TOP

ปักหมุดจุดหมายพักผ่อนแห่งใหม่ ‘โรงแรม คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์’ ย่านภูเก็ต โอลด์ ทาวน์

ภูเก็ต…ไข่มุกเม็ดงามแห่งอันดามัน ไม่ได้มีดีแค่ธรรมชาติเกาะแก่งและทะเลสีคราม แต่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์สุดคลาสสิกของเมืองที่รุ่มรวยวัฒนธรรม ชวนให้มาดื่มด่ำสัมผัสความงดงามที่ซ่อนอยู่ผ่านวิถีการดำเนินชีวิต และสถาปัตยกรรมเหนือกาลเวลา 

ด้วยการเดินทางเพียง 40 นาที จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต สู่จุดหมายการพักผ่อนแห่งใหม่ ใจกลางเมืองเก่าย่านดาวน์ทาวน์ของภูเก็ต โรงแรม คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ภายใต้แบรนด์ คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ในเครือ แมริออท บอนวอย ถือเป็นโรงแรมแห่งที่ 46 ในประเทศไทยที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด ภายใต้เครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล

โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ เน้นการออกแบบร่วมสมัย รวมเอาความสะดวกสบายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยว ที่มองหาสถานที่พักผ่อนเป็นส่วนตัวในโรงแรมระดับ 5 ดาว รวมถึงนักเดินทางสำหรับการประชุมธุรกิจ ทั้งในระดับภูมิภาคและต่างประเทศจากทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน โดดเด่นด้วยการนำเอกลักษณ์และวัฒนธรรมของภาคใต้ ศิลปะ และงานฝีมือแบบไทยดั้งเดิม มาผสมผสานสร้างความเชื่อมโยงกับชุมชนท้องถิ่น ตั้งแต่สัมผัสแรกเมื่อก้าวสู่โถงต้อนรับ สะดุดตากับลูกปัดประดิษฐ์และเอกลักษณ์ลวดลายของชุดมโนราห์ที่นำมาตีความใหม่ ถ่ายทอดในรูปแบบผลงานศิลปะสไตล์โมเดิร์นต้อนรับแขกผู้เข้าพัก

นอกจากห้องพักและห้องสวีทที่ออกแบบเรียบโก้ด้วยโทนสีขาว หรูหราด้วยพื้นหินอ่อนรับกับเท็กเจอร์แบบเนื้อไม้สีเข้ม โดยในทุกห้องพักกว้างขวางเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบน อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง โต๊ะทำงาน และโซฟา รองรับแขกผู้เข้าพักจำนวนมากถึง 248 ห้อง มีให้เลือกตั้งแต่ “ห้องดีลักซ์” ขนาด 30 ตร.ม.ไปจนถึง “ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท” ขนาด 140 ตร.ม. เหมาะสำหรับการพักผ่อนพร้อมวิวเมืองภูเก็ต วิวภูเขา และวิวทะเล จากกระจกบานใสของห้องพัก

อีกทั้งโรงแรมยังให้ความสำคัญและคำนึงถึงการพักผ่อนเชิงธุรกิจ สำหรับการจัดงานประชุมในทุกรูปแบบ ด้วยพื้นที่อเนกประสงค์มากถึง 10 ห้อง บนพื้นที่ครอบคลุมมากกว่า 900 ตร.ม. ฟังก์ชั่นห้องประชุมหลายขนาด จำนวน 9 ห้อง รวมถึงห้องบอลรูมไร้เสาขนาดใหญ่ ที่สามารถจุแขกได้สูงสุดถึง 600 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เหมาะสำหรับการจัดงานทุกประเภท ตั้งแต่งานแต่งงานสุดประทับใจ ไปจนถึงการจัดกิจกรรมทางสังคม 

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น “ฟิตเนส เซ็นเตอร์” สำหรับคนรักสุขภาพ มีอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบต่างๆ รวมถึงคลาสสอนออกกำลังกายให้ได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ หรือจะคลายร้อนบนเตียงอาบแดดใน “สระว่ายน้ำกลางแจ้ง” ที่สามารถนั่งนอนชมวิวเมืองภูเก็ต และชวนคุณลูกมาเสริมทักษะในด้านต่างๆ ให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินสนุกสนานไปกับ “คิดส์คลับ” พร้อมกิจกรรมความบันเทิงอันหลากหลาย

อีกเสน่ห์ของ โรงแรม คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ นั่นคือเรื่องอาหาร ที่ชูอาหารไทยท้องถิ่นประจำภาคใต้ นำมารังสรรค์เป็นเมนูอันหลากสไตล์ รวมทั้งอาหารนานาชาติ และอาหารทะเลสดใหม่ นำเสนอ 3 ห้องอาหารหลัก ให้ได้เลือกอิ่มอร่อย เริ่มกันที่ “ตะลุงเลาจน์” คาเฟ่สบายๆ ที่มอบความรู้สึกผ่อนคลายได้ซึมซับงานศิลป์ และการออกแบบสไตล์ปักษ์ใต้ผสมผสาน นับว่าเป็นจุดนัดพบสังสรรค์ และสถานที่เปลี่ยนบรรยากาศการทำงานระหว่างวันได้เป็นอย่างดี ก่อนจะพลิกโฉมเป็นค็อกเทล บาร์ ในยามค่ำคืน โดยชื่อของเลาจน์ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “หนังตะลุง” ศิลปะการเชิดหุ่นเงาอันเก่าแก่ของภาคใต้ และนำเอาลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครมาออกแบบตกแต่งบนผนังนั่นเอง

สำหรับอาหารของ “ตะลุง เลาจน์” มีให้เลือกลิ้มลองจากวัตถุดิบสดใหม่ในภูเก็ต โดยเชฟได้รังสรรค์สูตรอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์หลายเมนู อาทิ หมูฮ้องเปาบัน นำหมูฮ้องที่ทำจากหมูสามชั้นตำรับภูเก็ตสอดไส้แป้งซาลาเปา เสิร์ฟคู่สลัดและซอสหมูฮ้อง, ซีฟู้ดทอด เป็นอาหารทะเลทอดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอาหารท้องถิ่นภูเก็ต และ ข้าวยำสมุนไพร เป็นข้าวยำสูตรปักษ์ใต้เสิร์ฟพร้อมผักสดนานาชนิด ให้รสชาติกลมกล่อมหอมสมุนไพร

และช่วงเวลารีแลกซ์ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับชุดน้ำชายามบ่าย ที่มีให้เลือกสองแบบ ทั้งแบบเวสเทิร์นและแบบไทย ในเซ็ตประกอบด้วยของหวานและอาหารว่าง อย่าง แซนวิช, ช็อกโกแลตทรัฟเฟิลเค้ก, มันม่วง ชีสเค้ก (Sweet potato cheesecake) และไฮไลท์ “สโคนเมี่ยงคำ” ที่นำเอาเอกลักษณ์ของรสชาติเมี่ยงคำ และส่วนผสมต่างๆ อย่าง ใบชะพลู กุ้งแห้ง กะปิ มะพร้าวคั่ว ผสมผสานกับของว่างอย่างสโคนรวมเป็นหนึ่งเดียว เป็นเทรดดิชันนอลสไตล์ เสิร์ฟคู่ชารอนเนอเฟลด์ระดับพรีเมี่ยมเพิ่มความสดชื่นยามบ่าย

หรือจะคลายร้อนที่ “กอและ พูลบาร์” บาร์ริมสระว่ายน้ำ และเป็นบาร์เดียวในภูเก็ต ทาวน์ ที่มีสระน้ำและมอบวิวภูเขาแบบพาโนราม่าชมพระอาทิตย์อัสดง พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ หลากเมนูซิกเนเจอร์ที่มอบความสดชื่น ทั้งค็อกเทล ม็อคเทล และคราฟต์เบียร์ ที่มาของชื่อบาร์ ได้รับแรงบันดาลใจจากเรือที่ใช้ทำการประมงแบบดั้งเดิมของชาวใต้ ซึ่งมีสีสันสวยงามเรียก “เรือกอและ” ด้วยลวดลายวิจิตรอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมความเชื่อเรื่องความโชคดี ที่นำมาถ่ายทอดตกแต่งบนผนัง และชูดีเทลที่สอดแทรกวัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านผลงานศิลปะจัดวางโดยรอบ สื่อเสน่ห์ของบาร์ที่มีบรรยากาศสุดผ่อนคลายแห่งนี้ 

สำหรับเครื่องดื่มเติมความสดชื่นในบรรยากาศสุดชิล ในคอนเซ็ปต์รีเฟรชชิ่ง ที่ดื่มได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ คัดสรรผลไม้ประจำถิ่นมาเป็นส่วนหนึ่งของซิกเนเจอร์ดริ๊งค์ค็อกเทล อย่าง ภูเก็ต ไพน์แอปเปิ้ล ครัมเบิล (Phuket Pineapple Crumble) ให้รสชาติหอมหวานละมุนด้วยสับปะรดภูเก็ตผสมกับเหล้ารัมไทย และโฮมเมดชินนาม่อนไซรัป, ภูเก็ต ไพน์แอปเปิ้ล น็อคเอาท์ (Phuket Pineapple Knockout) นำเอาโมฮิโตสูตรคลาสสิกมาผสานกับสับปะรดภูเก็ต ให้ความสดชื่นสดใสมากขึ้น หรือ เฟรช แตงโม สลัชชี่ ที่ทำจากแตงโมสดฉ่ำเสิร์ฟมาในลูกแตงโม ให้ดื่มด่ำอย่างฉ่ำใจริมสระน้ำ

หรือ โอล ทาวน์ โปโลวามิ คูลเลอร์ (Old Town Polowami Cooler) ซิกเนเจอร์ม็อกเทลที่ไม่มีแอลกอฮอล์สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ปั่นเป็นโฟรเซ่นด้วยส่วนผสมอันลงตัวของราสเบอร์รี่ เพียวเร่ กับน้ำส้ม แต่ถ้าต้องการเพิ่มแอลกอฮอล์ก็สามารถเลือกได้ระหว่างเหล้ารัม วอดก้า และเตกิลา หรือจะเป็นเมนู ลิ้นจี่ แอนด์ แฟชชั่น คูลเลอร์ (Lychee & Passion Cooler) ม็อกเทลสุดฮอตได้ความเปรี้ยวหวานของเนื้อแพสชั่นฟรุตสด ตัดกับความหอมละมุนของลิ้นจี่ที่ผสานรสชาติ ออนทอปด้วย Sparkling water เพื่อความสดชื่น หรือเลือกเป็นออปชันเพิ่มแอลกอฮอล์ผสมกับเหล้ายิน (Gin)

อาหารตำรับซิกเนเจอร์ที่ “กอและ พูลบาร์” พร้อมเติมเต็มความสุขในช่วงเวลาพิเศษ เป็นอาหารแบบภาคใต้ที่นำเสนอในรูปแบบร่วมสมัย อาทิ คั่วกลิ้งกุ้งทาโก้ นำกุ้งทะเลสดมาปรุงเป็นคั่วกลิ้งแล้วเสิร์ฟบนแป้งทาโก้แบบคลาสสิก, สะเต๊ะกุ้ง (Satay Goong) เมนูยอดนิยมของไทยหอมกลิ่นเครื่องเทศ, ปลาทอดขมิ้นยำมะม่วง อร่อยครบรสที่เชฟภูมิใจเสนอ, ทอดมันกุ้ง (Tod Mun Goong Phuket Chompu) หรือจะเป็น เบอร์เกอร์ชิ้นพอดีคำ อย่าง Thai seafood, American pulled pork, European beef sliders ก่อนจะปิดท้ายด้วยของหวานเมนูทั้งไทย อย่าง โอ้เอ๋ว ขนมหวานของภูเก็ตชื่อว่า Power Energy Fruit Bowl เสิร์ฟมาในผลสับปะรดสีสันสวยงาม หรือจะเป็นอินเตอร์ อย่าง ทาร์ทคาราเมลดับเบิ้ลช็อคโกแลตชิพ ครบรสอิ่มอร่อย

จากนั้นมาลิ้มรสอาหารไทยภาคใต้ตํารับดั้งเดิม พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ณ “ครัวตลาดใหญ่” ในบรรยากาศแบบโปร่งโล่งนั่งสบาย ด้วยกระจกบานใหญ่เปิดรับวิวเมืองและหอนาฬิกาสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกิส ชมมิติของท้องฟ้าเปลี่ยนสีสัน ไปพร้อมเอนจอยมื้ออาหารจากบริเวณชั้น 2 ของโรงแรม ให้บริการทั้งภายในห้องอาหาร และบริเวณระเบียงด้านนอกตลอดทั้งวัน เริ่มต้นด้วยอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ครัวเปิดที่พร้อมเสิร์ฟทั้งแบบตะวันตกและตะวันออก พลาดไม่ได้กับเมนู ออมเล็ตหมูฮ้อง ที่นำเสนอความเป็นอาหารเช้าสไตล์ภูเก็ตอย่างแท้จริง

สำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็นเสิร์ฟอาหารยอดนิยมของไทยและนานาชาติ จุดเด่นอยู่ที่อาหารทะเลสดใหม่จากท้องถิ่น อาทิ ปูดำอบวุ้นเส้น, แกงมัสมั่นเนื้อมันหวาน, หมี่ฮกเกี้ยนทะเล เป็นต้น และในช่วงสุดสัปดาห์บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำของวันศุกร์, เสาร์ และวันอาทิตย์กลางวัน (Sunday Brunch) ที่คัดสรรเมนูมาเสิร์ฟอย่างจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น อาหารทะเล กุ้ง หอย ปู ปลา กั้ง และอาหารนานาชาติ อาทิ ซาชิมิ โซบะเย็น เนื้อย่างสุดพรีเมี่ยม ชีสจากหลากหลายประเทศ รวมไปถึงอาหารไทยยอดนิยมตามฤดูกาล 

เมื่อท้องอิ่มก็เริ่มตะลุยท่องเที่ยวกันเลย บริเวณหอนาฬิกาวงเวียนสุรินทร์ที่ตั้งอันเป็นเลิศ ทำให้ โรงแรม คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ มีความโดดเด่นรอบด้าน ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง ณ จุดศูนย์กลางประวัติศาสตร์ได้โดยง่าย ด้วยการเดินเพียงไม่ถึง 5 นาที สู่ย่านท่องเที่ยวเมืองเก่า “ภูเก็ต โอลด์ทาวน์” หรือจะเลือกโดยสารรถตุ๊กๆ เปิดประสบการณ์สัมผัสบรรยากาศรอบเมืองอย่างสนุกสนาน ตื่นตาไปกับอาคารสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสอันทรงคุณค่าหลากสีสัน ที่ยังเห็นได้จากภาพสวยๆ ตามโปสการ์ดของเมืองอีกด้วย

สีสันของ “ภูเก็ต โอลด์ ทาวน์” ดึงดูดคนทั่วโลกให้ต้องมาเปิดประสบการณ์ด้วยตัวเองสักครั้ง ไปพร้อมสัมผัสมนต์ขลังของวัฒนธรรมเปอรานากัน ผสมผสานทั้งไทย จีน และมลายู ตั้งแต่วิถีชีวิต อาหาร ภาษา รวมถึงรูปแบบสถาปัตยกรรมอันมีเอกลักษณ์นี้ ที่ชาวภูเก็ตร่วมมือร่วมใจช่วยกันดูแลรักษาไว้เป็นอย่างดี หรือเรียกขานชาวเปอรานากันเป็นที่รู้จักกันแพร่หลายว่า “บ้าบ๋า ย่าหยา” ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถเดินถึงกัน อย่าง พิพิธภัณฑ์ วัด ศาลเจ้า แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารพื้นเมืองดั้งเดิม คาเฟ่เก๋ไก๋ร่วมสมัย ยังได้เพลิดเพลินไปกับถนนคนเดินวันอาทิตย์ หรือที่คนพื้นเมืองเรียก “หลาดใหญ่” เต็มไปด้วยของกินของฝากยามค่ำคืน รวมถึงสถานบันเทิงในบริเวณใกล้เคียงให้ได้แฮงเอาท์ หากต้องการสัมผัสกับธรรมชาติ ชายหาดที่งดงามของภูเก็ต หาดป่าตองและหาดกะตะ ก็อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 30 นาที

รู้จักภูเก็ตให้มากขึ้น ที่ “พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์บ้านชินประชา” บ้านหลังแรกของจังหวัดภูเก็ต ในสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีส หรือที่เรียกว่า “อังม่อเหลา” สร้างขึ้นช่วงปลายรัชสมัยรัชกาลที่ 5 อายุราวกว่า 100 ปี เป็นการผสมผสานสถาปัตยกรรมแบบจีนและโปรตุกีสเข้าไว้ด้วยกัน มรดกทางวัฒนธรรมตกทอดมาสู่ลูกหลานรุ่นที่ 5 ในปัจจุบัน โดยได้รับการดูแลรักษาตัวบ้านอย่างดีและสมบูรณ์ที่สุด

บอกเล่าประวัติศาสตร์ความเป็นมาของภูเก็ต ผ่านข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน ที่แสดงถึงภูมิปัญญาของคนสมัยโบราณ โดยท่านเจ้าของบ้านและคนในครอบครัว ได้นำเล่าเรื่องราวให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ นอกจากได้เรียนรู้วัฒนธรรมเก่าแก่ของบ้านของเมืองแล้ว ที่นี่ยังเป็นจุดเช็คอินถ่ายรูปแต่งตัวสไตล์พื้นเมืองแบบบ้าบ๋า ย่าหยา อันงดงาม บ้านที่ยังคงเล่าเรื่องราวดั่งพิพิธภัณฑ์ที่มีชีวิต และในบริเวณของบ้านชินประชา ยังมี คาเฟ่ Mei Lian ให้นั่งชิลซึมซับบรรยากาศ และดื่มด่ำไปกับการลองลิ้มชิมรสชาติขนมมงคลโบราณ และขนมพื้นเมืองภูเก็ตที่หากินยาก ได้อรรถรสและสตอรี่ที่สายคอนเทนส์ชื่นชอบ ใช้เวลาเดินทางจากโรงแรม เพียง 10 นาที

อีกหนึ่งเสน่ห์การท่องเที่ยววิถีชุมชนบนเกาะภูเก็ต ซึ่งนักท่องเที่ยวจำนวนมากอาจยังไม่เคยสัมผัสมาก่อน ที่ “ชุมชนบ้านบางโรง” เดินทางจากโรงแรมเพียง 30 นาที ก็ถึงชุมชนดีเด่นจากการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย หรือรางวัล “กินรี” ประจำปี 2553 จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

กำลังเป็นเทรนด์การท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม ผสานทั้งการเรียนรู้วิถีชุมชนของคนภูเก็ต วัฒนธรรมท้องถิ่น ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม ที่ชุมชนแห่งนี้นับเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยว ดึงดูดนักเดินทางที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ และมีกิจกรรมหลากหลายให้ได้มีส่วนร่วม ไม่ว่าจะเป็น ชมความงดงามตามธรรมชาติของทะเลแหวก แกะแพ, กิจกรรมปลูกหญ้าทะเล, กิจกรรมอนุบาลปูม้าไข่นอกคืนสู่ธรรมชาติเพิ่มประชากรปูม้า, ท่องเที่ยวชมความสมบูรณ์ของป่าชายเลน ที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ต, ท่องเที่ยวสวนสับปะรดที่สวยงาม ไปจนถึงสวนมะพร้าวอีกไฮไลท์การท่องเที่ยวของชุมชนบ้านบางโรง ได้ทดลองสอยมะพร้าวแบบดั้งเดิม ชิมน้ำมะพร้าวสดจากต้น และสนุกสนานกับการลงมือนวดแป้ง นำเนื้อมะพร้าวสดมาทำขนมบัวลอยน้ำกะทิ รับประทานร่วมกันท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ใต้ร่มเงาของสวนมะพร้าว

ภูเก็ตมากด้วยเสน่ห์มนต์ขลังที่มีหลากมิติการท่องเที่ยว แหล่งหลอมรวมมรดกอันทรงคุณค่าของเอเชีย เพียงมาพักที่ “โรงแรม คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์” ทำให้ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับศิลปะ สถาปัตยกรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี อาหารท้องถิ่น แหล่งท่องเที่ยวชุมชน ผสมผสานวัฒนธรรมที่ไร้กาลเวลา เข้ากับการต้อนรับอันทันสมัย เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าจดจำ ให้ผู้เข้าพักได้ใช้วันพักผ่อนในบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมาย กลายเป็นเดสติเนชันอันดับต้นๆ ที่ครองใจทั้งนักเดินทางครอบครัวและนักธุรกิจ

อีกทั้ง โรงแรมฯ ได้รับการรับรองภายใต้โครงการ Amazing Thailand Safety & Health Administration Plus (SHA+) ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รับรองว่าพนักงานได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 ซึ่งสามารถต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โปรแกรม “Phuket Sandbox” เพราะโรงแรมเห็นความสำคัญของสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เข้าพักเป็นสำคัญภายใต้ “Commitment to Clean” ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นการกำหนดมาตรฐานด้านสุขอนามัยของโรงแรมอย่างเคร่งครัดอีกด้วย

▶ ตะลุงเลาจน์ เปิดให้บริการชั้น 1 ทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. (สั่งอาหารได้ถึง 21.30 น.)

▶  ครัวตลาดใหญ่ เปิดให้บริการชั้น 2 ทุกวัน เวลา 06.30 – 22.00 น. มื้อเช้า เวลา 06.30 – 10.30 น. มื้อกลางวัน เวลา 12.00 – 16.00 น. และมื้อเย็น เวลา 18.00 – 22.00 น. (สั่งอาหารได้ถึง 21.30 น.) และซันเดย์ บรันช์ เวลา 12:00 – 15:00 น.

กอและ พูลบาร์ เปิดให้บริการชั้น 4 ทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. (สั่งอาหารได้ถึง 21.30 น.)

▶ ข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 076 643 555 หรือเยี่ยมชม เว็บไซต์ www.courtyardphukettown.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด