TOP

เปิดตัวแล้ว! ‘อวานี พลัส ไม้ขาว ภูเก็ต สวีทส์ แอนด์ วิลล่าส์’ รีสอร์ทแห่งแรกของเครืออวานี ในภูเก็ต

อวานี โฮเทลส์ เปิดตัว อวานี พลัส ไม้ขาว ภูเก็ต สวีทส์ แอนด์ วิลล่าส์ รีสอร์ทแห่งแรกของเครืออวานีในภูเก็ต หรือแห่งที่เก้าในประเทศไทย ตั้งอยู่บริเวณตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที โดยทางรถยนต์ อยู่ห่างจากหาดไม้ขาว และ เทอเทิล วิลเลจ ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ เพียงไม่กี่ก้าว

 

อวานี พลัส ไม้ขาว ภูเก็ต สวีทส์ แอนด์ วิลล่าส์ ประกอบด้วยห้องพัก 70 ห้อง ตั้งแต่ แบบสวีท หนึ่งห้องนอน สองห้องนอน ไปจนถึงสามห้องนอน และ พูล วิลล่า ขนาดใหญ่ขนาดสี่ห้องนอน จำนวน 30 ห้อง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ สระว่ายน้ำหลักขนาดใหญ่ คิดส์คลับ ร้านอาหาร และบาร์ ที่ล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้สไตล์ทรอปิคอล

ห้องพักทุกห้อง รวมถึงวิลล่า ได้รับการตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ เพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อนอันอบอุ่นและแสนสบาย นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครัน ตามแบบฉบับของอวานีแล้ว แขกผู้เข้าพักยังรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน ด้วยครัวส่วนตัวและพื้นที่รับประทานอาหาร นอกจากนี้ทุกห้องพักยังมีระเบียงแบบเปิดโล่งเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์ พร้อมวิวสระว่ายน้ำ หรือวิวสวน ในขณะที่ พูล วิลล่า ขนาดเริ่มต้นที่ 195 ตารางเมตร ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย สำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวขนาดใหญ่ วิลล่า แบบสี่ห้องนอนซึ่งเชื่อม พูล วิลล่า สองหลังเข้าด้วยกัน มีพื้นที่รวมกว่า 530 ตารางเมตร และเต็มไปด้วยพื้นที่พักผ่อนอันเขียวชอุ่ม สามารถรองรับการเข้าพักสำหรับผู้ใหญ่ได้ถึง 12 คน และเด็ก 8 คน

อีกหนึ่งส่วนที่สำคัญของรีสอร์ท คือ สระว่ายน้ำแบบลากูน ขนาดใหญ่ สีฟ้าใสสไตล์ทรอปิคอล ที่มาพร้อมกับบาร์ในสระ ที่เสิร์ฟเครื่องดื่มรสเลิศไปจนถึงเพลงชิลๆ แบบฟีลกู๊ดตลอดทั้งวัน สนามเด็กเล่นเอาท์ดอร์มีทั้งเครื่องเล่น และกิจกรรมสำหรับเด็ก ส่วนผู้ที่รักการออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกาย อวานี ฟิต (AvaniFit) ก็เต็มไปด้วยกิจกรรมการออกกำลังกายทั้งในร่มและกลางแจ้ง ที่จัดโดยทีมงาน AvaniFit

อวานี พลัส ไม้ขาว สวีทส์ แอนด์ วิลล่าส์ เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญอันน่าตื่นเต้น ที่ได้ขยายแบรนด์ในช่วงเวลาอันแสนท้าทาย และเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาเยือนอีกหนึ่งจุดหมายมีชื่อเสียงของประเทศไทย และเป็นหนึ่งในโรงแรมอวานี 33 แห่งทั่วโลก โดยเมื่อเร็วๆ นี้ อวานี ได้เปิดตัว “อวานี อ่าวนาง คลิฟท์ กระบี่ รีสอร์ท” และ “อวานี ปาล์ม วิว ดูไบ โฮเทล แอนด์ สวีทส์” ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ภายในปีนี้ อวานี ยังมีแผนเปิดโรงแรมอีก 2 แห่งในภาคใต้ ได้แก่ “อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท” และ “อวานี พลัส เกาะลันตา รีสอร์ท” 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา