TOP

ดูดวงออนไลน์เดือนกุมภาพันธ์ 12 ราศี 12 สไตล์การเที่ยว

ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่มีเทศกาลสำคัญของหลากหลายเชื้อชาติ โดยเฉพาะลูกหลานชาวจีน กับวันตรุษจีนที่ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ นอกจากนี้ก็ยังมีวันสำคัญอีกวันหนึ่งนั่นก็คือ 14 กุมภาพันธ์วันแห่งความรัก ฉะนั้นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะนำมาแนะนำในช่วงเดือนนี้คงหนีไม่พ้น สถานที่ดังต่อไปนี้

เริ่มต้นกันเลยสำหรับคนไทยเชื้อสายจีน ที่เกิดในราศีสิงห์ ราศีธนู ราศีพิจิก ทั้ง 3 ราศีนี้เหมาะมากกับการไปเที่ยวประเทศฮ่องกง เพราะจุดประสงค์ไม่ใช่แค่การไปดื่มด่ำบรรยากาศหรือหาของอร่อยรับประทาน แต่จะแนะนำให้ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นวัดหวังต้าเซียน วัดแชกง หรือเจ้าแม่กวนอิมแห่งใหม่ ที่ตอนนี้ได้รับความนิยมมาก เพื่อให้ทั้ง 3 ราศีมีสติในการตัดสินใจที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ ซึ่งการเติมพลังงานและความเชื่อมั่นในด้านบวก และการเดินทางไกลข้ามน้ำข้ามทะเลจะช่วยส่งเสริมและปรับปรุงเปลี่ยนแปลงค่าพลังงานความคิดให้หยินหยางในตัวคุณมีความสมดุลมากขึ้น ส่วนคนที่ไม่มีเวลาเดินทางไปต่างประเทศ ในประเทศเราก็มีสถานที่สวยๆ มากมายอย่างที่เชียงคาน อีกหนึ่งเมืองเล็กๆ ของประเทศไทยที่มีความน่ารัก เป็นธรรมชาติ อบอุ่น และมีอากาศบริสุทธิ์ ยิ่งถ้าได้พาคนที่รักไปด้วยรับรองได้เลยว่าโรแมนติก และสร้างบรรยากาศที่ดีต่อกันได้อย่างแน่นอน รวมถึงวัฒนธรรมของคนท้องถิ่นที่นี่ก็ยังสามารถช่วยเติมเต็ม ความรู้สึกที่แปลกใหม่ ความอบอุ่น ความสบายใจให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนได้เช่นกัน โดยเฉพาะคนที่เกิดราศีเมถุน ราศีมังกร ราศีกันย์ เพราะคุณจะมีเหตุให้ต้องคิด ต้องตัดสินใจชีวิตครั้งใหญ่ รวมถึงคนที่มีแฟนอาจจะมีแนวโน้มในเรื่องการตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตคู่ด้วย ฉะนั้นลองให้โอกาสตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ใช้ชีวิตร่วมกันระหว่างเดินทางท่องเที่ยวอาจจะเป็นเรื่องดีและได้ปรับปรุงข้อเสียของกันและกัน

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบท้องฟ้ากว้างใหญ่ น้ำทะเลสีฟ้าครามแสงแดดอันอบอุ่น ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ชาวราศีตุลย์ ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ ควรเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ เพราะเป็นสถานที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีท้องฟ้า ผืนน้ำใส และหาดทรายขาวละเอียด เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์อีกแห่งของทะเลอันดามัน ยิ่งหากว่าใครก็ตามที่ในช่วงนี้มีปัญหาเครียด แก้ไม่ตกกับเรื่องที่เจอ ลองไปเที่ยวยังสถานที่แห่งนี้อาจจะทำให้คุณพบเจอคนที่ถูกใจและลืมเรื่องราวแย่ๆ ที่ผ่านมา เพราะได้ปรับธาตุอารมณ์ความรู้สึกโดยการเติมเต็มธาตุน้ำ ธาตุดิน และธาตุไฟให้เกิดความสมดุลกับชีวิตอีกครั้งหนึ่งได้

อีกสถานที่หนึ่งที่น่าท่องเที่ยวไม่แพ้กันนั่นก็คือประเทศพม่า โดยเฉพาะผู้ที่เกิดราศีมีน ราศีเมษ ราศีกุมภ์ที่ช่วงนี้ดูเหมือนจะทำอะไรติดขัด ไม่ค่อยได้ดั่งใจ หรือมีปัญหาให้ไม่สบายใจ รวมถึงเรื่องของการเงิน การเติมเต็มธาตุลมและธาตุดินจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศพม่าก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ 3 ราศีนี้ โดยเฉพาะการไปสักการะบูชาที่เจดีย์ชเวดากองหรือพระธาตุอินแขวน ก็ถือเป็นสถานที่ดีมาก เพราะนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์แล้ว ในเรื่องความสวยงาม ความมีเอกลักษณ์ทางธรรมชาติและวัฒนธรรมของสถานที่เหล่านี้ก็ยังคงมีอยู่ไม่เสื่อมคลาย

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา