็นธีม “In America: A Lexicon of Fashion” ที่จะเริ่มเปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 18 กันยายนนี้จนถึงพฤษภาคมปีหน้า และต่อเนื่องส่วนที่ 2 กับธีม “In America: An Anthology of Fashion” ที่จะกลับเข้าสู่งาน Met ในช่วงเวลาปกติ นั่นคือ วันจันทร์แรกของเดือนพฤษภาคม เริ่มปี 2022

อะราวด์ไม่พลาดที่จะรวบรวมลุคพรมแดงของเหล่าคนดังที่น่าจับตา โดดเด่นที่สุดในงาน Met Gala 2021 มาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็น Billie Eilish, Timothee Chalamet, Naomi Osaka, Rihanna, Kendall Jenner และนักแสดงฮอลลีวูด นางแบบชื่อดังอีกมากมาย ที่มาสร่วมสร้างสีสันให้งานกาล่าดินเนอร์ Met ปีนี้ เป็นค่ำคืนอันน่าทึ่ง ใครเป็นแฟนชื่นชมใครสไลด์ชมกันได้เลย

 

Billie Eilish

สวมใส่เดรสของแบรนด์ Oscar de la Renta ที่มีข้อแม้ว่าต้องไม่มีส่วนตกแต่งจากหนังและขนสัตว์

 

Rihanna

เจ้าแม่งานกาล่า Met สวยสง่าในชุดเดรสสีดำทรงพลังของแบรนด์ BALENCIAGA

 

Kendall Jenner

สวมใส่เดรสซีทรู ของแบรนด์ Givenchy ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Audrey Hepbrun’s ในภาพยนตร์มิวสิคัลระดับตำนานสุดคลาสสิก ‘My Fair Lady’

 

Kim Kardashian

สวมใส่ชุดคลุมใบหน้าและปกปิดร่างกายมิดชิด ของแบรนด์ Balenciaga ผลงานออกแบบโดย Kanye West

 

Jennifer Lopez

ในลุคสมาร์ทอิลิแกนท์ สวมใส่เดรสจากแบรนด์ Ralph Lauren

 

Lil Nas X

มาพร้อม 3 ลุคสุดปัง จากแบรนด์ Versace

 

Karlie Kloss 

สวมใส่เดรสสีแดงเพลิง ของแบรนด์ Carolina Herrera

 

Dan Levy 

ในชุดสุดสร้างสรรค์ของแบรนด์ LOEWE

 

Donatella Versace 

เธอมาในชุดเดรสสีขาวแบรนด์ตัวเอง Versace

 

MALUMA

ลุคเท่ในชุดหนังสไตล์คาวบอยสีแดงร้อนแรง ของแบรนด์ Versace

 

Naomi Osaka

สวมใส่เดรสสีเหลืองทองขับผิว ของแบรนด์ Valentino

 

Timothee Chalamet

หล่อใสในลุคโมโนโทนสีขาว

 

Irina Shayk 

สวยหวานในชุดเดรสสั้นซีทรูตกแต่งดอกไม้สีสันจากแบรนด์ Moschino

 

Hailee Steinfeld 

มาในชุดเดรสสั้น จากแบรนด์ Iris van Herpen

 

Iman Abdulmajid

สวมใส่เดรสสุดอลัง เรียกสายตาจากแบรนด์คอแลปส์ Harris Reed x Dolce & Gabbana

 

All Photos Credit : Met Gala

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา