TOP

นิยามแห่งความสุขของการพักผ่อนอันสมบูรณ์แบบ ที่ ‘มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต’

แสวงหาความสุขที่ลงตัวในทุกด้าน กับทริปการเดินทางอันแสนพิเศษที่คุณวางแผนไว้เพื่อคนที่คุณรักโดยเฉพาะ มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต คือรีสอร์ทที่พร้อมมอบทุกนิยามแห่งความสุขของการพักผ่อนให้กับคุณ ด้วยที่ตั้งติดชายหาดพันวา หาดทรายขาวละเอียด และท้องทะเลอันเงียบสงบของอ่าวยน รายล้อมด้วยต้นไม้เขตร้อน ผสานการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ในโทนสีเอิร์ธโทนสบายตา ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย

พร้อมเปิดรับวิวอันงดงามของท้องทะเลอันดามัน ตั้งแต่ล็อบบี้ ห้องพัก ห้องอาหาร และสระว่ายน้ำ เพื่อให้คุณสามารถดื่มด่ำวิวสวยได้ในทุกโมงยาม สมกับที่ได้รับคัดเลือกในคู่มือ Michelin Guide Thailand ถึง 4 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2019 – 2022

ห้องพักหลากรูปแบบต่างรังสรรค์มาเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย ได้แก่ ห้องดีลักซ์ ขนาดกว้างขวางมาพร้อมระเบียงสำหรับการชมวิว ห้องดีลักซ์ พูลวิว ที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการแช่อ่างอาบน้ำบนระเบียงวิวริมสระว่ายน้ำ

ห้องพรีเมียร์ พูล แอคเซส ให้คุณสามารถลงเล่นได้จากระเบียงส่วนตัว ส่วน ห้องพรีเมียร์ ซีวิว นั้นสามารถกินลมชมวิวทะเลจากระเบียงกว้าง ห้องพรีเมียร์ ซีวิว สตูดิโอ มาพร้อมอ่างอาบน้ำริมระเบียงให้คุณได้รื่นรมย์ไปกับวิวทะเลตระการตา ห้องพรีเมียร์ บีชฟร้อนท์ อยู่ใกล้ชิดชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ห้องไพรเวท พูล บีชฟร้อนท์ เป็นห้องสุดโรแมนติกใกล้ชายหาดที่สวยงามที่สุด และมีทางเดินตรงสู่สระว่ายน้ำจากเฉลียงส่วนตัว

สดชื่นกับเครื่องดื่มเย็น ๆ จาก My Bar ให้คุณได้จิบระหว่างวันพลางชมวิวจากริมสระน้ำหรือ บีชคาบาน่า ส่วน My Lounge เป็นสกายบาร์ที่สามารถทอดสายตาชมความสวยงามของอ่าวยนในมุมมองแบบ 270 องศา

My Cafe ห้องอาหารนานาชาติริมสระว่ายน้ำ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณตลอดวัน โดยเฉพาะเมนูอาหารใต้รสจัดจ้าน ที่รับรองว่าถูกปากอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเมนู เบือทอด น้ำพริกกุ้งเสียบ หมี่หุ้นแกงปูใบชะพลู ภูเก็ตเหลี่ยมต๊อนึ่งน้ำจิ้ม แกงส้มกุ้งทะเลกับยอดมะพร้าว ปลาอินทรีย์ทอดเจี๋ยนตะไคร้ รวมทั้งของหวานหารับประทานยากอย่าง สาคูเปียกข้าวโพดมะพร้าวอ่อนใบเตย ที่ทำจากเม็ดสาคูแท้ๆ จากธรรมชาติ ควบคุมคุณภาพและรสชาติจากเชฟมากฝีมืออย่าง เชฟดนัย โทตระกูล

นอกจากนี้ยังมี My Pool สระว่ายน้ำแบบ infinity pool 2 สระพร้อมสระเด็ก My Fitness ให้คุณได้ออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์สุดทันสมัย My Boardroom ห้องสำหรับจัดประชุมหรือจัดเลี้ยงอาหาร และ Panta ห้องประชุมใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบบครัน รองรับทุกการประชุม Team Building หรืออีเว้นท์สำคัญ รวมทั้งยังมีกิจกรรมชายหาดมากมาย อาทิ คายัก เรือใส ซัพบอร์ด หรือจะขับรถออกไปชมแหล่งท่องเที่ยวมากมายบริเวณใกล้เคียง ก็ทำให้คุณสามารถเติมเต็มทริปแห่งความสุขนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

My Beach Resort Phuket 

พิกัด: 105 ถนนอ่าวยน หมู่ 8 ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

โทร: 076 305 066 – 69 อีเมล info@mybeachphuket.com เว็บไซต์ www.mybeachphuket.com

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา