TOP

Eat & Shout พี่เชาท์พากิน 4 ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ รับรอง! ถูกใจสาย Healthy

พี่เชาท์พากิน 4 ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เอาใจสาย Healthy ร้านอาหารเน้นเมนูเพื่อสุขภาพให้เป็นตัวเลือกกันค่ะ

1. BaIanced Eatery

เริ่มกันที่ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่เปลี่ยนความคิดเราว่ารสชาติอาหารคลีนน่าจะเข้าใจยาก เพราะร้านนี้เน้น คอนเซ็ปต์สมดุล คืออร่อย รับประทานง่ายและมีประโยชน์ตามชื่อร้าน โดยร้านนี้เป็นร้านของปันปัน สุทัตตา นั่นเองค่ะ เมนูแนะนำได้แก่ พาสต้าฟักทอง ข้าวผัดงาขี้ม่อนเนื้อเค็ม พิซซ่าหน้ากล้วย เป็นต้น ร้านตั้งอยู่ในโครงการ Glasshouse @Sindhorn ถนนวิทยุ

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 – 21.00 น. โทร. 099 363 9789

(Credit รูปภาพ: ร้าน Balanced Eatery)

 

2. Hunter Poke

ร้าน Poke อาหารสไตล์ฮาวายร้านแรกของไทย ซึ่ง Poke นั้นเป็นการนำเอาเนื้อสัตว์ ปลาดิบ ปลาไหล หรืออกไก่ มาผสมกับ ผัก ผลไม้ ต่างๆ และราดซอสเพิ่มความเข้มข้น กลมกล่อม โดย Hunter Poke นี้จะเน้นวัตถุดิบคุณภาพดี สด ใหม่ และดีต่อสุขภาพ เมนูยอดนิยมคือ California Bowl ที่มี แซลมอนซาชิมิ อโวคาโด ไข่หวาน และอีกเมนูคือ X Factor ที่ใส่สารพัดปลา ทั้ง แซลมอน ทูน่า ปลาไหลญี่ปุ่นย่าง โรยหน้าด้วยไข่ปลาแซลมอน หากยังไม่ถูกใจยังมีเมนูแบบ Build your own bowl ที่เราสามารถเลือกเครื่องต่างๆ ได้เอง

ร้านมีทั้งหมด 4 สาขาได้แก่ Siam Center, The EmQuartier, The Common Saladaeng และ The Common Thonglor

(Credit รูปภาพ: EatandShout)

 

3. Grain

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพแบบ Delivery ไม่มีหน้าร้าน ส่งจาก Cloud Kitchen ย่านทองหล่อ เน้นเมนูเพื่อสุขภาพ แคลอรีต่ำ โดยเชฟฝีมือระดับ 5 ดาว ที่สำคัญให้เยอะ รับรองว่าอิ่มแน่นอน เมนูแนะนำได้แก่ ข้าวสะโพกไก่ย่าง ที่ใช้ไก่จากฟาร์มไม่ใส่สารเร่งเนื้อโต หมักกับเครื่องเทศ เนื้อนุ่มหอมรสชาติกลมกล่อม อีกเมนูคือข้าวหน้าแซลมอนซอสมิโซะ ฟักทองและบ็อคฉ่อย และเมนู Rainbow Rice Bowl ข้าวยำสายรุ้ง ที่ใช้ข้าวไรซ์เบอร์รี่ พร้อมเครื่องเคียงปลากะพงเซียร์หนังกรอบ พร้อมผักหลายชนิด เสิร์ฟคู่กับน้ำยำสูตรพิเศษ

สั่งได้ทาง FoodPanda, GrabFood, and Line Man ตั้งแต่เวลา 10.30 – 21.00 น. โทร. 061 537 2813

(Credit รูปภาพ: EatandShout)

 

4. Polli’s Café

คาเฟ่เปิดใหม่ที่นอกจากจะมีกาแฟ Dirty ที่อร่อยแล้ว ยังมีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน เช่น ปลากะพงย่างกับอโวคาโดซัลซ่า พาสต้าปลาหิมะ Omelet ไข่ขาวเสิร์ฟพร้อมผักโขม สลัดผักเคลและฟักทองย่าง และยังมี Smoothie Bowls อีกหลายเมนูให้เลือกอีกด้วยค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ซอยปรีดีพนมยงค์ 26

เปิดตั้งแต่ 9.30 – 18.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ โทร. 085 996 9171


 

Our Influencer
ชลทิพย์ ระยามาศ (โบว์ลิ่ง)

เจ้าของเพจรีวิวอาหาร Eat & Shout (อีท แอนด์ เชาท์) ในช่องทาง อินสตาแกรม, เฟซบุ๊ก อีกทั้งยังเป็นคนไทยคนแรกที่รับรางวัล Top Food Influencer จากเวที INFLUENCE ASIA 2015 ประเทศสิงคโปร์ และเป็นกรรมการรายการเกี่ยวกับอาหารอีกหลายรายการ Instagram: @EatandShout และ Facebook/EatandShout.com

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา