TOP

เตรียมเผยโฉม 15 แบรนด์แฟชั่น สร้างสรรค์คอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้เฉิดฉายบนรันเวย์ งาน ‘LINE FASHION ANNUALE 2021’ ก.ค. นี้!

หลังจาก เปิดตัว “LINE FASHION ANNUALE 2021 (ไลน์ แฟชั่น แอนนัวเล่ 2021)” โครงการเพื่อมุ่งยกระดับ SME ไทยสายแฟชั่นให้ก้าวไกลกว่าเดิม ด้วยการพัฒนาทักษะด้านการออกแบบอย่างมืออาชีพ และการทำธุรกิจดิจิทัล สู่เส้นทางแห่งรันเวย์ครั้งยิ่งใหญ่ โดยได้จัด Pitching Day เพื่อเปิดโอกาสให้แบรนด์ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกได้นำเสนอผลงาน

ล่าสุด LINE พร้อมเผยโฉม 15 แบรนด์แฟชั่นที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้ว ดังนี้

  • กลุ่มแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชาย ได้แก่ แบรนด์ Grouderbkk, แบรนด์ Roserompstudio และแบรนด์ Salawan
  • กลุ่มแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายสำหรับผู้หญิง ได้แก่ แบรนด์ ALLA MODA BANGKOK, แบรนด์ EVERYDAY APPARELS, แบรนด์ FLAT2112, แบรนด์ LUBNA, แบรนด์ ROCE, แบรนด์ TinyyyStyle และ PETCHPLOY BRAND
  • กลุ่มแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายสำหรับทั้งผู้ชาย ผู้หญิง ได้แก่ แบรนด์ CMCT, และแบรนด์ SAAMU
  • กลุ่มแบรนด์เครื่องประดับอื่นๆ ได้แก่ แบรนด์ JITTRAKARN – เครื่องประดับสำหรับผู้หญิง, แบรนด์ Plushstudio – รองเท้า กระเป๋า เครื่องหนังสําหรับผู้หญิง และแบรนด์ Tribe Official – กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้าจากไทย

ทั้ง 15 แบรนด์ มีการนำเสนอแนวคิด สไตล์ และตัวอย่างการออกแบบเสื้อผ้าของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม ถือว่าล้วนเป็นทีมที่มีศักยภาพในการพัฒนาต่อยอด เพื่อก้าวสู่มืออาชีพในระดับสากล โดยหลังจากนี้ ตลอด 3 เดือนข้างหน้า ทั้ง 15 ทีม จะได้เข้าเวิร์คช้อปรับความรู้ ข้อแนะนำเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านการสร้างแบรนด์ การบริหารแบรนด์แฟชั่น โดย ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช, คุณฟอร์ด-กุลวิทย์ เลาสุขศรี และเหล่ากูรูในโลกแฟชั่นอีกมากมาย เพื่อพัฒนาผลงานคอลเลกชันใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับแสดงใน งาน LINE FASHION ANNUALE 2021 มี่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2564 นี้ นอกจากนี้ทั้ง 15 แบรนด์ จะได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการซีรี่ส์เรียลลิตี้บน LINE TV ถ่ายทอดเบื้องหลังสุดเข้มข้นของเส้นทางสู่วันงานรันเวย์ครั้งใหญ่ พร้อมโอกาสการถ่ายทำเซ็ตภาพ ถ่ายแฟชั่นคอลเลกชันโดยทีมงานมืออาชีพระดับประเทศ และได้รับการโปรโมทผ่านสื่อต่างๆ ของ LINE อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

สำหรับผู้ประกอบการด้านแฟชั่นของไทยนั้น ถือเป็นกลุ่มธุรกิจที่มีศักยภาพมาก หลายแบรนด์สามารถไปไกลได้ถึงระดับประเทศ LINE ในฐานะแพลตฟอร์มดิจิทัลในการทำธุรกิจของ SME ไทย เห็นถึงศักยภาพที่แข็งแกร่งตรงนี้ จึงมุ่งยกระดับทั้งในส่วนความเป็นมืออาชีพในสายแฟชั่น และการทำแบรนด์ การตลาดด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล และจะเป็นแรงกำลังสำคัญช่วยให้ผู้ประกอบการไทยก้าวไกลได้มากกว่าที่เคยเป็น

 

สามารถติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหว ของทั้ง 15 แบรนด์ และงาน LINE FASHION ANNUALE 2021 แฟชั่นอีเวนต์รูปแบบไฮบริดครั้งใหญ่ ที่จะเกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้ ผ่านช่องทาง: LINE Official Account: LINE for Business @linebizth

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด