TOP

Shirley Gems เสริมบารมีรับปีเสือทอง

ก้าวสู่ปี 2565 รับปีเสือ เชอร์ลี่ย์ หทัยชนก สุวรรณทรรภ แห่งแบรนด์ Shirley Gems ดีไซเนอร์ชื่อดังผู้มากประสบการณ์ด้านอัญมณีมาเกือบ 20 ปี รังสรรค์เครื่องประดับที่มีพลังในการเสริมสิริมงคล เมตตามหานิยม ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บได้อย่างน่าอัศจรรย์ 

ดีไซเนอร์เจ้าของ แบรนด์ Shirley Gems พร้อมเล่าประสบการณ์ “การเลือกใช้เครื่องประดับของเชอร์ลี่ย์จะเปลี่ยนไปตามช่วงวัย เริ่มต้นทำงานให้ความสำคัญกับความรัก จะใส่อัญมณีพวกโรส ควอตช์ (Rose Quartz) ทับทิมจะเสริมในเรื่องเสน่ห์และความรัก ทำงานได้สักพักก็เน้นที่หน้าที่การงาน การค้าขาย และความร่ำรวยมากกว่า จึงใช้อัญมณีประเภทไหมทอง (Golden Rutilated Quartz) ถึงตอนนี้แต่งงานแล้ว ชีวิตเริ่มลงตัว ก็จะใส่อัญมณีประเภท Moonstone พวกมุก หยก พลอยประจำวันเกิด อย่างช่วงโควิด-19 เชอร์ลี่ย์นำหัวนะโมที่ได้มาจากจังหวัดนครศรีธรรมราช มาดีไซน์กับหยกและหินนิล รวมถึงเหล็กไหลใส่ติดตัว เพื่อปกป้องคุ้มครองโรคภัยไข้เจ็บ สอดคล้องกับความเชื่อของคนโบราณ ที่จะฝังหัวนะโมไว้ใต้ดินเพื่อป้องกันโรคระบาด สำหรับหยก เรียกเงินเรียกทอง โชคดีได้ลาภลอย”

 

ช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เครื่องประดับอัญมณีจึงเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับตัวเอง เพื่อน คนรัก และผู้มีพระคุณ นอกจาก “สร้อยข้อมือหยกเขียว” ที่มีพลังเป็นที่ยอมรับกันเป็นสากลว่า ‘กินบ่เซี่ยง’ มีกินมีใช้ไม่มีวันหมด มีแต่คำว่าร่ำรวย เฮงยิ่งขึ้นไป ยังมี “หินไทเกอร์อาย” (Tiger eye) 3 สี ส่งพลังในการปกป้องคุ้มครองภยันอันตราย โดยเฉพาะผู้ที่เกิดปีชง และ ‘สายคล้องแมสก์’ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทั้งแบบชุบเงิน ชุบทองชมพู โดยสามารถประดับพลอยหรือทับทิมตามวันเกิดได้ 

 

สร้อยข้อมือประคำหยกเขียวจักรพรรดิ

กินบ่เซี่ยงขาว ประดับหยกเขียวจักรพรรดิแกะสลัก และจี้เงินแท้ฝังพลอย และหยกน้ำผึ้ง

ราคา 2,000 บาท

สร้อยข้อมือหยกแท้ เจไดต์ type A หยกเขียว เรียกเงินทองความร่ำรวย โชคลาภ และรับเคราะห์แทนเจ้าของ กินบ่เซี่ยง มีกินมีใช้ไม่มีวันหมด อนาคตมีแต่คำว่าดีขึ้น ร่ำรวยขึ้น เฮงยิ่งขึ้นไป

-||-

 

สร้อยหินไคยาไนต์ สลับหยกเขียว

กินบ่เซี่ยง 8-9 มม ประดับจี้เงินแท้ฝังพลอย

ราคา 1,800 บาท

Kyanite ไคยาไนท์ มีอีกชื่อว่า หินปลดหนี้ เรียกเงินเรียกทอง ความร่ำรวย ส่งเสริมในเรื่องสติและปัญญา ให้คุณทำเรื่องที่ยากได้อย่างไร้อุปสรรค เป็นอัญมณีที่ช่วยเสริมดวงชะตาเจ้าของให้กล้าหาญ เด็ดเดี่ยว ไม่ย่อท้อ ไม่โลเล เสริมความมีอำนาจ และส่งเสริมให้เอาชนะสิ่งต่างๆ ที่กำลังฝ่าฟันได้อย่างเด็ดขาด เรียกว่าชนะอย่างถาวร จึงเหมาะสำหรับการช่วยส่งเสริมให้คนที่มีภาระหนักในชีวิต เป็นหนี้เป็นสินได้มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ฝ่าฟันอุปสรรคขยันทำมาหากินจนสามารถใช้หนี้ได้สำเร็จ ความหมายของสีของหยก “หยกสีเขียว” มีความหมายในด้านอุดมสมบูรณ์ ร่มเย็นเป็นสุข ความมั่งคั่ง ความร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา กินบ่เซี่ยง คือ มีกินมีใช้ไม่มีวันหมด

-||-

 

ตะกรุดเสริมเสน่ห์ เมตตามหานิยม หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ

ประดับหิน pink calzedoni, honey jade 8mm และ จี้เงินแท้ชุบทอง ฝังพลอย

ราคา 1,450 บาท

Calzedoni หินคาลซิโดนี เด่นด้านช่วยคนโสดพบรักที่ดี ดึงดูดคนใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต รวมถึงเพื่อนใหม่ ชีวิตใหม่ที่สดใส ช่วยเสริมพลังทางเพศช่วยขับผิวพรรณให้แลดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ เสริมบุคลิกภาพที่ดี สง่างาม ส่งเสริมดึงดูดเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ ผู้คนรักใคร่อยากทำความรู้จัก จึงเหมาะมากกับคนที่ยังโสดที่ยังไร้คู่ ส่วนคู่แต่งงานแล้วจะรักกันมากขึ้น Honey jade หินหยกน้ำผึ้ง ให้มีความรักหวาน ช่วยเสริมโชคลาภทางการเงิน ดึงดูดความมั่งคั่ง ร่ำรวยทรัพย์สิน เหมาะกับคนที่ทำการค้าขาย ทำธุรกิจ ช่วยดูดซับพลังงานที่ไม่ดีต่างๆ ไว้จากบุคคลอื่นที่ดูถูก เหยียดหยาม คิดอาฆาตมาดร้าย อิจฉาริษยา กลั่นแกล้งให้เสียหาย หินจะช่วยคุ้มครองให้พ้นจากปวงภัยเหล่านั้น

-||-

 

สายคล้องแมสก์

Citrine พลอยแท้ ยาว 30++ ตัวเรือนเงินแท้ ชุบทองแท้ gold 24k

ราคา 1,850 บาท

Citrine คือ “หินแห่งความสำเร็จ”, “หินของพ่อค้า” รวมถึง “หินเรียกเงินเรียกทอง” นำความร่ำรวย นำความเจริญรุ่งเรือง ความสุขเพิ่มความสว่างให้กับชีวิตของผู้สวมใส่ มีสติปัญญาเฉลียวฉลาด ตัดสินใจที่แม่นยำ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ มั่นใจในตัวเอง ลดความตื่นกลัว กระตือรือร้น และมีความเพียรพยายามอย่างสูง ลดความวิตกกังวล และกล้าที่จะเผชิญหน้ากับทุกๆ สถานการณ์อีกด้วย, ช่วยลดอาการตึงเครียดทางประสาท ทำให้สมองปลอดโปร่ง ช่วยให้ระบบย่อยอาหาร และการดูดซึมธาตุอาหารของร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น สามารถบรรเทาอาการปวดหลังและต่อสู้กับภาวะซึมเศร้า ปัญหาเกี่ยวกับตับ ม้าม ระบบย่อยอาหารและกระเพาะปัสสาวะ

-||-

 

สายคล้องแมสก์

พลอยแท้ ทับทิมเผาใหม่ ยาว 30++ ตัวเรือนเงินแท้ ชุบ ทองแท้ gold 24k

ราคา 1,950 บาท

ทับทิม ผู้ใดมีทับทิมที่มีสีแดงสดใส จะทำให้ผู้นั้นมีอำนาจ ร่ำรวย สุขภาพสมบูรณ์ มีสติปัญญาดี และประสบความสำเร็จในชีวิต ในด้านความรัก ทำให้สุขสมหวังในความรัก ปกป้องจากโรคร้าย สามารถต่อต้านพิษร้ายต่างๆ ได้ เปลี่ยนความคิดที่ชั่วร้ายให้กลายเป็นความคิดดี เพิ่มพลังรักให้คู่รักเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

-||-

 

สายคล้องแมสก์

ตัวเรือนเงินแท้ชุบทองแท้ 24k ประดับพลอยแท้ aquamarine Size 30++

ราคา 1,850 บาท

Aquamarine สีฟ้า นำความรักดีๆ มาให้ เป็นสิ่งแทนความห่วงใย ช่วยให้เดินทางปลอดภัย เปลี่ยน ศัตรูมาเป็นมิตร

-||-

 

สร้อยคอหยกสีแดง

เกรดดีสุด 8 มม. ประดับตะขอเงินฝังพลอย ชุป white gold 24k

หยกสีแดง เสริมรัก มีการรับรู้ของอารมณ์ความรักได้ดี ช่วยลดความโกรธและความเครียดต่างๆ

-||-

 

สร้อยหินหยกเขียวแกะสลัก 

เจได type A 15 มม ประดับ pink opal 11 มม+ , green amazonite 9 มม + lavender jade 8มม + จี้เงินแท้ฝังพลอย

สร้อยหินรวม ความสุขในความรักสมหวัง มีความสุขมากลบล้างพลังงานด้านลบ สงบเยือกเย็น การงานเจริญรุ่งเรืองประสบผลสำเร็จทุกด้าน เงินทองไหลมาเทมา Amazonite เป็นหินที่เกี่ยวกับโชคลาภ เงินทอง และความสำเร็จ หินชนิดนี้แนะนำให้นักเสี่ยงโชคสวม ช่วยปลดปล่อยความเศร้าโศกทางอารมณ์ของผู้สวมใส่ ให้เป็นการแสดงออกอย่างมีความคิดสร้างสรรค์ ช่วยในแง่ของความมีสมาธิ ทำให้ Project นั้นบรรลุวัตถุประสงค์ได้ ส่วน Lavender jade “หยกสีม่วง” หรือหยกลาเวนเดอร์ พุทธคุณ ช่วยเพิ่มพูนความสุขความรัก และความสมบูรณ์ มีความพรั่งพร้อมในทุกด้านของชีวิต เตือนเมื่อมีภัยโดยสีจะซีดลง และรับเคราะห์แทนเจ้าของ

-||-

 

Great green jade

กินบ่เซี่ยง 8 mm+ Rose quartz 10-11mm Jadeite Type A หยกเขียว Apple เนื้อแก้ว ประดับ พิงค์ คุนไซต์

และจี้หยกผีเสื้อแห่งรักนำโชคดีในรัก ล้อม ทับทิมแท้

ราคา 1,800 บาท

เส้นนี้รวมความร่ำรวยการงานรุ่งเรือง และความรักสมบูรณ์แบบ Rose quartz นำเสน่ห์เมตตามหานิยม คนรอบข้างรักหลงไหลพูดอะไรน่าเชื่อถือ ค้าขายร่ำรวยกิจการรุ่งเรือง หยก หยกสีเขียว” มีความหมายในด้านอุดมสมบูรณ์ ร่มเย็นเป็นสุข ความมั่งคั่ง ความร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา รับเคราะห์แทนเจ้าของ เรียกโชคลาภให้ไม่มีหยุด กินบ่เซี่ยง มีกินมีใช้ไม่มีวันหมด

-||-

 

สร้อยข้อมือหยก green apple

ประดับตะกรุดพระอาจารย์เอกลักษณ์ และ หินทับทิม ใส่เสริมดวงประจำวันอาทิตย์

-||-

 

▶️ สามารถติดตามชมเครื่องประดับ Shirley Gems ทางออนไลน์ทุกช่องทาง : Facebook Fanpage: Shirley Gems และ Line: ShirleyGems

▶️ โดยสามารถระบุงบประมาณที่ต้องการ และวัน เดือน ปีเกิด สีที่ชอบ และพุทธคุณทางด้านใดที่ต้องการ เป็นของขวัญที่สวยและมีพลังมากพอจะเปลี่ยนจาก ‘ปีเสือโหย’ ให้กลายเป็น ‘เสือทอง’ ได้ 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด