TOP

ฉลองครบรอบ 9 ปี ‘โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท’ ด้วยโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ในราคาสุดพิเศษ!

โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ฉลองครบรอบก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 และเพื่อเป็นการขอบคุณด้วยการนำเสนอโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ในราคาสุดพิเศษ ที่มีให้เลือกทั้งจากห้องพัก ห้องอาหาร ทรีทเมนท์จากสปา บริการจัดส่งดอกไม้ รวมไปถึงส่วนลดจากเลอ ซาลอนของโรงแรม

เริ่มต้นด้วย 2 แพ็กเกจห้องพักสุดคุ้ม โดยแพ็กเกจแรกคือ “Celebrate with Us” สเตเคชั่นในราคา 5,999 บาทสุทธิ (สำหรับ 2 ท่าน) ที่คุณจะได้เซอร์ไพรส์ไปกับกล่องรางวัลที่รวบรวมของขวัญสุดพิเศษมูลค่าถึง 35,000 บาท ทั้งสิทธิ์ในการอัพเกรดห้องพักไปยังห้องเพรสทีจ สวีท ถึง 9 ครั้งของการเข้าพัก สิทธิพิเศษมากมายในส่วนของห้องอาหารและสปา รวมกว่า 9 รางวัล ที่รับรองว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม และอีกหนึ่งแพ็กเกจคือ “Songkran Escape” สเตเคชั่นในราคา 3,999 บาทสุทธิ (สำหรับ 2 ท่าน) ที่คุณจะได้รับสิทธิ์ในการอัพเกรดห้องพักไปยังห้องลักซ์ซัวรี่ คลับ มิลเลซีม ถึง 9 ครั้งของการเข้าพัก สิทธิ์ในการรับประทานไอศกรีมบุฟเฟ่ต์  รับประทานอาหารเช้าฟรี  สิทธิ์ในการเข้าใช้คลับเลาจน์  สปาทรีทเมนท์ 30 นาที เครดิตห้องอาหาร 1,000 บาท และอีกมากมายที่คุ้มค่าเกินราคาแน่นอน

สำหรับท่านที่ชื่นชอบ ร้านอาหารรูฟท็อปบาร์ พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นจาก เบลก้า รูฟท็อปบาร์ แอนด์ บราสเซอรี่ ที่พร้อมให้คุณมาร่วมฉลองครบรอบ 9 ปี ตั้งแต่วันที่ 1 – 9 เมษายนนี้ แขกผู้โชคดีท่านที่ 99 ที่มารับประทานอาหารในแต่ละวัน รับแชมเปญ Billecart-Salmon Brut ฟรี 1 ขวด และหากท่านมียอดใช้จ่ายในห้องอาหารถึง 4,999 บาท จะได้รับบัตรกำนัลเงินสด จำนวน 999 บาท สำหรับนำมาใช้ได้ในครั้งถัดไป

สำหรับ เลอ สปา วิท ล็อกซิทาน ได้ร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษกับ เลอ มาการอง ให้ถผ่อนคลายไปกับการนวด Relaxing Aromachology เป็นเวลา 60 นาที พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับชุดน้ำชายามบ่าย สำหรับ 1 ท่าน ที่ เลอ มาการอง ในราคาเพียง 1,199 บาทสุทธิเท่านั้น และหากใครที่กำลังมองหาร้านทำผมระดับลักซ์ซัวรี่ ที่มาพร้อมหลากหลายบริการ เลอ ซาลอน มาพร้อมส่วนลดมากมายจากบริการสระไดร์ ทำสีผม ตัดผม ดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะ ไปจนถึงบริการสปาเล็บมือ-เล็บเท้า (หญิง-ชาย) ในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 499 บาทสุทธิ

อีกหนึ่งบริการจากโซฟิเทลส่งความสุขถึงบ้าน ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากทุกท่าน อาทิ บริการส่งช่อดอกไม้ โดยเนื่องในโอกาสอันแสนพิเศษนี้ ได้รังสรรค์ช่อดอกไม้สด 3 แบบ 3 สไตล์ มานำเสนอในราคาสุดพิเศษ เพียง 999 บาทสุทธิ ต่อช่อเท่านั้น

 

โดยโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งหมดกว่า 16 รายการ ที่ได้คัดสรรสำหรับการฉลองครบรอบ 9 ปี ของ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท พิเศษช่วงระหว่าง วันที่ 1 – 9 เมษายน 2564 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมและชมสินค้า ได้ที่ : https://bit.ly/3lZZxNW

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด