TOP

Italian Vibes กับ 3 ร้านอาหารอิตาเลียนใจกลางกรุง พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี

Italian Vibes ท่องโลกแห่งอาหารอิตาเลียนใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่พร้อมเปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยในรูปแบบที่หลากหลาย

 

BELUGA BANGKOK

รื่นรมย์ไปกับร้านอาหารอิตาเลียนที่ให้ความสำคัญในด้านสถาปัตยกรรมและศิลปะ เหมาะสำหรับการมาดินเนอร์ในโอกาสพิเศษ หรือต้องการรับประทานแบบเป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรรยากาศภายในร้านที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและอบอุ่น บอกเล่าเรื่องราวที่ทางร้านได้คัดสรรเลือกวัตถุดิบมาอย่างพิถีพิถัน สานต่อไปถึงการตกแต่งจานอย่างสวยงามตามแบบฉบับของร้าน เป็นงานศิลปะบนจานอาหารที่ลงตัวทั้งการใช้สีสัน การจัดวาง รวมไปถึงเทคนิคการทำอาหารอิตาเลียนที่ผสมผสานความเป็นไทยออกมา จนกลายเป็นเมนูแสนอร่อยหลากหลายเมนู โดยมีเมนูที่ชวนลิ้มลองได้แก่ กระทงทอง guacamole, กระทงทองแซลมอน, Calamari, Pan Seared Mediterranean Red Snapper, Wagyu Striploin MB.7+, Risotto Di Truffle Fantasia แล้วตบท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวานรสชาติเยี่ยม อย่าง Beluga Tiramisu

 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี

▶️ รับส่วนลด 5% เฉพาะค่าอาหาร เมื่อรับประทานครบ 5,000 บาทขึ้นไป /เซลส์สลิป

▶️ และรับฟรี Mini Pizza มูลค่า 99 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ยูโอบี (จำกัด 1 ชิ้น/ บัตรฯ/ โต๊ะ/ เซลส์สลิป) (ไม่สามารถใช้ร่วมกับเครื่องดื่ม, ส่วนลดอื่น และโปรโมชันอื่นได้)

1 ก.ย. 66 – 31 ส.ค. 67

 

ปักหมุด: BELUGA BANGKOK 726 ซอยสวนพลู ทุ่งมหาเมฆ สาทร กรุงเทพฯ

โทร. 097 229 4353

เว็บไซต์: www.beluga-bangkok.com contentbeluga@gmail.com

________________🍽___________________

 

OPERA 

ร้านอาหารอิตาเลียนใจกลางซอยสุขุมวิท ที่นำเอาร้านในตำนานอย่าง L’Opera โดย Gennari Rossano ชาวอิตาลี ซึ่งเคยเปิดให้บริการในปี 1983 มายกระดับให้กลับมามีชีวิตชีวาในรูปแบบใหม่ กลมกล่อมครบรสกว่าเดิม ภายใต้ความหรูหราและการให้บริการหลากหลายโซนแบบครบวงจรในบรรยากาศย้อนยุค พร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยสารพัดเมนูขึ้นชื่อประจำภูมิภาคทั่วอิตาลีในสไตล์โมเดิร์น ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ทุกจานถูกปรุงด้วยวัตถุดิบคุณภาพจากเชฟมากฝีมือ เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์แห่งวัฒนธรรมการกินดื่มของชาวอิตาเลียนแท้ ๆ ที่ผู้มาเยือนสามารถซึมซับและดื่มด่ำไปอย่างรื่นรมย์ อีกทั้งยังเป็นหมุดหมายความอร่อย ที่เหมาะกับการเปิดประสบการณ์รับประทานอาหารสุดหรูที่ซ่อนอยู่ใจกลางเมือง

 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี

▶️ รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร สำหรับมื้อกลางวัน

▶️ และรับสิทธิ์ที่จอดรถ Valet Parking พร้อมแสดงบัตรฯ ยูโอบี เมื่อมาถึง

▶️ และรับฟรี Birthday Dessert มูลค่า 280 บาท++ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ยูโอบี ในเดือนเกิด (จำกัด 1 จาน/ บัตรฯ/ โต๊ะ/ เซลส์สลิป)

1 พ.ย. 66 – 31 ต.ค. 67

 

ปักหมุด: OPERA Opera Complex 53, 1-2 ซอยสุขุมวิท 39 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

โทร. 063 901 1113

เฟซบุ๊ก: Operaitalian restaurant

อินสตาแกรม: opera.italianrestaurant

________________🍽___________________

 

BIANCA Italian Restaurant

ภายใต้การบริหารงานของ LOVA Hospitality ร้านอาหาร BIANCA Italian Restaurant เปิดให้บริการอาหารอิตาเลียนแบบคลาสสิกที่ใช้
เทคนิคการทำอาหารแบบสมัยใหม่ ผสานการคัดสรรวัตถุดิบดีที่สุดจากซัพพลายเออร์จากอิตาลี มีความสดใหม่และโฮมเมด 100% ตั้งแต่แป้งพิซซ่าที่ถูกหมักไว้ถึง 72 ชั่วโมง ไปจนถึงพาสต้าเส้นสด และ Dolci โฮมเมด ท่ามกลางบรรยากาศร้านที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม สบายตาในโทนสีเขียวครีม เพลิดเพลินไปกับ Open Kitchen ขนาดใหญ่ Pizza Station ที่มาพร้อมเตาอบสุดอลังการ มุมอิตาเลียนชีสและโคลด์คัต ที่ให้คุณสร้างสรรค์เมนูแอนติพาสต้าได้เอง รวมทั้งบริการแสนใส่ใจและอบอุ่นจากพนักงาน เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการรับประทานอาหารอิตาเลียนในกรุงเทพฯ ให้แก่คุณ

 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี

▶️ รับฟรี Dolce Limone มูลค่า 290 บาท เมื่อรับประทาน ครบ 1,500 บาทขึ้นไป /เซสล์สลิป และใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ยูโอบี (จำกัด 1 เซต/ บัตรฯ/ โต๊ะ/ เซลส์สลิป)
1 ธ.ค. 66 – 30 พ.ย. 67 

 

ปักหมุด: BIANCA Italian Restaurant ชั้น GM ห้างสรรพสินค้า Emsphere ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

โทร. 065 242 4050

เว็บไซต์: www.biancabangkok.com

เฟซบุ๊ก: Bianca Bangkok

อินสตาแกรม: bianca.bangkok

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด