TOP

6 ห้องอาหารที่จะพาคุณไปดื่มด่ำกับสีสันในช่วงแห่งการเฉลิมฉลอง

ร่วมเติมความทรงจำที่แสนพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขสันต์  บน 6 ห้องอาหารที่จะพาคุณไปดื่มด่ำกับสีสันในช่วงแห่งการเฉลิมฉลอง

เรื่อง: กนกวรรณ พานทอง


 

 Manohra Cruises
Anantara Riverside Bangkok Resort
โทร. 0 2476 0022

 

พาคุณไปล่องเรือมโนราห์ ครุยส์ สุดคลาสสิกเพื่อชมแสงสีอันเรืองรองของเมืองกรุงริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในค่ำคืนคริสต์มาสอีฟ พร้อมอิ่มเอมไปกับชุดเมนูอาหารไทยเลิศรสที่เชฟผู้เชี่ยวชาญและทีมงานได้ร่วมกันบรรจงสร้างสรรค์รสชาติเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดด้วยวัตถุดิบหลักคุณภาพดีออกมาเป็นหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ไก่งวง ล็อบสเตอร์ และเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่ปรุงพร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับรสชาติความอร่อยตามแบบฉบับตำรับไทยแท้ พร้อมชื่นชมทัศนียภาพความงามริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติกน่าประทับใจควบคู่ไปกับการรับประทานอาหาร หรือจะเลือกจองมื้อพิเศษในค่ำคืนวันคริสต์มาสเพื่อล่องเรือชมความงดงามของเมืองหลวงไปพร้อมกับการลิ้มลองอาหารสไตล์ไทยแท้หายาก ได้ในราคา 3,699 บาทสุทธิต่อท่าน เท่ากันทั้ง 2 วัน พร้อมค็อกเทลต้อนรับ ไวน์ เบียร์ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ ให้คุณได้อิ่มเอมและประทับใจไปกับมื้อพิเศษกันทั้งครอบครัว


VIU
The St. Regis Bangkok
โทร. 0 2207 7777

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยการเฉลิมฉลองช่วงเวลาสุดประทับใจไปกับอาหารมื้อพิเศษพร้อมครอบครัวและเพื่อนสนิทในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นด้วยประสบการณ์เหนือระดับไปกับหลากเมนูรสเลิศ ที่มาพร้อมเมนูไฮไลท์ อย่าง ไก่งวงอบ, ขาแกะย่าง และล็อบสเตอร์ย่าง ให้คุณดื่มด่ำบรรยากาศสุดประทับใจในคืนวันคริสต์มาสอีฟไปกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำและอิ่มอร่อยรับเช้าวันคริสต์มาสด้วยบุฟเฟ่ต์บรันช์คุณภาพเยี่ยม ในราคา 3,600++ บาท ต่อท่าน ที่ยกขบวนอาหารทะเลสดและหลากหลายเมนูที่ผ่านการคัดสรรจากจากทั่วทุกมุมโลกมาเสิร์ฟอย่างเต็มรูปแบบ แล้วมาดื่มด่ำไปกับแสงสีของคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยเมนูไฮไลท์ อย่าง หอยนางรม หอยเชลล์ย่าง และฟัวกราส์ราดด้วยซอสสูตรพิเศษ ในราคาท่านละ 3,800 บาท++ หรืออร่อยยามเช้ารับศักราชใหม่ด้วยบุฟเฟ่ต์บรันช์ต้อนรับวันปีใหม่ที่มีไข่เบเนดิกต์กับล็อบสเตอร์และคาเวียร์, แฮมฮามอน, พาสต้าอบชีสมาเชโก้ และลินกวินี่ผัดปู พร้อมหลากเมนูเลิศรสให้คุณได้ลิ้มลองอย่างไม่จำกัด ในราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท++ ต่อท่าน เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขให้อยู่ในความทรงจำของคุณและคนพิเศษตลอดไป


Mahanakhon Bangkok SkyBar
ตึก King Power Mahanakhon
โทร. 0 2677 8721

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขของวันคริสต์มาส กับมื้อค่ำสุดหรูจากห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย พบมื้อค่ำสุดพิเศษ “Christmas Eve Dinner” ที่บริการท่านด้วยเมนูอาหารค่ำ 5 คอร์ส ในราคา 3,200++ บาทต่อท่าน โดยมีเมนูไฮไลท์ อาทิ เทอร์รีนฟัวกราส์สไตล์ฝรั่งเศส ล็อบสเตอร์อบเนย พาสต้าสอดไส้สันคอหมู เนื้อซี่โครงตุ๋น 48 ชั่วโมง และช็อกโกแลตมูส โดยให้บริการ 2 รอบ ได้แก่ รอบเย็น เวลา 17:00-20:00 น. และรอบค่ำเวลา 21:00-01:30 น. แล้วไปต้อนรับเช้าวันคริสต์มาส กับ “Christmas Brunch” เมนูอาหารมื้อสาย 5 คอร์ส ในราคา 2,900++ บาทต่อท่าน ที่พร้อมให้บริการระหว่างเวลา 11:00-15:30 น. พร้อมรับเครื่องดื่มฟรีโฟลว์แบบไม่จำกัด เมื่อจ่ายเพิ่ม 1,900++ บาทต่อท่าน เพื่อเนรมิตให้เป็นค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองอย่างเต็มอิ่มไปกับเทศกาลสุดพิเศษประจำปีที่ทุกคนรอคอย


Up & Above
The Okura Prestige Bangkok
โทร. 0 2687 9000

มาเติมเต็มความสุขในค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ ด้วยเมนูพิเศษที่ปรุงขึ้นจากวัตถุดิบสดใหม่หลายรายการ อาทิ เนื้อวากิวสันนอกอบเสิร์ฟกับซอสสูตรพิเศษและยอร์คเชียร์ พุดดิ้ง, ไก่งวงอบเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงแบบต้นตำรับ, บอสตันล็อบสเตอร์, ปูม้า, ก้ามปูอลาสก้า, หอยนางรมสดๆ รวมถึงอาหารญี่ปุ่นรสเลิศ และขนมหวานอีกหลายรายการให้เลือกรับประทานได้อย่างจุใจ ในราคาเริ่มต้นท่านละ 3,500++ บาท แล้วต่อเนื่องความสุขในวันคริสต์มาสด้วยอาหารชุดพิเศษ 5 รายการ ที่ให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. ไปจนถึง 22.00 น. เริ่มต้นมื้ออาหารด้วย เนื้อเป็ดตุ๋นในน้ำมันมะกอกรับประทานกับขนมปังซาวเออร์โดวและผักดอง ตามด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย อย่าง ซีฟู๊ดเทอร์รีน ที่ประกอบไปด้วยหอยเชลล์ฮอกไกโด เนื้อปู และปลาหมึกยักษ์ ปลาแซลมอนหมักบีทรูท และขนมปังกรอบทาเครมเฟรชรสเข้มข้นโรยด้วยออสเชียตราคาเวียร์ ตามด้วยซุปฟักทองสูตรพิเศษ ก่อนเสิร์ฟอาหารจานหลักเป็นไก่งวงอบพร้อมกับเครื่องเคียงแบบต้นตำรับ อาทิ เกาลัด ผักต่างๆ ในฤดูหนาวและซอสแครนเบอร์รี่ ส่วนขนมหวานให้บริการด้วยไอศกรีมเอ็กน๊อกที่เสิร์ฟมาพร้อมกับคัสตาร์ดสไตล์ฝรั่งเศสรสยูซุ ในราคาท่านละ 3,500++ บาท


Next2 Cafe
Shangri-La Hotel Bangkok
โทร. 0 2236 7777

ตื่นตาไปกับการแสดงดอกไม้ไฟอันวิจิตรตระการตาเหนือลำน้ำเจ้าพระยา เพื่อร่วมกันนับถอยหลังเข้าสู่ปีหนูทองอย่างยิ่งใหญ่และมีสไตล์ไปกับกาล่าดินเนอร์ริมสระน้ำสุดหรูในธีม “GoldenEye” ที่เชิญชวนให้ทุกท่านร่วมกันแต่งกายสไตล์หรูหราในแบบฉบับเจมส์ บอนด์ ในบรรยากาศที่ตกแต่งไปด้วยสีทองหรูหราพร้อมกิจกรรมความบันเทิงอีกมากมาย และยังได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารนานาชาติเลิศรสที่คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้โดยเฉพาะ ในราคาท่านละ 15,000 บาทสุทธิ หรือพาคนพิเศษมาสัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขในค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟได้ในราคาท่านละ 4,400 บาทสุทธิ แล้วต่อเนื่องความประทับใจด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อสายแสนอร่อยของเช้าวันคริสต์มาส ที่ยกกองทัพเมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติชั้นเลิศที่รังสรรค์จากทีมเชฟมากพรสวรรค์ ที่นำเมนูไฮไลท์ อย่าง กุ้งล็อบสเตอร์ตัวโตนำเข้าจากประเทศแคนาดา, คาร์ฟวิงสเตชั่นยอดนิยม ไปจนถึงเมนูขนมหวานรสเลิศนานาชนิดมาเสิร์ฟให้ได้อิ่มอร่อยกันในราคาท่านละ 4,200 บาทสุทธิ พร้อมร่วมสนุกไปกับคุณลุงซานต้าที่มาพร้อมถุงบรรจุของขวัญใบใหญ่เพื่อเตรียมมอบให้กับทุกท่าน พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอันไพเราะจากการขับร้องเพลงคริสต์มาสแครอลที่จะช่วยเติมเต็มให้วันพิเศษเช่นนี้ยิ่งน่าจดจำ


JW Cafe
JW Marriott Hotel Bangkok
โทร. 0 2656 7700

ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ พ.ศ.2563 แสนสุขสันต์ ท่ามกลางบรรยากาศเทศกาลแห่งการมอบของขวัญส่งความสุข กับโปรโมชั่นพิเศษที่จะเติมเต็มความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้ได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูคุณภาพในรูปแบบดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ที่เน้นใช้วัตถุดิบสุดพรีเมียม อาทิ ตับห่านจากฝรั่งเศส ไก่งวงอบ ขาแฮมย่าง เนื้ออิมพอร์ตชั้นเลิศ พาสต้า ชีสหลายชนิด รวมถึงอาหารทะเลสดนานาชนิด อาทิ หอยนางรมนำเข้าจากต่างประเทศที่มีให้เลือกมากกว่า 3 สายพันธุ์ เสริมทัพความสดเอาใจคนรักซีฟู้ดด้วย กุ้งแม่น้ำ หอยหวาน ปูม้านึ่ง ให้ได้เลือกอิ่มอร่อยตามอัธยาศัยทั้งในค่ำคืนเฉลิมฉลองก่อนวันขึ้นปีใหม่ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ ในราคาท่านละ 3,100++บาท หรือหากต้องการฉลองรับศักราชใหม่ในวันที่ 1 มกราคม ก็มีให้เลือกทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน ในราคาท่านละ 2,090++บาท และบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ ในราคาท่านละ 2,400++บาท พร้อมอาหารรสเลิศที่เตรียมไว้ให้บริการอย่างจุใจ เพื่อมอบประสบการณ์มื้ออาหารสุดพิเศษที่จะช่วยสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล