TOP

ผ่อนคลายไปกับเสียงคลื่นและท้องฟ้าสีคราม ณ “อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท”

เตรียมแผนการเดินทางสู่รีสอร์ทสุดหรูในพัทยา ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนอันเหนือระดับให้กับคุณ ผ่อนคลายไปกับเสียงคลื่นและท้องฟ้าสีคราม ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท ด้วยที่ตั้งอยู่บนเนินเขา จึงทำให้คุณสามารถทอดสายตาชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลอ่าวไทยกว้างไกลสุดสายตา ตราตรึงเป็นทริปแห่งความสุขและความทรงจำไปอีกนานแสนนาน

ภายในรีสอร์ทประกอบด้วยห้องพักและวิลล่าทั้งหมด 156 ห้อง ได้รับการตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัยที่ผสมผสานความเป็นตะวันตกได้อย่างลงตัว เริ่มกันที่ห้องประเภท จูเนียร์ สวีท มีขนาด 65 ตร.ม ภายในตกแต่งแบบร่วมสมัย หรูหราและเรียบง่าย มาพร้อมกับศาลาส่วนตัวในทัศนียภาพต่าง ๆ ทั้งวิวสวนสไตล์ทรอปิคอลหรือวิวทะเล ส่วน วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวริมทะเล เป็นวิลล่าแบบส่วนตัวริมชายทะเลให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ โดยมีให้เลือก 2 แบบคือ วิลล่าติดทะเล หนึ่งห้องนอน สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 125 ตร.ม. และ วิลล่าติดทะเล สองห้องนอน สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 210 ตร.ม. ให้คุณได้เลือกพักอย่างสะดวกสบายตามต้องการ 

ซึ่งผู้เขาพักในห้องประเภท จูเนียร์ สวีท และวิลล่านี้ยังสามารถเข้าใช้บริการ คลับอินเตอร์คอนติเนนตัล คลับเลาจน์อันหรูหราที่ตั้งอยู่ริมชายหาด รายล้อมด้วยทัศนียภาพของท้องทะเลและน้ำตกจำลองขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย ได้แก่ บริการเช็คอินและเช็คเอาท์พิเศษที่คลับ เลาจน์ เลือกรับประทานอาหารเช้าได้ที่ห้องอาหารหรือภายในห้องพักได้ตลอดทั้งวัน บริการของว่างและเครื่องดื่มระหว่างวัน บริการน้ำชายามบ่ายพร้อมของว่าง บริการค็อกเทลยามเย็น และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ที่นี่ยังมอบประสบการณ์อาหารเหนือระดับด้วยอาหารเลิศรสจากสองห้องอาหารภายในรีสอร์ท ให้คุณได้ซึมซับบรรยากาศแห่งท้องทะเลที่ Infiniti ลิ้มลองอาหารในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน พร้อมกับค็อกเทลสุดสร้างสรรค์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องทะเล ไวน์ และเครื่องดื่มชั้นดี หรือจะเลือกอิ่มอร่อยที่ Elements ห้องอาหารไทยต้นตำรับ และอาหารนานาชาติ รวมทั้ง Marvelous BBQ Seafood Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลระดับพรีเมียม ในราคาสุดพิเศษ 1,290++ บาท/ท่าน ทุกคืนวันเสาร์ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวัตถุดิบชั้นเลิศสดใหม่จากท้องทะเล ทั้งกุ้ง กั้ง ปลาหมึก หอยนางรมพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด อาหารนานาชาติ อาทิ ซาซิมิ ยำทะเลแซ่บ ซี่โครงหมู เสือร้องไห้ เมนูปรุงสุกหลากหลายสเตชั่น  และขนมหวาน ขนมอบ เบเกอรี่ ไอศกรีม และน้ำสมุนไพรเติมความสดชื่น หรือหากต้องการสร้างความทรงจำแสนพิเศษ ที่นี่ก็สามารถจัดดินเนอร์สุดโรแมนติกริมทะเลแบบส่วนตัวให้คุณได้เช่นกัน 

ระหว่างวันคุณยังสามารถผ่อนคลายร่างกายและจิตใจที่ อัมบูรายา สปา พนักงานมากประสบการณ์จะช่วยปรนนิบัติคุณด้วยทรีตเม้นต์จากองค์ประกอบธรรมชาติและศาสตร์ในการดูแลแบบโบราณ ซึ่งล้วนถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณ ให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและประสบการณ์การพักผ่อนอันเหนือระดับโดยเฉพาะ

 

InterContinental Pattaya Resort

437 ถนนพระตำหนัก พัทยา จังหวัดชลบุรี 

โทร.038 259 888

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด