TOP

“คิชิน” ร้านซูชิสไตล์โอมากาเสะ ฟินกับซูชิสุดพิเศษแบบเชฟจัดให้ ที่โรงแรมนิกโกะ

สัมผัสสุนทรียแห่งรสชาติของโอมากาเสะสุดพรีเมียม ตามตำรับญี่ปุ่นแบบไม่ต้องบินไกลไปถึงญี่ปุ่น กับ Kishin (คิชิน) ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอมากาเสะชื่อดัง พร้อมเปิดตัวให้นักชิมได้ฟินกับซูชิสุดพิเศษ ที่เชฟตั้งใจนำเสนอเมนูตามใจเชฟ มาให้ลิ้มลองรสชาติความอร่อยระดับพรีเมียม ที่ ชั้น 3 โรงแรมนิกโกะ โซนกินซ่า สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ)

ซาโตชิ ทีซูรุ เชฟเจ้าของและกรรมการผู้จัดการ ร้านคิชิน กล่าวถึงจุดเด่น และความพิเศษของร้านอาหารญี่ปุ่น Kishin ว่า “จากประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจร้านอาหารซูชิสไตล์โอมากาเสะในประเทศไทย มาเป็นเวลา 6 ปี ทำให้นำมาพัฒนาร้านคิชินในหลายด้าน เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่น นอกเหนือจากการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และมีความสดใหม่แล้ว ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของขนาดพื้นที่ของร้านที่ใหญ่กว่าร้านโอมากาเสะแห่งอื่นๆ ทำให้นั่งได้อย่างสบายๆ เหมาะสำหรับนัดสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน รวมถึงการตกแต่งที่สร้างบรรยากาศที่สนุก และที่สำคัญมีโอเพ่นวินโดว์สูง 3 เมตร ให้ได้ชมวิวถนนทองหล่อในยามค่ำคืน”

ส่วนการตกแต่งร้านยึดสัญลักษณ์ทางธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีภูเขา ทะเล ธารน้ำ ที่ทำให้เกิดวัตถุดิบชั้นเลิศ และวัฒนธรรมการรับประทานอาหาร ที่เป็นที่นิยมทั่วโลกในวันนี้ เพดานของร้านยังใช้ท่อนไม้ตกแต่งเป็นแนวภูเขาจำลอง ให้อารมณ์ร่วมกับงานศิลปะในผนังที่ทุกท่านจะได้รื่นรมย์ ไปพร้อมกับการลิ้มรสชาติซูชิสุดพิเศษ ที่เชฟบรรจงรังสรรค์ให้ทุกคำ

ในส่วนของบาร์ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อรองรับลูกค้าที่มาถึงก่อนเวลา หรือรอคิวรับประทานอาหารรอบค่ำ เพื่อให้ได้ผ่อนคลายกับบรรยากาศและเครื่องดื่ม ที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ หรือหากเดินทางมาถึงร้านก่อนเวลานัดหมายกับเพื่อน ก็มีบาร์ดีๆ รอต้อนรับ หรือจะดื่มต่อหลังจากจบรอบก็ย่อมได้

สำหรับเมนูคอร์สของทางร้าน มี 2 คอร์สให้เลือก ได้แก่ Sushi Craze” ประกอบด้วยซูชิ 13 ชิ้น และ 2 ของหวานชนิด ราคา 4,900 บาท  และ Omakase“ ประกอบด้วย 3 เมนูอาหารเรียกน้ำย่อย ได้แก่ ซุปหอยลาย ปูขน และชิราโกะ ซอส กับซีฟู้ด รวมถึง ซูชิ 15  ชิ้น และของหวาน 2 ชนิด ราคา 6,900 บาท โดยเมนูจะมีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลา ตามฤดูกาลปลา และวัตถุดิบอื่นๆ เพื่อความสดใหม่

รื่นรมย์กับความอร่อยระดับพรีเมียม ที่เหล่าเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี มารังสรรค์เป็นซูชิสไตล์โอมากาเสะ ที่จะได้ตื่นเต้นไปกับทุกคำที่ลิ้มลอง ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น Kishin (คิชิน) บนชั้น 3 โรงแรมนิกโกะ โซนกินซ่า สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) เปิดบริการเวลา 18.00 – 20.00 น. และ 20.30 น. เป็นต้นไป

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา