TOP

สัมผัสความหรูหราของ ‘Fendi Casa’ โฉมใหม่! ภายใต้การนำเข้าของ MOTIF ในประเทศไทย

เตรียมสัมผัสความหรูหราเหนือกาลเวลา ความโมเดิร์น และนวัตกรรมล้ำสมัยของชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์จาก Fendi Casa (เฟนดิ คาซ่า) ที่เปี่ยมไปด้วยความสง่างาม ทรงคุณค่า และความประณีตของงานฝีมือชั้นสูง ในแบบฉบับผลงาน ‘Made-In-Italy’ ภายใต้การนำเข้าของ MOTIF อย่างเป็นทางการเพียงผู้เดียวในประเทศไทย 

เมื่อปี 2022 ที่ผ่านมา Fendi Casa ได้กลับมาอยู่ในการบริหารดูแลของ Fendi Fashion House แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากอิตาลี นำไปสู่ Fendi Casa โฉมใหม่! ประจวบเหมาะกับการที่ MOTIF ได้มีการปรับโฉมแบรนด์ใหม่ จากแบรนด์นำเข้า Luxury Furniture มาสู่แบรนด์ Luxury Lifestyle อย่างเต็มรูปแบบ สำหรับกลุ่มลูกค้าทั้ง Residential และ Office รวมไปถึง Commercial Space ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร หรือล็อบบี้โรงแรม ซึ่ง Fendi Casa โฉมใหม่นี้เอง ก็สามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการสินค้าที่เป็นมากกว่าแค่ชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายกลุ่มเช่นเดียวกัน

สำหรับ Fendi Casa ในคอลเลกชันใหม่นี้ สะท้อนถึง DNA ที่โดดเด่นของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน และมีกลิ่นอายของความเป็นแฟชั่นมากขึ้น : ทั้งส่วนโค้งของ Fendi HQ Palazzo Della Civiltà Italiana, โลโก้ FF, Karligraphy, ลาย Pequin (ลายทางที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Fendi) รวมไปถึงการตัดเย็บที่พิถีพิถัน โดย Silvia Venturini Fendi ได้เสาะหานักออกแบบผู้ที่มีวิสัยทัศน์ และพรสวรรค์มากที่สุดแห่งยุค เช่น Cristina Celestino สถาปนิกและนักออกแบบที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งยุค ผลงานของเธอเป็นที่รู้จักในด้านการทำงานแบบสหวิทยาการ ผสมผสานงานฝีมือ ศิลปะ และการออกแบบที่ดูเรียบง่าย แต่แสดงออกถึงอารมณ์และความรู้สึกออกมาได้อย่างโดดเด่น ตั้งแต่ปี 2016 เธอเคยร่วมงานกับ Fendi Casa เป็นโปรเจ็กต์แรก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Design Miami และในคอลเลกชันนี้ Fendi ได้รับความร่วมมือจาก Atelier oï ซึ่งมีผู้ก่อตั้งสามคนที่มีความสนใจในธรรมชาติ ได้ออกแบบงานฝีมือที่งดงามหลายชิ้นสำหรับ Fendi Casa

ยิ่งไปกว่านั้นงานนี้ได้ Marcel Wanders Studio จาก Amsterdam สตูดิโอที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่มีผลงานออกแบบผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นกว่า 1,900 โครงการทั่วโลก ที่โดดเด่นด้วยแนวทางสุนทรียะ การเข้าถึงความเป็นมนุษย์ได้อย่างลึกซึ้งมาออกแบบ Five Sofa และเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายในคอลเลกชันนี้ และ Fendi Casa ยังได้ร่วมมือกับนักออกแบบผู้เปี่ยมไปด้วยฝีมือและวิสัยทัศน์อีกมากมาย อย่าง Marcel Wanders, Toan Nguyen รวมไปถึง Chiara Andreatti เพื่อตีความแก่นแท้ของ Fendi Casa ใหม่ โดยเปลี่ยนให้ชิ้นงานจากเฟอร์นิเจอร์ธรรมดา กลายเป็นนวัตกรรมขั้นสูงล้ำสมัยไม่เหมือนใคร และทุกผลงานที่รังสรรค์ออกมาจะมีร่องรอยของมรดกที่หลอมรวมแฟชั่น สถาปัตยกรรม หัตถศิลป์ และการออกแบบเข้าด้วยกัน 

Fendi Casa โฉมใหม่นี้จึงเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณแห่งความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรมล้ำสมัยอย่างแท้จริง โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Fendi Casa ใหม่ จะมีความหรูหราและเบาสบาย คลาสสิกแต่ล้ำสมัย กุญแจสำคัญอยู่ที่ความใส่ใจในรายละเอียด ทั้งการทอ การฝัง การดุนนูน การจับคู่วัสดุแบบดั้งเดิม และการเย็บด้วยมืออย่างพิถีพิถัน ซึ่งเป็นหัวใจหลักของ Fendi ทั้งในด้านแฟชั่นและการออกแบบ 

นอกจากนี้ Fendi Casa ยังมีบริการออกแบบตกแต่งภายในสำหรับโปรเจ็กต์ต่าง ๆ มากมาย ทั้งสถานที่ส่วนตัว และสถานที่ทำงาน ไปจนถึง วิลล่า อพาร์ตเมนต์ เรือยอทช์ หรือเครื่องบินส่วนตัว ซึ่งสามารถปรับรูปแบบให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าแต่ละรายได้อย่างลงตัว เติมเต็มทุกสถานที่ ไม่ว่าใกล้หรือไกล ด้วยความรู้สึกที่อบอุ่น โดยเน้นด้วยการใช้โทนสีธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบและนุ่มนวล จับคู่กับการเน้นสีสันที่จัดจ้าน ซึ่งแสดงถึงจิตวิญญาณที่มีความขี้เล่นของ Fendi สร้างความสมดุลที่มีเสน่ห์ระหว่างความโดดเด่นและความคลาสสิกสง่างามเหนือกาลเวลา ทำให้ทุกพื้นที่เป็นสถานที่เหมาะสำหรับทั้งช่วงเวลาอันใกล้ชิดภายในครอบครัว และการสังสรรค์อย่างเป็นกันเองกับกลุ่มคนรู้จัก 

📍 สามารถจับจองเป็นเจ้าของ เยี่ยมชม: MOTIF at Central Embassy, 4th Level

🌐 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.motifartofliving.com

☎️ โทร. 0 2160 5984

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด