TOP

‘ฮานะ ทาจิมะ’ รังสรรค์คอลเลกชันยูนิโคล่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020 ให้ผู้หญิง “สวมใส่เรื่องราวของคุณเอง”

ยูนิโคล่ คอลเลกชันล่าสุดที่ออกแบบโดย ฮานะ ทาจิมะ (HANA TAJIMA) แฟชั่นดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ ที่กำลังเปลี่ยนแนวการแต่งตัวของวัยรุ่นหญิงทั่วโลก ด้วยดีไซน์อันร่วมสมัย เปี่ยมไปด้วยความละเอียดอ่อนทางวัฒนธรรม และปรับได้หลายรูปแบบ ทำให้การออกแบบของเธอได้รับความสนใจในระดับสากล สำหรับ ยูนิโคล่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2020 โดยธีมของผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ (LifeWear) ในคอลเลกชันล่าสุดนี้ คือคอนเซ็ปต์ “สวมใส่เรื่องราวของตัวคุณเอง” (Wearing Our Own Personal Stories) ซึ่งเป็นคอลเลกชันที่รังสรรค์ขึ้น เพื่อให้ผู้หญิงได้เข้าถึงความรู้สึกของตัวเอง และสามารถแสดงออกถึงตัวตนของพวกเธออย่างแท้จริง เสื้อผ้าที่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและเปลี่ยนจากสไตล์หนึ่งไปสู่สไตล์อื่นๆ โดยยังคงความสบาย ด้วยการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับรูปทรงมากกว่าการตกแต่ง นี่คือนิยามใหม่ของความเป็นผู้หญิงในแบบยูนิโคล่ 

“สวมใส่เรื่องราวของคุณ” (Wearing Our Own Personal Stories) เกิดขึ้นจากไอเดียของฮานะ ที่มองว่าเสื้อผ้าควรเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ส่วนบุคคล และทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสงบและมั่นใจ ให้ความรู้สึกสบายและไม่ถูกจำกัด ควบคู่ไปกับแสดงถึงความงดงามของผู้หญิงที่พึ่งพาตัวเองได้ ผ่านรูปทรงและรายละเอียดของเสื้อผ้าในคอลเลคชันนี้ ออกแบบมาให้สามารถปรับเปลี่ยนได้ และเข้ากับอารมณ์และรูปร่างที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และเปี่ยมด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมอบความสะดวกสบายพร้อมความสง่างามให้แก่ผู้หญิงทุกคน โดยไม่คำนึงถึงอายุ เชื้อชาติ วัฒนธรรม หรือความเชื่อทางศาสนา

ลายพิมพ์ผ้าได้แรงบันดาลใจมาจากต้นไม้ ลวดลายพฤกษาสีสันสดใส ซึ่งออกแบบโดยฮานะ ปลุกพลังจากธรรมชาติผ่านผลงานของเธอ พร้อมด้วยเสื้อเชิ้ตและกางเกงในโทนสีเข้มที่เป็นกลาง คอลเลกชันนี้สื่อถึงพลังของความเป็นผู้หญิง และบรรยากาศของความทันสมัย

โดยคอลเลกชัน ฮานะ ทาจิมะ สำหรับยูนิโคล่ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020 จะมีจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และ ออนไลน์สโตร์ เท่านั้น 

เยี่ยมชมเว็บไซต์สำหรับข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม : https://www.uniqlo.com/th/store/women/collections/hana-tajima-20fw.html

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด