TOP

‘โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท’ ชวนเฉลิมฉลองช่วงเฟสทีฟไปกับเทศกาลแห่งความสุข

ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาสุดพิเศษ กับหลากกิจกรรมแห่งความสุขส่งท้ายปี 2566 สู่ปีใหม่ 2567 ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท โรงแรมหรูแห่งใหม่ล่าสุดในย่านทองหล่อ พร้อมดื่มด่ำไปกับมนต์เสน่ห์ของช่วงเทศกาลด้วยอาหารเลิศรส ชุดน้ำชายามบ่าย และกระเช้าของขวัญสุดหรู 

 

“Forever with Me – A Culinary Voyage”

โดย “เชฟโรเบอร์โต เบลลิตติ”

ที่ เอวา บราสเซอรี่

1 ธันวาคม 2566 – 31 มกราคม 2567  

เริ่มต้นด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษในแคมเปญ “Forever with Me – A Culinary Voyage” โดย “เชฟโรเบอร์โต เบลลิตติ” ที่ เอวา บราสเซอรี่ นำเสนอการรับประทานอาหารพร้อมหน้ากันในครอบครัวแบบชาวอิตาเลียนขนานแท้ แรงบันดาลใจที่มาจากความทรงจำในวัยเด็กของเชฟโรเบอร์โต เบลลิตติ อันแสนอบอวลไปด้วยรสชาติอันอบอุ่น ที่อยากให้สมาชิกในครอบครัวได้ลิ้มรสความอร่อย ให้ทุกคนได้ลิ้มรสในรูปแบบของมื้อค่ำ 4 คอร์สเมนู ตลอดช่วงเทศกาลนี้

ไฮไลต์เมนู อาทิ เมนู Radici nel mare “Vulcano” – ทูน่าเยลโลฟิน เคลือบด้วยอัลมอนด์และออริกาโน่บดละเอียดให้ความกรุบกรอบ เสิร์ฟพร้อมหอมแดงดอง มะเขือเทศเชอร์รี่ปรุงด้วยเทคนิคการตุ๋นในน้ำมัน ผงมะกอกดำ และซอสส้ม, เมนู Growing in the Fog – พาสต้าสไตล์ชเป็ทซ์เลอแบบโฮมเมด เสิร์ฟพร้อมซอสเห็ดพอร์ซินี่ ปาร์เมซานชีสเอสปูม่าและผงเห็ด, เมนู Meet New Horizons – หมึกกระดองตุ๋น เสิร์ฟพร้อมมันม่วงที่ถูกนำป่นแบบหยาบและซอสเครื่องแกงกะทิวานิลลา และเมนู Sweet hug – ทิรามิสุสูตรเฉพาะจากคุณแม่ของเชฟ

ให้บริการ: ทุกวัน, มื้อค่ำ: ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น.

💷 ราคา: 2,024++ บาท เฉพาะอาหาร หรือ 2,567++ บาท พร้อมไวน์แพร์ริ่ง

-||-

 

อาหารมื้อสายและอาหารค่ำวันคริสมาสต์

ณ เอวา บราสเซอรี่

วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม เวลา 12:00 – 15:00 น.

วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม เวลา 18:00 – 22:30 น.

ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลกับ เอวา บราสเซอรี่ ห้องอาหารสไตล์บราสเซอรี่ ให้บริการเมนูอาหารนานาชาติ ด้วยแรงบันดาลใจจากการเดินทางโดยสายการบิน นำเสนอตัวเลือกการรับประทานอาหารแบบพร้อมหน้าในรูปแบบกึ่งบุฟเฟต์ตลอดทั้งวัน ในวันที่ 24 ธันวาคม อิ่มเอมไปกับหลากเมนูทั้งเมนูซิกเนเจอร์ที่สั่งได้ไม่จำกัดไม่ว่าจะเป็น บาร์หอยนางรมสดใหม่ ไปจนถึงเหล่าชีส โคลด์คัท ฟัวกราส์ และเมนูคลาสสิกประจำช่วงคริสมาสต์ อย่าง ไก่งวง เช่นเดียวกับเหล่าเมนูของหวานจานโปรดสำหรับช่วงเวลานี้ของปีเท่านั้น

 -||-

 

อาหารค่ำส่งท้ายปีเก่า 

ณ เอวา บราสเซอรี่

วันที่ 31 ธันวาคม 2566

ร่วมส่งท้ายปีเก่าไปพร้อมกับคนที่คุณรัก กับอาหารค่ำแบบบุฟเฟต์วันส่งท้ายปีเก่าในธีม The Great Gatsby วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม, 4,999++ บาทต่อท่าน (เฉพาะอาหาร) และเพลิดเพลินกับช่วงเวลาอันแสนพิเศษอย่างต่อเนื่อง ด้วยการต้อนรับปีใหม่ วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2567 กับมื้ออาหารราคา 3,999++ บาทต่อท่าน (เฉพาะอาหาร) ทุกท่านจะได้ดื่มด่ำกับจานหลักหลากหลายเมนูแบบไม่จำกัด ตั้งแต่ เสต็กชั้นเลิศ หอยนางรมสดใหม่ ชีสและโคลด์คัทมากมาย พร้อมด้วยเมนูพิเศษ เฉพาะช่วงเทศกาลนี้กับสเตชั่นฟัวกราส์และไก่งวง เต็มอิ่มไปกับซีฟู๊ดสด ๆ ส่งตรงจากทะเล รวมถึงเหล่าอาหารนานาชาติ ทั้งซูชิ ซุป และพาสต้าแบบโฮมเมด ปิดท้ายด้วยขนมหวานและไอศกรีมแสนอร่อย และพิเศษสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี จะคิดราคาเพียงครึ่งหนึ่งของราคาเต็ม และฟรี! สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี เมื่อร่วมรับประทานอาหารพร้อมกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน

-||-

 

ชุดน้ำชายามบ่าย Thonglor Festive Soiree

ณ เดอะล็อบบี้

วันที่ 1 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 13:00 – 17:00 น.

พร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 13:00 – 17:00 น.

2,200++ บาทสำหรับ 2 ท่าน พร้อมตัวเลือกชาและกาแฟพรีเมียม

2,500++ บาทสำหรับ 2 ท่าน พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์หรือโรเซ่

ชุดน้ำชายามบ่าย Thonglor Festive Soiree สำหรับ 2 ท่านนี้ ชวนส่งต่อความสุข ด้วยความน่ารักจากเหล่าคาแรกเตอร์พิเศษในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ ไม่ว่าจะเป็นต้นคริสมาสต์ขนาดเล็กทำจากชีสเค้กยูซุโยเกิร์ต หมวกซานตาคลอสทำจากช็อกโกแลตทาร์ทมูส และกวางเรนเดียร์ในรูปแบบของชูส์ครีมไส้ช็อกโกแลต นอกจากนี้ยังมีขนมประจำช่วงเทศกาล อย่าง สโตเลนที่ปกคลุมด้วยหิมะน้ำตาลไอซิ่ง พร้อมสโนว์แมนจากมูสสีขาวสุดน่ารัก ในส่วนของอาหารคาว ท่านจะได้ลิ้มรสชาติแห่งความคลาสสิกจากโอเพนแซนด์วิชหลากหลาย อาทิ แซลมอนรมควัน เคเปอร์ และครีมชีส มันหวานกับไข่ต้มและมายองเนสกับมัสตาร์ด ปิดท้ายด้วยอโวคาโด้และกุ้ง

พร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้ จนถึง 1 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 13:00 – 17:00 น. ในราคา 2,200++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมตัวเลือกชาและกาแฟพรีเมียม ในราคา 2,500++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์หรือโรเซ่

-||-

 

ชุดของขวัญสุดพิเศษ

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนสินค้าท้องถิ่น โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท ได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นมาบรรจุอยู่ในกระเช้าของขวัญอันสวยงาม เพื่อให้แขกทุกท่านได้ส่งต่อความสุขผ่านชุดของขวัญทั้ง 3 รูปแบบ ได้แก่ Thonglor Secret มาพร้อมชาและเมล็ดกาแฟ ที่เบลนด์เฉพาะช่วงเทศกาลนี้จาก Char Flower Tea และ Sarnies พร้อมขนมต่าง ๆ อาทิ ช็อกโกแลตจาก KanVela แยมมะละกอและมะนาว คุ๊กกี้มัทฉะ และข้าวเหนียวมะม่วงครัมเบิ้ล ในราคา 4,500++ บาท หรือจะเป็นชุด Sukhumvit Scene ที่นำเสนอรสชาติจัดจ้านเปี่ยมไปด้วยสีสันและชีวิตชีวา แบบฉบับของย่านสุขุมวิท ผ่านสไปซี่สับปะรดมาร์มาเลดโฮมเมด มัทฉะทิรามิสุโรล เติมเต็มช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองด้วยไวน์จาก Penfold Max’s wine ในราคา 8,500++ บาท ปิดท้ายด้วยการยกระดับความหรูหราในช่วงเทศกาลแห่งการให้นี้ด้วย Exclusive Byredo Bal D’afrique Hamper ชุดของขวัญเพื่อการบำรุงปรนนิบัติสุขภาพผิวด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย แชมพู คอนดิชันเนอร์ จากแบรนด์ Byredo พร้อมด้วยครีมบำรุงรอบดวงตา แฮนด์ครีม โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้า และสเปรย์สำหรับหมอนขนาดพกพา ในราคา 4,800++ บาท

📧 สามารถสั่งซื้อและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล: bkktl.rsvn@ihg.com,

☎️ โทร: 02 760 5999

🌐 เว็บไซต์: www.InterContinental.com/bkksukhumvit

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด