TOP

‘T OF LIFE’ การเดินทางครั้งใหม่ของ ‘อิชชู่ไทยแลนด์’ ในคอลเลกชันสปริง-ซัมเมอร์ 2021 

การเดินทางครั้งใหม่ของ อิชชู่ไทยแลนด์ ในคอลเลคชันสปริงซัมเมอร์ 2021 ภายใต้คอนเซ็ปต์ T Of Life” (ทีออฟไลฟ์) ที่ได้รับแรงบันดาลใจและสไตล์ มาจากกลิ่นอายชาว Gypset (ยิปเซ็ท) ที่มาจากการรวมระหว่างสองคำ Gypsy และ Jetset ที่มีลักษณะแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว

อิชชู่ ดึงเอาความโดดเด่นของแต่ละบุคลิกมาเป็นนิยามใหม่แบบฉบับอิชชู่ อย่าง “Gypset” ซึ่งเป็นตัวแทนกลุ่มคนที่มีเชื่อมั่น ความศรัทธา กล้าเป็นตัวของตัวเอง ในสไตล์ที่แตกต่าง ลงตัว และสร้างสรรค์ ในเวลาเดียว ไม่แปลกใจที่ชาว Gypset จะเป็นเหมือนผู้นำเทรนด์ จากความกล้าเริ่มสิ่งใหม่อยู่เสมอ หลงใหลแฟชั่น ดนตรี ศิลปะ ‘สุขนิยม’ คือแพชชั่นในชีวิต การเดินทางค้นพบโลกใบใหม่ คือความสุข ทุกวันคือการผจญภัย พร้อมที่จะเปิดรับมุมมองใหม่อยู่เสมอ ที่เป็นสไตล์ที่อิชชู่อยากสื่อสารออกมาในคอลเลกชันนี้

โครงเสื้อผ้าและสไตล์ เน้นที่การใช้งาน สวมใส่ง่าย สบายๆ เหมาะกับฤดูร้อนที่จะใส่เป็น Everyday Look หรือออกเดินทางท่องเที่ยวได้ในฤดูกาลนี้ โดยเมนคอนเซ็ปต์คอลเลกชันนี้แตกต่างจากคอลเลกชันสปริง – ซัมเมอร์ ของอิชชู่ในฤดูกาลก่อนๆ อย่างสิ้นเชิง เพราะในฤดูกาลนี้สะท้อนมาจากคำว่า “T OF LIFE” ที่ T สามารถตีความได้หลากหลายความหมาย ทั้ง T-Shirt, Thailand, Traditional, Treat, Teenage และอีกหลายความหมาย

เสื้อผ้าส่วนใหญ่จึงเน้นเสื้อยืดเป็นคีย์พีซของซีซั่นนี้ เสื้อยืดเนื้อผ้าคุณภาพดี และรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอิชชู่ นำเสนอในรูปแบบใหม่ ที่สามารถออกแบบลายในสไตล์ของตัวเองได้ แบบ DIY (Do It By Yourself) จากลายที่เป็นคำอวยพร ไม่ว่าจะเป็น รื่นรมย์, โชคดี, ปลอดภัย, ดีย์, สุขกายสบายใจ, Safe Safe เป็นต้น

พร้อมลวดลายที่สร้างสรรค์ใหม่ให้ทุกคนรู้สึกสนุก สดชื่น โดยเฉพาะ ลายใบกัญชา ที่อิชชู่เลือกเอามาใช้ด้วยเช่นกัน เทคนิค DIY ถือเป็นการสร้างสรรค์ระหว่างแบรนด์และผู้สวมใส่ร่วมกัน ต่อยอดจินตนาการของแต่ละคนอย่างไม่รู้จบ พร้อมสีสัน และรูปแบบเสื้ออย่างหลากหลาย

นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ ที่ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่งสบายเมื่อสวมใส่ รวมถึงเทคนิคการพิมพ์บล็อกไม้ วิธีการพิมพ์ผ้าแฮนด์เมด ตามแบบฉบับอินเดียดั้งเดิม ด้วยเทคนิค Block Printing ด้วยวัสดุธรรมชาติ ที่ถือเป็นงานคราฟท์ นำมาตัดเย็บเป็นชุดเซ็ทฮาวาย และเดรสให้สวมใส่ง่าย สบายๆ เหมาะกับฤดูร้อนนี้อย่างลงตัว

สีสันในฤดูกาลนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสีเขียว, สีฟ้า รวมถึงสีจัดจ้านอื่นๆ สื่อความสนุกในซัมเมอร์ พร้อมเสื้อสีพิเศษ (สีเทา) ที่ยังคงเลือกใช้ผ้าที่ผลิตจากเส้นใยรีไซเคิล 100% จาก SC GRAND มาใช้ในคอลเลกชันนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์แฟชั่นไทย ที่ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมสังคมอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ยังมีไลน์สินค้าพิเศษที่ได้ทำการ Collab ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับบิ๊กแบรนด์อย่าง กีโต้ แลป (KitoLab)  ออกแบบรองเท้ารัดส้นรุ่นใหม่ เหมาะกับการทำกิจกรรมที่ตื่นเต้นท้าทายของชาว Gypset และโลคอลแบรนด์อย่าง Bag.it.all กับกระเป๋าคอลเลคชั่นและลวดลายใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในปีที่ผ่านมา

มาร่วมเดินทางครั้งใหม่ไปพร้อมกัน และเยี่ยมชมคอลเลกชัน สปริง-ซัมเมอร์ 2021 พร้อมสร้างสรรค์สไตล์ DIY ในแบบที่เป็นคุณ ไปพร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่ อิชชู่ ช้อป (พารากอน และเอ็มโพเรียม) และอิชชู่ออนไลน์: Instagram @issuethailand, Line Official: Issue Thailand, Facebook: www.facebook.com/issuethailand, Website: www.issuethailand.com

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา