TOP

จัดมุมโปรดของบ้าน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไอเท็มใหม่ เติมเต็มวันพักผ่อนสบายๆ ของคนรักงานดีไซน์

วันพักผ่อนสบายๆ อีกกิจกรรมที่ทำแล้วดีต่อใจ ลุกขึ้นมาปรับมุมโปรดของบ้าน เพิ่มสเปซพิเศษด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งไอเท็มเด็ดชิ้นใหม่ สำหรับผู้ที่รักงานดีไซน์ คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังสัญชาติเดนมาร์ก อย่าง Fritz Hansen (ฟริตซ์ ฮานเซ่น) ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 150 ปี

 

เก้าอี้ไม้ Vico Duo

Vico Duo (วิโก้ ดูโอ้) ชิ้นงานที่ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1997 ผ่านการออกแบบโดย Vico Magistretti (วิโก้ มาจิสเตรตตี้) สถาปนิกและนักออกแบบชาวอิตาเลียน และเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี ของดีไซเนอร์คนดัง Fritz Hansen จึงได้เปิดตัวเก้าอี้ไม้ Vico Duo โฉมใหม่กับดีไซน์ที่โดดเด่น รวมฟังก์ชั่นการใช้งาน และความสวยงามเข้าด้วยกันอย่างลงตัว สามารถเก็บซ้อนกันได้โดยไม่เปลืองพื้นที่

 

เก้าอี้ N02

เก้าอี้ N02 ผลงานการออกแบบของ Nendo Studio (เนนโดะ สตูดิโอ) ดีไซน์สตูดิโอชั้นนำของญี่ปุ่น ที่เคยร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานกับ Fritz Hansen มาก่อน ล่าสุดหยิบยกแรงบันดาลใจใกล้ตัวจากรอยยับของกระดาษที่อยู่บนโต๊ะทำงานมาออกแบบเป็นเก้าอี้ N02 ผลิตจากวัสดุเศษพลาสติกจากครัวเรือนในประเทศแถบยุโรปกลาง ที่ไม่เพียงสวยงาม เรียบง่ายด้วยดีไซน์ ยังช่วยลดปริมาณขยะ และสามารถนำกลับไปรีไซเคิลใหม่ได้อีกด้วย

 

แจกัน Ikeru

Ikeru (อิเครุ) แจกันมีดีไซน์และลูกเล่น เน้นความสนุกสนานตามคาแร็กเตอร์ของดีไซเนอร์ชาวสเปน Jaime Hayon (ไฮเม่ ฮายอน) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะการจัดดอกไม้แบบ Ikebana ตัวแจกันทำจากอะลูมิเนียม และมีกระจกแก้วใสสีเขียวเป็นฐานรอง โดยแท่งโลหะที่ใส่ดอกไม้แต่ละแท่งถูกออกแบบมาพิเศษ เพื่อให้จัดดอกไม้เพิ่มระดับการมองเห็นความงดงามของดอกไม้ ได้หลากหลายมุม

 

เพิ่มเสน่ห์ให้บ้านสวยน่าอยู่ ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์สวย จากแบรนด์ Fritz Hansen ได้แล้ววันนี้ ที่ House of Fritz Hansen ซอยสมคิด

เปิดทุกวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 13.00-19.00 น. ปิดวันจันทร์ หรือช้อปออนไลน์ผ่านทาง Line official @norse_republics

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.norserepublics.com และ Instagram @norse_republics, @fritzhansenstore_bangkok

 

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด