TOP

The Standard, Hua Hin จุดหมายใหม่ของนักเดินทางผู้ชื่นชอบการพักผ่อนอย่างสร้างสรรค์ เปิดตัว 1 ธ.ค. 64 นี้!

วันหยุดนี้เลือกใช้เวลาอันมีค่ามาพักผ่อนที่ The Standard, Hua Hin รีสอร์ตติดชายหาดอันโดดเด่นมีชีวิตชีวา สะท้อนเสน่ห์ของหัวหินภายใต้การออกแบบที่สง่างาม เรียบง่าย และเต็มไปด้วยเรื่องราว เสริมด้วยการนำเสนอที่เปี่ยมด้วยอารมณ์และความสนุกสนานในแบบสากล

The Standard, Hua Hin แห่งนี้เป็นโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้เครือ Standard International ที่พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 1 ธันวาคม 2564 นี้ ด้วยดีไซน์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร จึงทำให้ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายใหม่ของนักเดินทางผู้ชื่นชอบการพักผ่อนอย่างสร้างสรรค์ โดยจะเห็นได้ตั้งแต่ป้ายโรงแรมสีแดงที่กลับหัว ที่แสดงถึงจุดยืนของความแตกต่าง และมีชีวิตชีวาที่รอต้อนรับทุกคนอยู่ด้านใน

ภายในโรงแรมรายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นจากพื้นที่สีเขียวที่กระจายอยู่ทั่วโรงแรม มีจุดไฮไลต์คือ ต้นก้ามปูขนาดยักษ์ ทรงสวย แผ่กิ่งก้านอย่างกว้างขวางเพื่อให้ร่มเงาและความผ่อนคลายแก่ผู้มาเยือน ผสานไปกับกลุ่มอาคารห้องพัก และภูมิทัศน์อันสวยงามของธรรมชาติ และทะเลอ่าวไทยได้อย่างลงตัว ตัวรีสอร์ตประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 199 ห้อง แบ่งเป็นห้องพัก 178 ห้อง และพูลวิลล่า 21 หลังติดหาด โดดเด่นด้านงานดีไซน์ที่ถูกออกแบบด้วยสีสันสบายตา เสริมด้วยสระว่ายน้ำที่ชวนให้นึกถึงโรงแรมต้นแบบอย่าง The Standard Spa, Miami Beach

แต่ละห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่บ้าน ตั้งแต่เตียงนอนนุ่มสบาย เรนชาวเวอร์ โซฟาเอนกายขนาดใหญ่ อ่างอาบน้ำเพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายระหว่างการเข้าพัก ไปจนถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลล่า

ไม่เพียงเท่านั้นอาหารและเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมของที่นี่ก็สร้างความประทับใจให้คุณได้เช่นกัน จากห้องอาหารและ บาร์ Lido ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสไตล์อิตาเลียนให้ลิ้มรสตั้งแต่มื้อเช้า กลางวัน และเย็น

ส่วน The Juice Cafe เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพที่ต้องการเติมเต็มความสดชื่นให้ร่างกาย กับเมนูเครื่องดื่มหลากหลายตั้งแต่ กาแฟคั่วสด สมูทตี้ น้ำผลไม้คั้นสดหรือสกัดเย็น และของกินเล่นแบบเฮลท์ตี้ 

รวมทั้งมื้อสุดประทับใจริมชายหาด Praca ที่นำบ้านพักตากอากาศดั้งเดิมของราชนิกุลมาปรับปรุงจนได้ความร่วมสมัย พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยสไตล์อิซากายะ ที่ยังคงรสชาติดั้งเดิมแต่แปลงโฉมใหม่ จับคู่กันได้ดีกับค็อกเทลหรือไวน์เลิศรส

ระหว่างวันยังมีกิจกรรมมากมายให้คุณได้เล่นสนุก ทั้งเซิร์ฟสเก็ต ไคท์เซิร์ฟ ซัพบอร์ด รวมทั้งจุดเด่นของที่นี่ก็คือ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ไมอามี ด้วยเพราะรายล้อมไปด้วย เก้าอี้ชายหาด ร่ม ผ้าเช็ดตัว ชุดเก้าอี้ รวมทั้งเบาะนั่งบนสนามหญ้า ที่พร้อมใจกันสร้างสีสันด้วยสีเหลืองสดใส ตัดกับสีฟ้าของท้องฟ้า น้ำทะเล และสีเขียวของต้นไม้และสนามหญ้าได้เป็นอย่างดี   

ส่วนใครที่ไม่ถนัดกิจกรรมแต่ชื่นชอบความผ่อนคลายและการปรนนิบัติผิว ที่ The Spa ก็สามารถพลิกโฉมประสบการณ์การทำสปาแบบเดิมๆ ด้วยการตกแต่งโทนสีสันสดใสแต่เรียบง่ายสบายตา มีห้องทรีตเมนต์ส่วนตัว 4 ห้อง ทั้งแบบคู่และแบบเดี่ยว พร้อมด้วยเธอราปิสผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมฟื้นฟูความกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานการทำทรีตเมนต์หลากชนิดให้คุณรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย และสดชื่น โดยเฉพาะ Colorful Muddy ทรีตเม้นต์สนุกๆ ที่คุณสามารถชวนเพื่อนสนิท มาสครับผิวด้วยตัวเองหรือจะผลัดกันสครับก็ได้ จากนั้นพอกด้วยโคลนสีพาสเทลที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิว แล้วนอนพูดคุยอย่างผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งนับว่าเป็นสปาแนวใหม่ ที่นอกจากเพลิดเพลินแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่นุ่มลื่นในทันที  

The Standard, Hua Hin พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 1 ธันวาคม 2564 นี้ ด้วยสองโปรโมชั่นสุดพิเศษ “สแตนดาร์ด ไทม์”* มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าผู้เข้าพักสามารถเลือกเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์ได้ตามเวลาที่สะดวก รวมไปถึง แพ็คเกจ “สโตว์อะเวย์ ลอง สเตย์ สเปเชียล”* สำหรับเข้าพัก 3 คืนติดต่อกัน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน, ส่วนลด 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม, ส่วนลด 15% สำหรับรายการนวดและทรีตเม้นต์ในเมนูสปาที่ The Spa, ส่วนลด 15% สำหรับบริการซักรีด, การใช้บริการอุปกรณ์เรือคายัคและกระดานบอร์ดพายเรือแบบยืน (SUP) เป็นเวลา 1 ชั่วโมง/วัน, และส่วนลดสูงสุดถึง 30% จากราคาที่ดีที่สุดที่มีอยู่ขณะที่ทำการจองห้องพัก 

 

▶ เปิดให้จองก่อนใครได้แล้ววันนี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ shh.reservations@standardhotels.com หรือ www.standardhotels.com 

*โปรโมชั่นเป็นไปตามข้อตกลงและเงื่อนไข

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด