TOP

‘ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท’ ยกระดับมาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยสูงสุด พร้อมเปิดให้บริการอีกครั้ง 1 มิ.ย. นี้!

‘ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท’ ยกระดับมาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย เพื่อต้อนรับแขกผู้เข้าพักได้พักผ่อนสบาย ไร้กังวล พร้อมเปิดให้บริการ ในวันที่ 1 มิถุนายน 2563

สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ที่ผ่านมา โรงแรมศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ทได้มีปรับมาตรการการรักษาความสะอาด และความปลอดภัยที่เข้มงวดขึ้น ไปพร้อมกับพัฒนามาตรการด้านสุขอนามัย และความสะอาดที่ชัดเจนขึ้น และเพิ่มความถี่ในการตรวจสอบเพิ่มขึ้น เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่แขก

โดยได้ดำเนินการตามแนวทางที่ได้ประกาศจากองค์การอนามัยโลก ซึ่งมาตรการดังกล่าวจะครอบคลุมทุกส่วนภายในโรงแรม ดังนี้

  • มาตรการเดิมยังคงปฏิบัติ เช่น การวัดอุณหภูมิของแขกผู้เข้าพัก และพนักงานโรงแรม, การจัดวางจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ภายในโรงแรม, การเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดตามพื้นที่สาธารณะ, การใช้ความร้อนสูงในการทำความสะอาดผ้าปูที่นอน ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์การรับประทานอาหาร รวมถึงการใช้เครื่อง  Ozone เพื่ออบทำความสะอาดห้องพักก่อนการเช็คอิน
  • การเช็คอิน โดยนำระบบออนไลน์มาใช้ เพื่อลดการสัมผัสโดยตรง ตั้งแต่การสำรองห้องพัก และกรอกเอกสารการเข้าพัก และได้เช็คอินแขกในห้องพัก
  • การรักษาระยะห่างทางสังคม มาปรับใช้ระหว่างแขกผู้มาพัก และผู้ให้บริการในทุกส่วน เช่น ห้องอาหาร สปา และอื่นๆ ในรีสอร์ท
  • พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ทุกส่วนที่มีการสัมผัสร่วมกัน เช่น รถโดยสาร, เครื่องปรับอากาศในห้องพัก, กระเป๋าเดินทาง, กุญแจห้องพัก, เบาะรองนั่งที่ร้านอาหาร และอุปกรณ์ออกกำลังกายในฟิตเนส รวมถึงเบาะเตียงนวดที่ สปา ก่อนและหลังการใช้งาน
  • เพิ่มจุดบริการเจล แอลกอฮอล์ ทุกที่ในรีสอร์ท และหน้ากากอนามัยบริการฟรีสำหรับแขกผู้เข้าพัก
  • การติดต่อสื่อสาร ระหว่างแขกผู้เข้าพัก และผู้ให้บริการ จะเป็นระบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น Line และ Whatspp เพื่อลดการสัมผัสโดยตรง รวมถึงการรักษาระยะห่างทางสังคม
  • การใช้บริการที่ฟิตเนส หรือ กิจกรรมออกกำลังกาย ปรับเป็นการจองล่วงหน้า และใช้แบบส่วนบุคคล
  • เพิ่มความยืดหยุ่นในการให้บริการด้านอาหาร เช่น การสั่งอาหารเช้าตามเมนู โดยเลือกสถานที่รับประทานได้ที่ห้องอาหาร หรือ ห้องพัก 
  • การเช็คเอาท์แบบไร้สัมผัส ด้วยระบบออนไลน์ 

พนักงาน และผู้บริหาร โรงแรมศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท ได้ปฏิบัติตามมาตรการด้านสุขอนามัย และความสะอาดดังกล่าวอย่างเคร่งครัด ด้วยคำนึงถึงความปลอดภัยของแขกมาเป็นอันดับแรก อีกทั้งยังเพิ่มความยืดหยุ่นในส่วนของการสำรองห้องพัก พร้อมข้อเสนอพิเศษอีกด้วย

 

ดูข้อเสนอสุดพิเศษ ได้ที่ www.silavadeeresort.com/promotion

 

สำรองห้องพัก เปลี่ยนแปลง หรือ ยกเลิก ติดต่อที่ reservations@silavadeeresort.com

หรือโทร +66 (0) 77 960 555

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด