TOP

ค้นหาเสน่ห์ 4 ร้านสุดคูลเปิดใหม่ ร่มรื่นด้วยแมกไม้ ที่สายกรีน*สายกิน*สายคาเฟ่*ไม่ควรพลาด!

AROUND ชวนไปเปลี่ยนบรรยากาศให้ธรรมชาติช่วยเยียวยา กับ 4 ร้านสวย ร่มรื่นด้วยสีเขียว

 

Whispering Cafe

อ.สามพราน จ.นครปฐม

โทร. 092 429 4229

คาเฟ่เปิดใหม่โซนจังหวัดนครปฐม ที่คุณ
จะต้องฟินไปกับภาพของคาเฟ่สีขาว อันรายล้อม
ไปด้วยเหล่าแมกไม้สีเขียวชะอุ่มร่มรื่น 
ให้ความรู้สึกชุ่มฉ่ำชื่นใจทันทีที่เดินเข้าไปในร้าน เป็นร้านกาแฟสไตล์ฟาร์มเฮาส์ ที่เน้นบรรยากาศในสวนแสนอบอุ่น การตกแต่งร้านเน้นใช้แสงจากธรรมชาติเป็นหลัก 
บวกกับการใช้ผ้าม่านโปร่งสีขาว มีทั้งโซนที่นั่งด้านนอกเพื่อเข้าถึงธรรมชาติ หรือจะเลือกนั่งโซนด้านในก็สบายไม่แพ้กัน ด้วยหลังคาสูงโปร่งโล่งสบาย ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ไม่ว่าจะหันกล้องถ่ายรูปไปมุมไหน ก็สวยไปหมดจนหยุดกดชัตเตอร์ไม่ได้ และถ้าใครมาที่นี่แล้วไม่สั่งเมนูซิกเนเจอร์ อย่าง เค้ก Dark Beer 
เค้กช็อคโกแลตสีดำเนื้อนุ่มหนึบ ท็อปด้วยครีมสีขาวด้านบน ก็เหมือนมาไม่ถึง แล้วยังมี เค้ก Yuzu Poppy Seed และขนมต่างๆ ให้สั่งมาอินไปกับบรรยากาศอีกหลากหลายตัวเลือก ส่วนเครื่องดื่ม แนะนำให้ลอง Mint Chocolate, Matcha latte cold หรือ Rose Lemonade แล้วถือออกไปเดินเล่นถ่ายรูปสวยๆ ในสวนเพลินๆ ก็จะได้รูปชิคๆ สำหรับลง IG ไปอีกหลายวัน


 

Slot Co-Working Space

เมืองทองธานี ปากเกร็ด นนทบุรี

โทร. 083 929 5392

Co-Working Space ขนาดใหญ่บนพื้นที่เกือบ 2 ไร่ ถูกตกแต่งบรรยากาศให้เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยการสอดแทรกพืชพรรณไม้นานาชนิดเอาไว้จนทั่วพื้นที่ แถมยังมีทั้งน้ำตก บ่อปลาคราฟ ที่แทรกอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวชอุ่ม ที่ระโยงระยาง
อยู่ทั่วทั้งบริเวณ เพื่อช่วยเติมความสดชื่นทางสายตา และช่วยกระตุ้นพลังความคิดสร้างสรรค์ให้โลดแล่น และยังมีห้องประชุมพื้นที่ Co-working space ที่มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เตรียมไว้ให้บริการอย่างสะดวกครบครัน ไม่ว่าคุณจะตั้งใจมาชิลในคาเฟ่ ชอบหาที่ทำงานใหม่ๆ หรือหาที่ประชุมสังสรรค์ ก็เรียกว่าครบ
จบที่นี่ที่เดียว ที่คุณจึงสามารถเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานแบบเดิมๆ แล้วมาใช้เวลาเพลิดเพลินได้ยาวๆ แบบไม่ต้องออกไปไหน จะมานั่งจิบกาแฟหรือเติมความสดชื่นไปกับเครื่องดื่มที่โปรดปราน อย่าง มัทฉะลาเต้ หรือ เปลือกส้มโซดา ไปพร้อมๆ กับการละเลียดขนมหวานสุดฟิน อย่าง 
เค้กไวท์ช็อกโกแลต หรือจะอิ่มท้องไปกับมื้อหนัก อย่าง ข้าวผัดกะเพรา, แซนด์วิชแฮมชีส ที่นี่ก็มีเสิร์ฟครบทุกความต้องการ จนคุณอาจอยู่เพลินทั้งวัน แทบลืมเวลาของโลกภายนอกไปเลย


 

Camin Cuisine & Cafe

ประเสริฐมนูกิจ 2 (พหลโยธิน 34) เสนานิคม จตุจักร

โทร. 095 615 6615

ร้านอาหารเปิดใหม่บรรยากาศคาเฟ่ในสวน ตั้งอยู่ย่านเกษตรนวมินทร์ ครบเครื่องเรื่องอาหาร เครื่องดื่ม ที่สายกินสายคาเฟ่จะต้องหลงรักเพราะทางร้านจัดเต็ม ทั้งเมนูคาวหวานไว้รองรับทุกความต้องการของนักชิม ที่นิยมเสาะหารสชาติอันแปลกใหม่ ภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ ฝั่ง Cuisine ที่เสิร์ฟอาหารปักษ์ใต้แท้หลากหลาย
เมนู เลือกอิ่มอร่อยไปกับรสชาติจัดจ้าน
 ด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรส่งตรงจากแดนใต้ อย่าง ข้าวยำเครื่อง เมนูเพื่อสุขภาพ
ของดีเมืองใต้ ที่ได้ชิมแล้วจะต้องติดใจ 
หรือ ยำบ้านขมิ้น ยำสูตรพิเศษของทางร้าน ที่มาพร้อมกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่สดใหม่ทุกวัน ก่อนจะขยับไปยัง ฝั่ง Cafe ที่เน้นเครื่องดื่ม ขนมไทย รวมทั้งเบเกอรี่ ที่เลือกใช้วัตถุดิบสื่อถึงความเป็นไทยและปักษ์ใต้ อย่าง 
ทาร์ตลูกหยี และ โอเปร่าชาไทย โดยมีกระบวนการทำที่พิถีพิถันผสมผสานกันอย่างลงตัว เพื่อให้ลูกค้าประทับใจที่สุด ทั้ง 2 ฝั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสวนป่า ที่มี
ไอหมอกจางๆ ลอยฟุ้งบนพื้นที่ ให้คุณได้เดินเล่นสูดหายใจรับออกซิเจนลึกๆ แล้วดื่มด่ำไปกับความร่มรื่นเขียวขจี เป็นการเติมพลังเอาไว้ไปสู้ต่อกับภาระหน้าที่ที่รออยู่ข้างหน้า


 

Secret Wonderland

Bangkok Oasis Hotel ถนนพระราม 6 ซอย 24

โทร. 095 595 5259

ความลับในดินแดนมหัศจรรย์ที่ชวนคุณมาค้นหา กับคาเฟ่สุดเก๋สไตล์สวนโอเอซิส 
บนพื้นที่ 3 ไร่ ใจกลางเมือง ที่พร้อมจะพาคุณ
หายเข้าไปในอีกโลกหนึ่ง เหมือนเป็นการเดินทางเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความฝันของเทพนิยาย ในบรรยากาศปลอดโปร่งโล่งสบาย 
ท่ามกลางแมกไม้ในสวนสวยขนาดใหญ่ พร้อมน้ำตก และลำธาร เพื่อตอบโจทย์พื้นที่ผ่อนคลายสำหรับคนที่ชื่นชอบความชิล 
ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ นอกจากเครื่องดื่มและเบเกอรี่แล้ว ที่นี่ยังให้บริการอาหารรสเลิศสไตล์ไทยฟิวชั่นที่รังสรรค์ด้วยเชฟมากฝีมือ จนได้รสชาติที่ไม่เป็นสองรองใคร เมื่อใครมาก็ต้องลิ้มลองเมนู สเต็กเนื้อวากิวริบอาย สลัดอกเป็ดรมควัน ข้าวหมูคุโรบูตะทรัฟเฟิลพร้อมไข่ออนเซ็น และ ข้าวกะเพราเนื้อริบอายไข่ดาว ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน แล้วปิดท้ายด้วย Red Velvet Cake ก็ยิ่งครบอรรถรส ภายในร้านมีโซนให้เลือกนั่งทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ แถมด้วยดนตรีสดที่คอยบรรเลงสร้างความสุนทรี ในช่วงกลางวันจะได้บรรยากาศของสวนโอเอซิสใจกลางกรุง แต่พอถึงช่วงค่ำคืนก็จะได้พบกับดินแดนมหัศจรรย์ที่รอคอยให้ทุกท่านมานั่งดื่มด่ำบรรยากาศ เหมือนกับว่าหลงมาในดินแดนสุดลึกลับ ที่มีแต่ความสุขและรอยยิ้มบนใบหน้า ตลอดเวลาที่อยู่ในสถานที่แห่งนี้

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา