TOP

‘โรสวูด กรุงเทพฯ’ ส่งตรงความอร่อยถึงบ้าน ด้วยบริการเดลิเวอรีครบครัน ทั้งอาหารไทย จีน และอาหารสุขภาพ

โรสวูด กรุงเทพฯ นำเสนอบริการเดลิเวอรีผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับผู้อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ ส่งตรงความอร่อยจากเชฟของโรงแรมถึงหน้าบ้านคุณ โดยได้รวบรวมอาหารจานเด่นจากห้องอาหารต่างๆ มาให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยอย่างสะดวกและง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทยจานโปรดจาก ห้องอาหารละคร ยูโรเปียน บราสเซอรี่ อาหารจีนต้นตำรับจาก ห้องอาหารหนานเป่ย ชุดอาหารเพื่อสุขภาพจาก G&O รวมถึง เฟรนช์ฟรายส์กูร์เมต์หลากรสชาติ และชาคอมบูฉะโฮมเมด โดยสามารถสั่งเมนูเดลิเวอรี่ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 20.00 น. ผ่านช่องทางเว็บไซต์ของโรงแรม, ฟู้ดแพนด้า และ แกร็บฟู้ด

 

อาหารไทยจานโปรด

จาก “ห้องอาหารละคร ยูโรเปียน บราสเซอรี่”

สำหรับใครที่มองหารสชาติอาหารไทยที่คุ้นเคย ห้องอาหารละคร ยูโรเปียน บราสเซอรี่ ได้คัดสรรเมนูเด็ดจากภาคเหนือ อย่าง ไส้อั่ว ที่เสิร์ฟพร้อมแคบหมูและผักออร์แกนิค, น้ำพริกหนุ่ม, ข้าวซอยไก่อินทรีย์ รวมไปถึง อาหารยอดนิยมอย่าง ผัดกระเพรา ที่สามารถเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิว A5, ไก่ออร์แกนิค หรือ หมูคุโรบุตะ เสิร์ฟพร้อม ไข่แดงออร์แกนิคโฮมเมด

-||-

 

อาหารสุขภาพ Healthy Set to Go

จากG&O”

ด้วยแนวคิดของ คาเฟ่ จี แอนด์ โอ ที่ให้ความสำคัญกับวัตถุดิบออร์แกนิก และอาหารที่ดีต่อสุขภาพ จึงเกิดเป็นเมนู “Healthy Set to Go” โดยสามารถเลือกระหว่างซุป Vichyssoise หรือ Pumpkin Veloute จับคู่กับอาหารจานหลักได้ G&O ยังมีเมนูวีแกน และเมนูที่เน้นโปรตีนเป็นหลัก เช่น ทิกก้ามาซาล่า แบบมังสวิรัติเสิร์ฟพร้อมข้าวกล้อง กุ้งออริกานาตากับผักโขมผัดกระเทียม, ไก่มะนาวย่างกับกุ้งเคจุน บร็อคโคลี่นึ่ง และโปรตีนนู้ดเดิ้ล เมนู Healthy Set to Go ราคาชุดละ 450 บาท

-||-

 

อาหารจีนมื้อกลางวัน Power Lunch to Go

จาก “ห้องอาหารหนานเป่ย”

ห้องอาหารหนานเป่ย ให้บริการอาหารจีนต้นตำรับ จากภาคเหนือและภาคใต้ของจีน เซตอาหารกลางวัน ประกอบด้วย ซุป 1 อย่าง, อาหารจานหลักแสนอร่อยที่จับคู่กับข้าวหอมมะลิและผักใบเขียว โดยคัดสรรอาหารจานเด่นของหนานเป่ยมาให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอหมูคุโรบูตะกับเห็ดทรัฟเฟิลดำ, กุ้งขาวกังเปา, เต้าหู้มาโป และ ปลาหิมะ เมนู “Power Lunch to Go” ให้บริการสำหรับเดลิเวอรี่ ทุกวันพุธ ถึง วันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. ถึง 20.00 น. ในราคาชุดละ 699 บาท

-||-

 

ของว่างแสนอร่อย

“Pommes Frites Atelier”

Pommes Frites Atelier อาหารว่างยอดนิยม อย่าง เฟรนช์ฟรายส์กับท็อปปิ้งสุดพิเศษ ที่ได้เชฟผู้อยู่เบื้องหลังห้องอาหารต่างๆ ภายใน โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ มาร่วมสร้างสรรค์รสชาติอันหลากหลาย และสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของห้องอาหารนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น ‘ซอสหมูพริกชิโพเลย์ มายองเนสทรัฟเฟิล’ และ ‘ซอสมายองเนสรสต้มยำรสชาติแบบไทย’ จาก ห้องอาหารละคร สำหรับนักชิมที่มองหารสชาติที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น อีกหนึ่งตัวเลือกท็อปปิ้ง คือ ‘ชัทนีย์สับปะรด ทานคู่กับมัสตาร์ดสีดำและมายองเนสพริกฮาริสซา’ จาก คาเฟ่ จี แอนด์ โอ และท้ายสุดสำหรับผู้ที่มองหาการผสมผสานอย่างลงตัว ระหว่างรสชาติแบบตะวันตกและตะวันออก ‘ซอสหอยเป๋าฮื้อและเห็ดทรัฟเฟิลสูตรพิเศษ’ จากห้องอาหารหนานเป่ย ทุกรสชาติ ราคาชุดละ 195 บาท

นอกจากนี้ ท่านสามารถเลือกจับคู่อาหารต่างๆ กับ คอมบูฉะ โฮมเมด ที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพสูง และสดใหม่จากท้องถิ่น เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพบรรจุขวดเหล่านี้ มี 3 รสชาติให้เลือก ได้แก่ รสธรรมชาติ รสมะม่วง และ รสกาแฟกับเสาวรส

 

🌐 ชมเมนูและสั่งอาหาร : เว็บไซต์ www.rosewoodbangkok.com

🛵 การจัดส่ง : พร้อมบริการจัดส่งฟรี! ในรัศมี 8 กิโลเมตรจากโรงแรม เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 500 บาท หรือ สามารถสั่งผ่านแอปพลิเคชัน FoodPanda และ GrabFood ได้ทั้งบน iOS และ Android

🌐 ข้อมูลเพิ่มเติม : Website : www.rosewoodhotels.com/Bangkok, Facebook | Instagram : @RosewoodBangkok

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา