TOP

บุกร้าน Unique Lifestyle แฟรนไชส์แบรนด์ระดับโลก ‘Hard Rock Cafe Bangkok’

บุกร้าน Unique Lifestyle แฟรนไชส์แบรนด์ระดับโลก Hard Rock Cafe ที่มีคอนเซ็ปต์คือ #Music เข้ามาแล้วเหมือนอยู่ในพิพิธภัณฑ์ดนตรี ไปดูกันว่ามีอะไรดีถึงทำให้ต่างชาติเมื่อมาเมืองไทยทีไร ต้องแวะเวียนกันมาชมและถ่ายรูป!

Hard Rock Cafe Bangkok สาขาสยามสแควร์ นี้หลายคนเข้าใจว่าคือผับ แต่ที่จริงแล้วคือร้านอาหารดังในตำนานดีๆ ที่มีอาหารอร่อย ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ หรือรู้แต่หลงลืมไป อย่างเมนูเด็ดเหล่านี้ ‘Baby Back ribs’ เมนู Signature อันดับ 1 ตลอดกาลของ Hard Rock Cafe ทำมาจากซี่โครงอ่อนคัดพิเศษ ซึ่งซี่โครงส่วนนี้จะมีเนื้อมากกว่าไขมัน แล้วปรุงด้วยสูตรเด็ดสไตล์ Hard Rock เริ่มจากการนำซี่โครงมาหมักด้วยซอสเครื่องเทศสมุนไพรกว่า 10 ชนิด จากนั้นนำต้มนานถึง 2 ชั่วโมง เพื่อทำให้เนื้อนุ่มละลายในปาก และปิดท้ายด้วยการนำซี่โครงไปคลุกซอส BBQ สูตรพิเศษของ Hard Rock แล้วนำไปอบต่ออีก 15 นาที เพื่อให้รสชาติกลมกล่อม ชุ่มฉ่ำเข้าเนื้อ ก่อนนำมาใส่จาน เสิร์ฟพร้อม เฟร้นช์ฟรายชิ้นโต, โคลสลอว์ และถั่ว ranch-style bean มีให้เลือกทั้งแบบ Full Rack 800g สามารถรับประทานได้ 3-4 ท่าน ในราคาเพียง 700 บาท (จากราคาปกติ  800 บาท) และ Half Rack สำหรับ 1-2 ท่าน เพียง 390 บาท เท่านั้น 

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น Set Menu จานใหญ่สุดคุ้ม ในราคา 375 บาท ที่รวบรวม 6 เมนู ขายดีตลอดกาลของฮาร์ดร็อคคาเฟ่ จับคู่กับเครื่องดื่มน้ำอัดลมแบบเติมไม่อั้น ยกตัวอย่าง Grilled Salmon with Pasta พาสต้าผัดครีมซอส สูตรพิเศษของฮาร์ดร้อค กินคู่กับปลาแซลมอนนอร์เวย์พรีเมี่ยม ชิ้นโตย่างร้อนๆ หรือจะลอง Twisted Mac, Chicken & Cheese มักกะโรนีผัดกับชีส 4 ชนิด เสิร์ฟพร้อมอกไก่ย่างนุ่มๆ และ ขนมปังกระเทียม แต่ถ้าชอบรสจัดจ้าน Spicy Spaghetti Seafood สปาเก็ตตี้ขี้เมาซีฟู้ดรสจัด เข้มข้น เครื่องเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็นหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปลาหมึก, กุ้ง และปลา จะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน

ด้านหนุ่มสาวออฟฟิศก็สามารถมาเอนจอยหลังเลิกงานกับโปรโมชั่น  Happy Hour 1 แถม 1 ตั้งแต่เวลา 17.00 -19.00 มีเมนู cocktail มากมายหลายรายการสำหรับคนไม่ดื่มแอลกอฮอลล์ ส่วนนักเรียนก็มีโปรโมชั่นเอาใจ เพียงแค่มาก่อน 6 โมงเย็น ก็จะได้รับส่วนลดทุกรายการถึง 50% สำหรับนักเรียน นักศึกษา ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี ส่วนทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 18.00 น. จะได้รับส่วนลด 30% เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 11.30 – 21.00 น. และ ศุกร์ – เสาร์ เวลา 11.30 – 23.00 น. โทร. 0 2658 4090 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด