TOP

เปิดตัวแล้ว! “โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ วีนแยทท์ คอลเลกชัน” สู่แบรนด์ วีนแยทท์ คอลเลกชัน ในเครือ IHG Hotels & Resorts แห่งแรกในภูมิภาคเอเชีย

ต่อยอดความสำเร็จ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ อันโดดเด่นด้วยอัตลักษณ์เฉพาะตัว สู่โรงแรมภายใต้คอลเลกชัน Luxury & Lifestyle ของแบรนด์ วีนแยทท์ คอลเลกชัน (Vignette Collection) ในเครือ IHG Hotels & Resorts แห่งแรกในภูมิภาคเอเชีย พร้อมก้าวเข้าสู่รูปโฉมใหม่ของการให้บริการ นิยามใหม่ของประสบการณ์การเข้าพัก ชูเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่น เติมเต็มประสบการณ์ที่แสนพิเศษ ที่ผสานเข้ากับการถ่ายทอดเรื่องราวและจิตวิญญาณความเป็นกรุงเทพฯ ในทุกมิติของโรงแรม มาพร้อมทำเลที่ตั้งย่านหลังสวน ที่เชื่อมต่อย่านสำคัญใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ทั้งสุขุมวิท สีลม สยาม และชิดลม

สำหรับ วีนแยทท์ คอลเลกชัน ยังรวบรวมโครงการอันโดดเด่นไม่เหมือนใคร ในทำเลเมืองใหญ่และรีสอร์ทยอดนิยม ที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมกลิ่นอายของแต่ละสถานที่ตั้ง มุ่งเน้นไปที่การถ่ายทอดเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนตัวตนผ่านการดีไซน์อันโดดเด่น เรียงร้อยด้วยเรื่องราวความเป็นมาและวิถีชีวิตของแต่ละสถานที่ตั้ง รวมไปถึงกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อการสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นและละแวกใกล้เคียงที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แขกผู้เข้าพัก ได้มีส่วนร่วมไปกับประสบการณ์การเดินทางของโรงแรมอันแสนพิเศษ และยังเป็นการตอบสนองความต้องการของกลุ่มนักเดินทางรุ่นใหม่ที่มองหาสิ่งใหม่ ๆ และใส่ใจต่อสังคม ที่มีความชื่นชอบ “ความลักซูรี”

สินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเลกชัน ส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักที่แสนพิเศษ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่น เปรียบเสมือนสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอันเงียบสงบ ท่ามกลางความวุ่นวายของเมืองหลวง พร้อมเครื่องดื่มพื้นบ้านวิถีไทยสูตรพิเศษ ที่เตรียมเสิร์ฟให้แขกผู้เข้าพักได้ลิ้มชิมรสชาติ อุ่นเครื่องความสนุกก่อนออกสำรวจเมืองหลวงแห่งสีสัน ในช่วงเวลา 17.00 – 18.00 น. ของทุกวัน รวมถึงการให้บริการสายด่วน Popsicle Emergency Line สำหรับแขกตัวน้อยที่ต้องการคลายร้อน เติมความเย็นสดชื่นทันใจด้วยไอศกรีม ส่งตรงถึงมือโดย Popsicle Butler การบริการบัตเลอร์ที่พร้อมเสิร์ฟไอศกรีมให้คุณตามสั่ง

สำหรับอีกความโดดเด่นคือเรื่องการออกแบบที่สอดแทรกสะท้อนแนวคิดต่าง ๆ อันลึกซึ้งของ สินธร มิดทาวน์ ที่ได้บริษัทออกแบบชั้นนำเจ้าของรางวัลอย่าง Eight Inc มาร่วมถ่ายทอดความร่วมสมัย ที่ผสมผสานด้วยความอบอุ่น และความสง่างามอย่างลงตัว ล็อบบี้โปร่งโล่งสไตล์มินิมอล ดึงดูดสายตาด้วยงานศิลปะผ้าทอมือใช้เทคนิคผสมผสานมาสเตอร์พีซ โดยศิลปินชาวไทยอย่าง กาชามาศ เปเรซ หลังจากที่ใช้เวลาเรียนรู้งานหัตถกรรมพื้นบ้านร่วมกับชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยง ทางภาคเหนือของประเทศไทย ศิลปินจึงได้นำเทคนิคการย้อมและถักทอผ้า แฝงด้วยรายละเอียดจากวัสดุอะลูมิเนียมรีไซเคิลแวววาวส่องกระทบแสง ที่กระจายอยู่บนผ้าทอสีฟ้าคราม เสมือนท้องทะเลแสนสวยที่เต็มไปด้วยขยะลอยล่องอยู่ สะท้อนแง่คิดและสร้างความตระหนักถึงผลกระทบที่เกิดขึ้น ของการเปลี่ยนแปลงของธรรมชาติจากน้ำมือมนุษย์

ทุกโรงแรมในเครือวีนแยทท์ คอลเลกชัน มุ่งมั่นนำเสนอพื้นที่เพื่อการพักผ่อน และมีความสอดคล้องกับงานออกแบบภายในที่ได้ P49 Deesign มาร่วมถ่ายทอดมนต์เสน่ห์ของกรุงเทพฯ ในวันวาน จากรถรางที่ครั้งหนึ่งเคยเปิดให้ใช้บริการในช่วงปี 1920 จนถึง 1968 วิ่งบนถนนราชดำริไม่ไกลจากที่ตั้งของโรงแรมในปัจจุบัน ก่อนจะสิ้นสุดที่สถานีปลายทางที่แยกประตูน้ำ P49 Deesign จึงได้หยิบเอาโลหะสีเข้มมาใช้สื่อความหมายถึงรางรถราง โดยนำมาใช้เป็นวัสดุหลักในการตกแต่งพื้นที่บริเวณเคานท์เตอร์ต้อนรับ

ห้องพักกว่า 393 ห้อง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางรุ่นใหม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำจาก Karl Lagerfeld รวมถึงเก้าอี้ Drop™ ชิ้นเด่นของ Fritz Hansen รวมถึงห้องฟิตเนสที่เปิดโล่งรับวิว 

เช่นเดียวกับสระว่ายน้ำบนชั้น 18 ให้วิวมุมสูงจากชั้นรูฟท็อปใจกลางเมือง ในทุกชั้นจะพบกับผลงานภาพถ่ายปลากัดอันเลื่องชื่อ ที่คัดเลือกและได้รับการถ่ายทอดผ่านเลนส์ของช่างภาพชาวไทยอย่าง วิศรุต อังคทะวานิช เจ้าของผลงานภาพปลากัดไทยบนการเปิดตัว iPhone 6s ที่โด่งดังไปทั่วโลกเมื่อปี 2015 

ปลดปล่อยอารมณ์ไปพร้อมกับผ่อนคลาย ณ บาร์ ห้องอาหาร และคาเฟ่ อย่าง The Black Cat วิสกี้บาร์สุดละเมียดเสิร์ฟเครื่องดื่มที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแมวไทย พร้อมวงดนตรีสดที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างความบันเทิง, ห้องอาหาร Bangkok’78 ลิ้มรสอาหารไทยเมนูคุ้นเคย ท่ามกลางบรรยากาศที่ชวนย้อนวันวานด้วยการตกแต่งแบบเรโทร แรงบันดาลใจจากช่วงยุคทองของกรุงเทพฯ 

ในขณะที่ Sip & Co. แคชชวลคาเฟ่ เสิร์ฟเครื่องดื่มและอาหารที่เรียบง่าย เสริมทางเลือกคาเฟ่สุดชิคในย่านหลังสวน

สินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเลกชัน ยังให้ความสำคัญเรื่องการศึกษาสำหรับเยาวชนอนาคตของชาติ ที่จะต้องได้รับโอกาสการเข้าถึงระบบอย่างเท่าเทียมและทั่วถึงอีกด้วย จึงเกิดเป็นความร่วมมือกับมูลนิธิคุวานันท์ สานต่อเจตนารมณ์การส่งเสริม สนับสนุน และมอบโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่ด้อยโอกาสและขาดแคลนทุนทรัพย์ หรือเป็นเด็กพิการทางร่างกายในพื้นที่ห่างไกล แขกผู้เข้าพักสามารถร่วมบริจาคสมทบทุน เพื่อสนับสนุนการศึกษาให้แก่เยาวชนผู้ด้อยโอกาสได้ในทุกการเข้าพัก นอกจากนี้ทางโรงแรมยังเปิดโปรแกรมการฝึกงานสำหรับนักศึกษาจากมูลนิธิโดยเฉพาะ เพื่อมอบประสบการณ์การเรียนรู้โดยตรงจากประสบการณ์ และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการให้บริการ 

🎉 เพื่อเฉลิมฉลองการเป็นส่วนหนึ่งของ วีนแยทท์ คอลเลกชัน สินธร มิดทาวน์ ขอแนะนำข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อการเข้าพัก ช่วงวันที่ 1 กรกฎาคม – 30 พฤศจิกายน 2565 ที่ราคาเริ่มต้นจาก 4,060++ บาทต่อคืน

โดยแขกผู้เข้าพักจะได้รับประทานมื้ออาหารเช้าที่ Bangkok’78 นอกจากนี้ยังได้รับเครดิตทั้งสิ้น 1,000 บาท เพื่อใช้ที่ร้านอาหารและบาร์ภายในโรงแรม

📍 พิกัด: “โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ วีนแยทท์ คอลเลกชัน” ซอยหลังสวน กรุงเทพฯ

📞 โทร. 0 2796 8888

🌐 สำรองห้องพัก และข้อมูลเพิ่มเติม ที่: Vignette Collection Sindhorn Midtown Hotel Bangkok (ihg.com)

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา