TOP

ชวนเช็กอินโรงแรมแห่งใหม่ “มาดี ไปดี กรุงเทพ ออโตกราฟ คอลเลกชัน” สัมผัสเสน่ห์ของศิลปะแห่งการเรียงร้อยเรื่องราวย่านทองหล่อ

ออโตกราฟ คอลเลกชัน โฮเทลส์ หนึ่งใน 31 แบรนด์โรงแรมในเครือแมริออท บอนวอย ประกาศเปิดตัวแบรนด์โรงแรมออโตกราฟ คอลเลกชัน แห่งแรกในประเทศไทย กับ โรงแรม มาดี ไปดี กรุงเทพ ออโตกราฟ คอลเลกชัน โรงแรมแห่งใหม่ที่ชวนสัมผัสเสน่ห์ของศิลปะแห่งการเรียงร้อยเรื่องราว ตั้งอยู่ในย่านทองหล่อ ที่เดินทางสะดวกภายในซอยสุขุมวิท 53 ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเขียนเรื่องราวอันน่าประทับใจครั้งใหม่ ให้กับทุกประสบการณ์การพักผ่อน

ทองหล่อ…ไอคอนนิกโลเคชันใจกลางเมือง ย่านที่แสนคึกคักตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนมีระดับ และดึงดูดผู้คนมากมายให้อยากเข้ามาสัมผัสชีวิตอันเปี่ยมไปด้วยเรื่องราว ย่านธุรกิจ แหล่งแฮงก์เอาต์ และเต็มไปด้วยที่พักอาศัยหรูหรา รวมถึงมีสิ่งที่น่าค้นหามากมาย เดสติเนชันที่รวมผู้คนจากหลายวัฒนธรรม และจุดหมายอันหลากสไตล์ที่รอให้ไปเปิดประสบการณ์ จึงไม่น่าแปลกใจที่ โรงแรม ออโตกราฟ คอลเลกชัน เลือกมาเปิดตัว ณ มหานครแห่งสีสัน กรุงเทพฯ เมืองท่องเที่ยวยืนหนึ่งยอดนิยมระดับโลก 

โดยมุ่งมั่นที่จะพาแขกผู้เข้าพักเดินทางอย่างน่าตื่นเต้นไปพร้อมกัน มอบประสบการณ์อันตราตรึงใจและไม่เหมือนใคร ภายใต้แรงบันดาลใจที่มาจากความแตกต่างอย่างลงตัวของไลฟ์สไตล์ และบรรยากาศของอันเงียบสงบของโลเคชันซอยไปดี มาดี (สุขุมวิท 53) ที่ทอดตัวขนานกับซอยทองหล่ออันแสนคึกคัก และมีสีสันที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ

แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับบรรยากาศและการบริการอันเป็นเอกลักษณ์อย่างไทย สะท้อนถึงวัฒนธรรมการต้อนรับแขกบ้านแขกเรือน พร้อมคำกล่าวอันแสนอบอุ่นอย่างเป็นกันเอง “มาดี” “อยู่ดี” และ “ไปดี” อันเป็นเอกลักษณ์ของบริการเฉพาะของโรงแรมแห่งนี้ ที่หลังการพักผ่อนอย่างอิ่มเอมกลับไปพร้อมกับความประทับใจ

สำหรับห้องพักและห้องสวีททั้ง 56 ห้อง ออกแบบมาให้มีลักษณะเฉพาะและเต็มไปด้วยเรื่องราว ที่สะท้อนผ่านงานศิลปะในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งงานวาดลายเส้น งานจักสาน งานทอมือ การเลือกใช้ของตกแต่ง และลายกราฟิกกระเบื้องของพื้นห้อง รวมเป็นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่มีความคอนทราสต์ (Contrast) จึงเป็นคำจำกัดความสไตล์ของโรงแรมน้องใหม่แห่งนี้ ที่เมื่อเข้าสู่ภายในตัวโรงแรมจะสัมผัสได้ถึงความคลาสสิคผสมผสานความร่วมสมัย ในกลิ่นอายของความเป็นตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกัน เผยมุมมองใหม่ ๆ ของจุดหมายปลายทางแห่งนี้

ห้องพักและห้องสวีท แบ่งออกเป็น 3 โทนสี ตามสีของอัญมณีมงคลของไทย ได้แก่ บุษราคัม (สีเหลือง), ไพลิน (สีน้ำเงิน) และ มรกต (สีเขียว) นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งด้วย “เฉลว” เครื่องจักสานไม้ไผ่ที่มีความหมายสิริมงคล สำหรับอวยพรให้แขกผู้เข้าพักเดินทางโดยสวัสดิภาพในทุกห้องพัก สำหรับ ห้องสวีท มีขนาดตั้งแต่ 32 – 56 ตารางเมตร และมีพื้นที่ให้แขกผู้เข้าพักได้ผ่อนคลาย ทั้งในโซนนั่งเล่นพร้อมโซฟา และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องทำกาแฟพรีเมี่ยม, ทีวี LED ขนาดใหญ่ และ ฝักบัวเรนชาวเวอร์ นอกจากนี้ยังมีบริการเสิร์ฟอาหารภายในห้องพัก (In-room Dining) ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ความสัมพันธ์ระหว่างความดั้งเดิมของอาคารผสานความโมเดิร์นแบบใหม่ ยังได้ถูกถ่ายทอดให้สัมผัสบรรยากาศแบบเข้าถึงได้ แม่แต่ห้องอาหารซิกเนเจอร์ที่เชื่อมโยงทุกประสาทสัมผัส หลอมรวมเข้ากับศิลปะแห่งรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ โดยเปิดให้บริการทั้งมื้อเช้าและมื้อกลางวัน รวมถึงมื้อค่ำสไตล์โปรเกรสซีฟไทยในบรรยากาศเอ็กซ์คลูซีฟ โดย เชฟวุฒิศักดิ์ วุฒิอัมพร ผู้ควบคุมการรังสรรค์เมนูอาหารซิกเนเจอร์ที่มากด้วยเรื่องราวบอกเล่า ให้แขกผู้เข้าพักได้สนุกไปกับการรับประทาน และรับสุทรียรสอย่างเต็มอิ่ม ไปพร้อมเอนจอยเครื่องดื่มที่ออกแบบโดยมิกโซโลจิสต์ผู้มากประสบการณ์ 

นอกจากนี้ ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับ สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ชมวิวเมืองตึกสูงระฟ้าและท้องฟ้าเปลี่ยนมิติสีสันสวยงามยามเช้าและยามเย็น หรือจะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยกิจกรรมสุขภาพได้ที่ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ที่อยู่ถัดจากสระน้ำ ที่เพียบพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายภายในห้องกระจกใสรอบด้านชมวิวจากมุมสูง

ด้วยที่ตั้งของ โรงแรม มาดี ไปดี กรุงเทพ ยังเดินทางสะดวกสบายด้วยทางเลือกในการเดินทางมากมาย อาทิ รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ และเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรี ร้านอาหาร และบาร์ทันสมัย อีกทั้งยังอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียงแค่ 30 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติดอนเมืองเพียงแค่ 40 นาทีเท่านั้น และยังเป็นโรงแรมในเครือแมริออท บอนวอย สำหรับโปรแกรมการเดินทางจากแมริออท อินเตอเนชั่นแนล ที่ให้สมาชิกได้สะสมและแลกคะแนนสำหรับการเข้าพักในโรงแรมครั้งถัดไป หรือใช้สำหรับการสำรองห้องพักที่โรงแรม และรีสอร์ทอื่น ๆ ในเครือแมริออท บอนวอย อีกทั้งแอปพลิเคชัน Marriott Bonvoy ยังช่วยให้สมาชิกเพลิดเพลิดไปกับประสบการณ์ที่สะดวกและปรับแต่งให้เข้ากับลักษณะการใช้งานเพื่อการท่องเที่ยวที่สะดวกสบายไร้ที่ติอีกด้วย

 

📍 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักที่ โรงแรม มาดี ไปดี กรุงเทพ ออโตกราฟ คอลเลกชัน

☎️ โทร. 0 2127 5953

🌐 เว็บไซต์ www.madipaidibangkok.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด