TOP

แมริออท โฮเทลส์ จับมือ TED ชวนเช็กอินห้องพักแบบอิมเมอร์ซีฟ สนุกไปกับกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟสุดสร้างสรรค์ครั้งแรกในไทย วันนี้ – 15 พ.ย. 65

ปรากฎการณ์สุดก้าวล้ำและสุดสร้างสรรค์ เมื่อแบรนด์ระดับอินเตอร์ แมริออท บอนวอย จับมือกับ TED องค์กรที่มอบพื้นที่อิสระในการแลกเปลี่ยนไอเดียระดับโลกอย่างมีคุณค่าโดยเหล่านักคิดทรงพลัง แลกเปลี่ยนประสบการณ์และแรงบันดาลใจไม่ว่าจะเป็นด้านเทคโนโลยี เอนเตอร์เทนเมนต์ หรือด้านดีไซน์ มอบการพักผ่อนรูปแบบอิมเมอร์ซีฟอันน่าจดจำให้กับแขกพิเศษผู้เข้าพักยังห้องพัก The Curiosity Room by TED มีเพียงห้องเดียวเท่านั้นในโรงแรมแมริออท โฮเทลส์ 3 แห่ง ที่ถูกเลือกใน 3 ประเทศ โดยประสบการณ์ของห้องพักนี้จะคงอยู่ 3 เดือนในโรงแรมแต่ละแห่ง เปิดตัวครั้งแรก ณซาน ฟรานซิสโก แมริออท มาร์คีส์” ที่ซาน ฟรานซิสโก ให้บริการห้องพัก The Curiosity Room by TED ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 ตุลาคม 2565 และเปิดตัวอย่างต่อเนื่องที่ประเทศไทย เป็นแห่งที่ 2 ณ “แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค” ให้บริการระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม – 15 พฤศจิกายน 2565  และแห่งที่ 3 ณ “ลอนดอน แมริออท โฮเทล เคาน์ตี ฮอลล์” ให้บริการระหว่างวันที่ 15 กันยายน – 2 มกราคม 2566 ตามลำดับ ผ่านโครงการ TED-Ed ฟอรั่มสำหรับการศึกษาที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ

ภายในห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ The Curiosity Room by TED ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะ เพื่อจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ มอบแรงบันดาลใจ และเติมเต็มประสบการณ์ให้กับแขกผู้เข้าพัก ด้วยรูปแบบอิมเมอร์ซีฟ ที่นำเครื่องมือต่าง ๆ มาผสมผสานเข้ากับดีไซน์ห้องพักร่วมสมัยในมุมต่าง ๆ ของแมริออท โฮเทลส์ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี อุปกรณ์ที่สนับสนุนกระบวนการเรียนรู้ ด้วยการจำลองแลนด์มาร์กอันโดดเด่นที่สื่อถึงเคาว์เจอร์ วัฒนธรรมของแต่ละท้องถิ่นในแต่ละประเทศ ให้แขกได้เริ่มต้นการเดินทางผจญภัยทันทีที่ก้าวเข้าสู่ห้องพัก
ทั้งห้องราวกับกล่องปริศนาที่รอการเปิดออก องค์ประกอบของปริศนาถูกซ่อนไว้อย่างแนบเนียนภายใต้การตกแต่งอันผ่านขบวนการคิดมาอย่างซับซ้อน โดยใช้หลักการปฏิสัมพันธ์ผ่านกิจกรรมแบบอินเตอร์แอคทีฟ ที่ต้องช่วยกันถอดรหัสไขปริศนาไปสู่ความสำเร็จ เรียกว่าต้องใช้เชาว์ปัญญากันพอสมควร ได้แลกเปลี่ยนความคิดกันอย่างสนุกสนานที่จะพากันไปสู่จุดหมายปลายทาง และปิดท้ายด้วยการฉลองด้วยกันกับของอภินันทนาการจากโรงแรม
องค์ประกอบต่าง ๆ ของการตกแต่งอันน่าทึ่ง อย่างภาพวาดสะกดสายตาเต็มผืนกำแพงโดย Caleb Moris นักวาดภาพลายเส้นและจิตรกรผู้ก่อตั้ง Welcome to the Neighborhoods ซีรีส์งานศิลปะที่โฟกัสการสร้างความสัมพันธ์เฉพาะตัวระหว่างคนและเมืองรอบโลก พรมสีแดงโดดเด่นนุ่มเท้า และโลโก้ TED ขนาดใหญ่ข้างเตียงนอนที่ซ่อนความหมาย นอกจากนี้ทั่วทั้งห้องพัก แขกจะได้พบกับช่วงเวลาอันตื่นตาตื่นใจอย่างที่ไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อน เพราะนี่ถือเป็นการยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนรูปแบบใหม่ ให้กับแขกผู้เข้าพักได้สัมผัสบรรยากาศอันแตกต่างทั้ง 3 เมือง อย่าง มนต์เสน่ห์ของ “ซาน ฟรานซิสโก” ไปจนถึงวัฒนธรรมของ “กรุงเทพมหานคร” และประวัติศาสตร์อันล้ำลึกของลอนดอน

สำหรับที่ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค มุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับแขกผู้เข้าพักเสมอ และยังโดดเด่นเป็นหนึ่งในสามโรงแรมที่ได้นำเสนอห้อง The Curiosity Room by TED ที่กรุงเทพฯ ยกระดับการท่องเที่ยวพักผ่อนในอีกรูปแบบอย่างสร้างสรรค์ ได้เรียนรู้กรุงเทพฯ มากขึ้นภายใน 2 ชั่วโมงที่เริ่มต้นกิจกรรม ไปพร้อมการเปิดโลกแห่งความคิดของ TED ท่ามกลางบรรยากาศวิวเมืองแบบพาโนราม่าเต็มตา

ซึ่งแมริออท บอนวอย มีการขยายความร่วมมือกับ TED ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน พร้อมยกระดับความร่วมมือมากขึ้นทุกปีในรูปแบบใหม่ ๆ ของการทำงานร่วมกัน นักเดินทางที่พักที่แมริออท โฮเทลส์ สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่บรรจงคัดสรรโดย TED ในเรื่องที่เกี่ยวข้องเป็นประโยชน์กับแขกผู้เข้าพักทั้งในด้านนวัตกรรม การเดินทาง การลงทุน และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ รวมถึงวิดิโอคอนเทนต์รูปแบบใหม่ อย่าง TED-Ed สามารถเยี่ยมชมได้ที่ TEDRooms.Marriott.com

 

📍 สำหรับผู้ที่วางแผนการพักผ่อนที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค” ในแพ็กเกจ The Curiosity Room by TED ราคาเริ่มต้นเพียง 16,100++ บาท สำหรับการเข้าพักในห้องที่ถูกตกแต่งขึ้นมาเป็นพิเศษแบบ 3 วัน 2 คืน เข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน รวมอาหารค่ำ และเบเกอรี่จาก ห้องอาหารสยาม ที รูม

📲 สามารถจองแพ็กเกจและเข้าพักได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2565 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 

🌐 ติดตามแมริออท โฮเทลส์ ได้ที่ช่องทาง Facebook: @marriotthotels, Twitter: @marriott, และ Instagram: @marriotthotels 

📞 แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค โทร. 0 2059 5555

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา