TOP

‘เลดี้ กาก้า’ ฟีเจอริ่ง ‘แบล็กพิงก์’ ในเพลง Sour Candy แฟนเพลงเอเชียมีเฮ รอติดตามเร็วๆ นี้!

ถ้าจะพูดถึงวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ เป็นที่ยอมรับกันไปทั่วโลกต่างต้องหลีกทางให้ 4 สาวเคป๊อปมากความสามารถวง BLACKPINK ที่วันนี้ความสำเร็จของพวกเธอ ไม่ได้เป็นที่ประจักษ์เฉพาะความโด่งดังในแถบเอเชีย แต่พวกเธอได้ก้าวไปสู่อีกความสำเร็จระดับโลก ที่มีทั้งเวิร์ลทัวร์ และได้เป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง Coachella มาแล้วในปี 2019 และยังได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมากมาย

ล่าสุด LADY GAGA (เลดี้ กาก้า) ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว @ladygaga เมื่อ 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา ของวันที่ 23 เมษายนนี้ ถึงอัลบั้มใหม่ชุดที่ 6 ของเธอ มีชื่อว่า Chromatica รวมทั้งสิ้น 16 เพลง ว่ามีชื่อเพลงอะไรบ้างแล้ว รายงานจาก CNN ยังเปิดเผยอีกว่า หนึ่งในซิงเกิลอันดับ 10 ชื่อเพลง Sour Candy ที่เจ้าแม่เพลงป๊อปจากฝั่งตะวันตก ได้ร่วมฟีเจอริ่งกับเกิร์ลกรุ๊ปเคป๊อปสุดดังจากฝั่งเกาหลี “แบล็กพิงก์” ทำเอาเหล่าแฟนเคป๊อปได้เฮแบบสุดๆ ดังสนั่นทวิตเตอร์ ดันให้แฮชแท็ก #GAGAPINK ขึ้นอันดับ 1 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที ภายในไม่กี่ชั่วโมง

 

หลายคนคงได้เห็นลุคสุดแซ่บของ เลดี้ กาก้า จากอัลบั้มชุดนี้กันไปบ้างแล้ว เพลง Stupid Love ที่ปล่อยเพลงและมิวสิควิดิโอภายใต้ลุคเหนือจินตนาการคลุมโทนสีพิงค์ เป็นที่ทอล์กออฟเดอะทาวน์ให้ได้ฟังเรียกน้ำย่อยกันไปก่อนหน้านี้ และกาก้า ยังสร้างปรากฏการณ์เพลงของเธอไม่เลิก ในการฟีเจอริ่งกับ 2 นักร้องคนดัง Elton John (เอลตัน จอห์น) ใน เพลง Sine From Above และ Ariana Grande (อารีอานา กรานเด) ใน เพลง Rain On Me อีกด้วย

 

เดิมทีอัลบั้ม Chromatica มีกำหนดลอนช์ ในวันที่ 10 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา แต่เมื่อเดือนมีนาคม กาก้าได้ออกมาประกาศเลื่อนออกไปก่อน ด้วยพิษโควิด-19 แม้ในตอนนี้นักร้องสาวคนดัง ยังไม่ได้ออกประกาศวันปล่อยอัลบั้มใหม่อย่างชัดเจนอีกครั้ง แต่เวลานี้แค่รีทวิตในทวิตเตอร์ของเหล่าแฟนเพลงทั้งสองฝั่ง โดยเฉพาะฝั่งเอเชีย ต่างก็ออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างตื่นเต้น และเฝ้ารอคอยปรากฏการณ์ผลงานสุดปังกันอย่างใจจดจ่อแล้วจ้า

 

***************

ที่มา: BuzzFeed: https://www.buzzfeed.com/tatianatenreyrowhitlock/lady-gaga-chromatica-collabs

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา