TOP

เปิดตัว “GUESS GIRL” ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ในโฆษณาฤดูร้อน 2019 ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้หลากสีสัน

GUESS แบรนด์แฟชั่นไอคอนิคจากลอสแองเจลิส ขอตอกย้ำความเป็น Young Sexy and Adventurous Lifestyle กับการ เปิดตัวนางเอกสาวสวย “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” เป็นตัวแทนสาว GUESS คนล่าสุด (GUESS GIRL) ในโฆษณาฤดูร้อน 2019 พาเหล่าแฟชั่นนิสต้า เข้าสู่โลกของหญิงสาวในช่วงฤดูร้อนท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้หลากสีสัน ซึ่งเธอจัดเป็นแฟชั่นไอคอนเบอร์ต้นๆ ของวงการ พร้อมกับการเปิดตัวร้านใหม่ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวอีกครั้ง ด้วยการปรับปรุงร้านในคอนเซ็ปต์ใหม่เต็มรูปแบบ ด้วยรูปลักษณ์ White Doctrine บนพื้นที่กว่า 229 ตารางเมตร

ร้าน GUESS คอนเซ็ปต์ใหม่แห่งนี้ จะสร้างประสบการณ์และเติมเต็มการช้อปปิ้งให้กับลูกค้า ด้วยสินค้าที่มีให้เลือกมากกว่า 1,000 รายการ ตั้งแต่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ แจ็กเก็ต เดรส สปอร์ตแวร์ ชุดว่ายน้ำ จิวเวอรี่ นาฬิกา และกระเป๋า ครบครันทุกโททั่ลลุค ในสไตล์หญิงสาวเซ็กซี่รักวิถีชีวิตที่ชอบผจญภัย สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุด แบรนด์แฟชั่นไอคอนิคระดับโลก GUESS มีความเป็น ready-to-wear ตอบสนองทั้งกลุ่มลูกค้าทั้งหญิงและชาย ในขณะที่กลุ่มเดนิมเป็น signature product สินค้าที่ได้รับความนิยมตลอดกาล และยังได้สร้างคอร์เนอร์พิเศษ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกไซส์ สี และทรงกางเกงยีนส์ที่เหมาะสมกับคุณอย่างสะดวกและง่ายดายมากขึ้น ร้านค้าแห่งใหม่นี้มีพนักงานที่เปี่ยมไปด้วยใจรักด้านบริการ และเข้าใจในความเป็นคุณ ที่พร้อมจะให้คำแนะนำในการสไตลิ่งเสื้อผ้า และใส่ใจตลอดการช้อปปิ้งของคุณ

แคมเปญนี้ถูกถ่ายทอดภาพผ่านเลนส์ โดยช่างภาพแฟชั่น “เดียร์-ธนนนท์ ธนากรกานต์” และสไตลิสต์ “ลูกนัท-สิริวงษ์ สุขเกษมสิน” ที่พาผู้ชมเข้าสู่โลกของหญิงสาวในช่วงฤดูร้อน ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้หลากสีสัน “ใหม่-ดาวิกา” นางแบบสวมใส่เสื้อผ้าหลากหลายแนว ที่สะท้อนถึง DNA ของแบรนด์เกสคือ Young, Sexy, Adventurous คอลเลคชั่นนี้จะสะท้อนให้เห็นถึงส่วนผสมที่ลงตัว จากการใช้ผ้ายีนส์บนกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ กระโปรงมินิสเกิร์ต และเสื้อแจ็คเก็ต กางเกงยีนส์ และเสื้อยืดโลโก้ ยังคงเป็นความโดดเด่นของคอลเลคชั่นซัมเมอร์นี้ เสื้อยืดโลโก้ที่ครั้งนี้ได้ดีไซน์ออกมาในทรง off-shoulder เพิ่มความเซ็กซี่อย่างลงตัว

 

รวมถึงคอลเลคชั่นเดนิม ซึ่งเป็นจุดขายของแบรนด์ เดรสเข้ารูป นาฬิกาข้อมือหลากหลายดีไซน์ คอลเลคชั่นเครื่องประดับหลากหลายแบบ พร้อมทั้งกระเป๋าถือ ที่ช่วยคอมพลีทลุคให้กับคอลเลคชั่น นอกจากนี้ GUESS ยังได้ผลิตนาฬิการุ่นพิเศษสุดๆ เพื่อเอาใจแฟนคลับ “ใหม่-ดาวิกา” โดยเฉพาะ กับนาฬิการุ่น GUESS x Davika ที่มีสกรีนชื่อ Davika ที่หน้าปัดนาฬิกา ซึ่งจะจัดจำหน่ายเป็นครั้งแรก ในงานเปิดช็อปใหม่ที่สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว จำนวนจำกัดเพียง 100 เรือนเท่านั้น อิทธิพลของนางเอกสาวสวย ดาวิกา คงเติบโตเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง และแคมเปญนี้ยังคงต้องการถ่ายทอดความคิด ที่ว่าผู้หญิงจะสวยงามและเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ เมื่อมีทัศนคติที่มั่นใจ ความงามและความมีระดับของเธอถูกส่งผ่านแคมเปญนี้

นอกจากคอลเลคชั่นดาวิกาแล้ว GUESS ยังภูมิใจนำเสนอคอลเลคชั่น GUESS Originals ที่ให้กลิ่นอายของยุค 90’s ด้วยเสื้อผ้าลายขวางสีสันสดใสทรงโอเวอร์ไซส์ ไปจนถึงเสื้อกล้ามบอดี้สูทสุดเซ็กซี่ แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง ที่ให้ลุคสตรีทสไตล์ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มคนรุ่นใหม่

 

และ GUESS ยังมีสินค้าไลน์อื่นๆ ช่วยคอมพลีทลุคให้สมบูรณ์กับกลุ่มลูกค้าทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่นทรงต่างๆ ล้วนตอบโจทย์ทุกลุคของการแต่งกาย ตั้งแต่แนวหรูหราไปจนถึงแนวสตรีท รวมไปถึงนาฬิกาแฟชั่นหลากหลายแบบ และจิวเวลรี่ ที่จะช่วยเติมเต็มการแต่งกายให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น และสินค้าใหม่ล่าสุดที่เพิ่งนำเข้าในไทยเป็นครั้งแรก อย่างเช่น ชุดว่ายน้ำ และรองเท้าแตะสีสันสดใส เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าให้ได้เลือกสรรแมชท์สไตล์เข้ากับตัวเอง

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด