TOP

ดื่มด่ำความสุข ณ ‘เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ต แอนด์ สปา หัวหิน’ ลักชัวรีรีสอร์ตสไตล์บาหลีติดทะเลหัวหิน

สัมผัสสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อน ผสานการเติมเต็มความสุขด้วยหลากรสชาติความอร่อย ณ รีสอร์ตสุดหรู ริมชายทะเลที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันแสนร่มรื่น เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ต แอนด์ สปา หัวหิน ลักชัวรีรีสอร์ตติดทะเลอันดับต้น ๆ ของเมืองหัวหิน ที่คนรักธรรมชาติมองหาความสงบไม่พลาดมาเช็กอิน ท่ามกลางร่มเงาของเหล่าพรรณไม้เขตร้อนที่ให้ความรู้สึกถึงรีสอร์ตสไตล์บาหลี ผสมผสานความสะดวกสบายและทันสมัย เพื่อรังสรรค์ให้ทุกเวลานาทีของการพักผ่อนที่นี่มีแต่ความสดชื่นรื่นรมย์

พักผ่อนได้อย่างมีความสุข และเป็นส่วนตัวไม่ว่าจะเลือกพักที่ห้องพัก ห้องสวีตและวิลล่า ซึ่งมีทั้งสิ้น 96 ห้อง ใน 3 โซน คือ JuniorSuite Pool View วิวสระว่ายน้ำ, Terrace Suite Lagoon View วิวลากูนสระบัว และ Private Pool Villa พูลวิลล่า ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหราแบบเป็นส่วนตัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางตั้งแต่ 120 ตร.ม. จนถึง 400 ตร.ม. มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการไวไฟ โทรทัศน์ อ่างอาบน้ำ และห้องอาบน้ำเอาต์ดอร์ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกแนบชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง

อีกความพิเศษของแบรนด์ เมอเวนพิค คือความเป็นเลิศทางด้านอาหาร มื้อเริ่มต้นวันมอบความสุขกันที่ ห้องอาหารก้ามปู (Kampu) ให้บริการแบบ all day dining ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ และอาหารบราสเซอรีแบบเมดิเตอร์เรเนียนปรุงสดใหม่ พิซซ่าโฮมเมดอบจากเตาร้อน ๆ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ต้องลิ้มลอง สามารถเลือกนั่งรับประทานทั้งแบบห้องกระจกอินดอร์และเอาต์ดอร์ ในบรรยากาศสบาย ๆ ใต้ร่มเงาของต้นก้ามปูอายุกว่าร้อยปี ที่แผ่กิ่งก้านอันเป็นสัญลักษณ์ของห้องอาหาร ไปพร้อมชมวิวสระว่ายน้ำ มุมพักผ่อนหลังจากอิ่มท้อง

หรือจะนอนอาบแดดแช่ตัว ก็มีให้เลือกเพลิดเพลินทั้งสระ Ocean Pool หน้าหาด และสระ Emerald Pool รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบ Floating Breakfast สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวที่ห้องพัก และสำหรับคู่รักที่ต้องการมีช่วงเวลาพิเศษแบบไพรเวตดินเนอร์ ทางรีสอร์ตก็สามารถรังสรรค์ได้ตามต้องการ ในบริเวณหน้าหาด หรือวิลล่าส่วนตัวก็ได้เช่นกัน

ยามบ่ายรองท้องเบา ๆ ด้วย เซต Afternoon Tea โฮมเมด จิบชายามบ่ายพร้อมชุดของว่างคาวหวานที่เชฟบรรจงรังสรรค์นำมาเสิร์ฟบนทาวเวอร์สวยงาม ให้ลิ้มลองแบบพอดีคำ ทั้งขนมอบสดใหม่หอมกรุ่น แซนด์วิช และสโคนเนื้อนุ่มกลมกล่อมรับประทานคู่กับครีมหรือแยมผลไม้ เสิร์ฟคู่ชาร้อนหรือกาแฟร้อน รวมถึงชั่วโมงบุฟเฟ่ต์ช็อกโกแลตสุดฮอต พร้อมบริการโกโก้แสนอร่อยทุกวัน เพื่อเปิดประสบการณ์รสชาติอันคุ้นเคย ไปกับกิจกรรมยามบ่ายแสนสบาย

 

หรือจะไปนอนนวดผ่อนคลายให้ระบบประสาทและกล้ามเนื้อได้พักผ่อนกันที่ อัสสรา สปา ที่นี่ให้บริการสปาแบบครบวงจร สามารถเลือกโปรแกรมทรีตเมนต์ได้ตามชอบใจ หรือจะใช้บริการห้องฟิตเนส และคลาสโยคะ สำหรับนักพักผ่อนสายเฮลตี้

ส่วนนักชิมที่ตามหารสชาติท้องถิ่นของหัวหิน และหลงใหลในความจัดจ้านครบเครื่องเรื่องซีฟู้ดสูตรต้นตำรับอาหารไทย พลาดไม่ได้กับ บ้านดำ ร้านอาหารไทยซีฟู้ดริมทะเลแบบเปิดโล่ง ผสานไปกับบรรยากาศอันเป็นเลิศของเรือนไทยสีดำเก่าแก่อายุกว่า 100 ปี มรดกตกทอดตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 ที่ทางรีสอร์ตอนุรักษ์ไว้อย่างยอดเยี่ยม ตั้งตระหง่านบนสนามหญ้าผืนกว้างริมทะเล นอกจากนี้ ที่นี่ยังขึ้นชื่อว่าเป็นร้านอร่อยหนึ่งเดียวของหัวหิน ที่มีเอกลักษณ์ในรสชาติชูความสดใหม่ของวัตถุดิบส่งตรงจากทะเล ที่เชฟพิถีพิถันรังสรรค์เมนูที่หารับประทานได้เฉพาะบ้านดำ หัวหินเท่านั้น

เมนูแนะนำที่ห้ามพลาด ได้แก่ ข้าวอบสับปะรด ที่ผัดมาในรสชาติกลมกล่อมครบเครื่อง, แกงปูใบชะพลู มาพร้อมเนื้อปูเน้น ๆ กับเครื่องแกงรสจัดจ้านลงตัว, กุ้งผัดพริกเกลือ หอมกรุ่นด้วยกระเทียมเจียวพริกเกลือผัดกับกุ้งเนื้อเด้งกำลังดี และทะเลผัดฉ่า ที่นำกุ้งตัวโต หอยเชลล์ และปลาหมึกสด ๆ ผัดมาในรสชาติสุดร้อนแรงของเครื่องเทศที่มาแบบจัดเต็ม เป็นต้น ให้บริการมื้อเที่ยงไปจนถึงดินเนอร์ เคล้าเสียงดนตรีสด ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ รับลมทะเลชมวิวท้องฟ้าเปลี่ยนสีอันงดงามยามเย็น ซึ่งภาพที่สวยงามนี้เองที่ทำให้ “บ้านดำ” แห่งนี้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดหมายของคู่รัก หรือองค์กร ธุรกิจต่าง ๆ อยากใช้สถานที่เพื่อจัดงานสำคัญ

จากนั้นเลือกเปลือยเท้าสัมผัสเม็ดทรายขาว แล้วนั่งผ่อนคลาย ณ โอเชียนบาร์ บาร์ริมทะเลจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด หรือหลากหลายค็อกเทลซิกเนเจอร์เพื่อเติมความสดชื่นขณะชื่นชมภาพอันงดงามของท้องฟ้าค่อย ๆ เปลี่ยนสีตัดกับเส้นขอบทะเล

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี และซิตี้

รับส่วนลด 10% สำหรับห้องพัก จากราคาที่ดีทีสุดในวันที่ต้องการจอง

รับส่วนลด 10% สำหรับอาหาร ที่ร้านอาหารบ้านดำ และร้านอาหารก้ามปู

รับส่วนลด 20% จากสปาเมนู ที่ อัสสราสปา รับฟรี ชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับ 2 ท่าน เมื่อมีการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน

1 ม.ค. 66 – 31 ธ.ค. 66

 

Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin

โทร. 032 520 777

อีเมล: resort.huahin.reservation@movenpick.com movenpick.com/en/asia/thailand/hua-hin

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด