TOP

เร้นกายท่ามกลางสวนธรรมชาติสไตล์ทรอปิคัล สู่ดินแดนสุขสงบที่ ‘เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า’

หลีกเร้นจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ สู่ดินแดนแห่งความสงบเป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พร้อมนำพาความสุขสมบูรณ์แบบมาให้คุณ เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า (Sheraton Hua Hin Pranburi Villas) รีสอร์ตหรูแห่งนี้โดดเด่นด้วยห้องพักประเภทวิลล่า ที่มีทั้งหมด 53 หลัง มอบบรรยากาศเป็นส่วนตัวเสมือนบ้านพักตากอากาศ ที่แวดล้อมด้วยสวนสไตล์ทรอปิคัลเขียวขจีและให้ร่มเงา มีระเบียงพักผ่อนเปิดโล่ง

ศาลาพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ เตียงนอนหนานุ่มอันเป็นเอกลักษณ์ของ เชอราตัน ซิกเนเจอร์ เบด ที่ช่วยให้ทุกค่ำคืนเป็นช่วงเวลาอันแสนสุขที่คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าคุณจะเลือกพักใน ดูเพล็กซ์ พูลวิลล่า ก็สะดวกสบายด้วยห้องพักสไตล์บ้านตากอากาศ 2 ชั้น มีพื้นที่กว้างขวาง ตัวอาคารถูกออกแบบให้มีเพดานสูงโปร่ง แบ่งห้องนอนและห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่อย่างเป็นสัดส่วน มีระเบียงนั่งเล่นส่วนตัว อ่างอาบน้ำ และสระว่ายน้ำ ส่วนพูลวิลล่า ที่มีให้เลือกทั้ง 1 และ 2 ห้องนอน ก็ผ่อนคลายไปกับการตกแต่งในโทนสีอบอุ่น สอดแทรกความสดใสด้วยเส้นสีที่สอดคล้องกับธรรมชาติ หรือจะขยับพื้นที่ขึ้นมาอีกนิดกับ พูลวิลล่า สวีท ที่แบ่งแยกระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น พร้อมด้วยศาลาพักผ่อนและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ออกแบบมาอย่างพิถันพิถันเพื่อให้คุณสามารถเลือกพักได้อย่างเหมาะสมกับเพื่อนร่วมทริปทุกคน

นอกจากนี้ ที่นี่ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับทุกการพักผ่อนอันมีค่า ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารและบาร์ ได้แก่ ห้องอาหารดาหลา (Dalah) ในบรรยากาศเปิดโล่ง สบาย ๆ แวดล้อมด้วยบรรยากาศสวนเขียวชอุ่ม สระบัวแบบเขตร้อน ลิ้มรสอาหารนานาชาติรสชาติอร่อยควบคู่ไปกับเครื่องดื่มมากมาย

และ ห้องอาหาร ลูน่า ลาปราณ (Luna La Pran) ที่โดดเด่นด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ติดสระว่ายน้ำริมชายทะเล เสิร์ฟอาหารนานาชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัตถุดิบท้องถิ่นสดใหม่จากปราณบุรีและหัวหิน หรือหากต้องการเป็นส่วนตัวก็สามารถเลือกรับประทานอาหารภายในวิลล่าส่วนตัว (in-villa dining) ได้ทุกมื้ออาหาร ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้าที่สามารถสั่งเป็น Floating Breakfast ที่จัดสรรมาอย่างงดงาม นอกจากจะสามารถเก็บเป็นภาพแห่งความประทับใจของทริปได้แล้ว ยังอร่อยถูกปาก และได้พลังงานเต็มคุณค่าในยามเช้าอีกด้วย อีกมื้อโดดเด่นก็คือมื้อเย็น ที่สามารถสั่งเป็นเซตบาร์บีคิว ที่ประกอบด้วยอาหารหลากหลายเมนู ทั้งไทยและนานาชาติแบบจัดเต็ม รวมทั้งมีซีฟู้ดสด ๆ จากปากน้ำปราณ มีเนื้อและแกะคุณภาพเยี่ยม มาพร้อมน้ำจิ้มรสจัดจ้าน ทีมเชฟและบริกรคอยดูแลให้อิ่มอร่อยเพลิดเพลินกันได้ทั้งครอบครัว โดยมีให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 16.30 – 20.00 น.

พักผ่อนในห้องพักอย่างเต็มอิ่มแล้ว หากต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ ก็สามารถเดินลัดเลาะปลดปล่อยใจใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ตลอดทาง สู่ชายหาดปราณบุรีอันเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล ให้คุณได้แหวกว่ายไปพร้อม ๆ ชมบรรยากาศอันงดงามยามท้องฟ้าเปลี่ยนสี มี ห้องออกกำลังกายวิวสระว่ายน้ำ (Sheraton Fitness) สปา รวมทั้งมีจักรยานให้ยืมปั่นชมวิวทะเลได้ทั้งยามเช้าและยามเย็น

และพิเศษไปกว่านั้น หากคุณต้องการสร้างโมเมนต์ของการปิกนิกริมทะเล เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า ก็สามารถรังสรรค์เซตปิกนิก แสนน่ารัก ที่ประกอบไปด้วยอาหารกินเล่น เครื่องดื่ม และของตกแต่งครบเซต ให้คุณและเพื่อนร่วมทริปได้นั่งเพลินชมวิวทะเลที่บริเวณ ชายหาดเขาหัวกะโหลก วนอุทยานท้าวโกษา ที่มีหาดทรายนุ่มและวิวท้องทะเลสุดสายตา

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ อย่าง Cooking Class ที่สามารถชวนเพื่อนสาว หรือสมาชิกของครอบครัว มาสวมผ้ากันเปื้อนและหมวกเชฟครบเซต เรียนรู้การทำอาหารจานเด็ดจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ อาทิ เมนูยำดอกดาหลา ที่นอกจากจะทำง่าย ใช้เวลาไม่นาน หน้าตาสวยงามแล้ว ยังอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า ยังสามารถจัดงานประชุมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ที่ บูทีค วิลล่า เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยง งานประชุม สัมมนา ทั้งในพื้นที่ในร่มและกลางแจ้ง พร้อมด้วยทีมงานคอยดูแลให้วันพิเศษของคุณนั้นสำเร็จอย่างสมบูรณ์แบบ

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี และซิตี้

✅ รับส่วนลดสูงสุด 10% สำหรับห้องพัก พร้อมอาหารเช้า จากราคา Best Available Rate

✅ รับส่วนลดสูงสุด 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)

รับฟรี ชุดน้ำชายามบ่าย สำหรับ 2 ท่าน เมื่อมีการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน ในเดือนเกิด 1 ม.ค. 66 – 31 ธ.ค. 66

 

SHERATON HUA HIN PRANBURI VILLAS

โทร. 032 909 900

อีเมล: reservations.huahin@sheraton.com www.marriott.com/hhqps

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด