TOP

พักผ่อนเหนือระดับในเพนต์เฮาส์หรูหราที่สุดในหัวหิน บนที่พักโซนใหม่ ‘ฮาบิต้า ซีวิว’ ของ บาบา บีช คลับ หัวหิน

ปักหมุดสู่จุดหมายพักผ่อนเหนือระดับ ที่ บาบา บีช คลับ หัวหิน ในคอลเลกชันที่พักโซนใหม่ “ฮาบิต้า ซีวิว” ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนบ้านหลังที่สอง โดดเด่นด้วยห้องสวีตและเพนต์เฮาส์หรูหราที่สุดในหัวหิน ซึ่ง บาบา บีช คลับ หัวหิน โรงแรมพูลวิลล่าสไตล์บีชคลับสุดหรูติดทะเล บริหารโดยศรีพันวา บนทำเลที่จัดว่าสวยที่สุดแห่งหนึ่งของหาดชะอำ หัวหิน ด้วยหน้าหาดทอดยาวกว่า 160 เมตร เงียบสงบและให้ความรู้สึกผ่อนคลายไปกับพื้นที่แห่งความสุข เคล้าเสียงเพลงสบาย ๆ ในสไตล์ที่เป็นดีเอ็นเอของศรีพันวา ชวนรีแลกซ์ไปกับทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอ่าวไทย พร้อมการบริการอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของบาบาบีชคลับ

ล่าสุด Music Lover Hotel แห่งนี้ ได้เพิ่มโซนที่พักคอลเลกชันใหม่ในชื่อ ‘ฮาบิต้า ซีวิว’ (Habita Seaview) ภายใต้อาคารสูง 12 ชั้น ได้รับแรงบันดาลใจการตกแต่งแบบร่วมสมัย หรูหราในสไตล์โมเดิร์น โคโลเนียล จากสถาปัตยกรรมยุคสมัยรัชกาลที่ 4 และ 5 ผสมผสานเอกลักษณ์เฉพาะตัวของท้องถิ่น รวมไว้ซึ่งกลิ่นอายธรรมชาติแห่งท้องทะเลหัวหินในทุกอณูได้อย่างลงตัว 

ทุกห้องพักของ “ฮาบิต้า ซีวิว” ได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มอบการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ ด้วยห้องพัก 5 แบบ รวม 47 ห้อง แบ่งเป็นห้องสวีตวิวทะเล 46 ห้อง ด้วยขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 63 ตร.ม. ถึง 125 ตร.ม. แต่ละแบบมีความแตกต่างให้เลือกพักผ่อนในหลายอารมณ์ เพลิดเพลินไปกับวิวทะเลได้อย่างเต็มสายตาจากระเบียงส่วนตัว และอีกหนึ่งเพนต์เฮาส์ ‘BABA Mama Penthouse’ ที่ยกให้เป็นที่สุดของความหรูหราและสมบูรณ์แบบหนึ่งเดียวในหัวหิน มอบพื้นที่ขนาด 355 ตร.ม. พร้อมการบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เหมาะกับไพรเวตปาร์ตี้บนพื้นที่ครอบคลุมชั้นสูงสุดของฮาบิต้า ซีวิว สุดลักชัวรีด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่นกว้างขวาง รวมถึงเลานจ์ส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำสีทองแบบไร้ขอบยาวกว่า 30 เมตร หันหน้ารับวิวทะเล ให้แหวกว่ายเพลิดเพลินและเดินลงสระได้จากห้องนอน เอนจอยไปกับ iPod เพลย์ลิสต์จากบาบา บีชคลับ และพร้อมปาร์ตี้สุดมันด้วยระบบเอนเตอร์เทนเมนต์ชั้นเลิศ ระบบไฟที่ปรับได้หลายเฉดสี หรือจะออกไปแฮงเอาต์จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ สนุกไปกับโต๊ะพูล ที่ บาบา เลาจน์ (Baba Lounge) ล็อบบี้เลาจน์แอนด์บาร์สไตล์โมเดิร์นวินเทจ จะนอนอาบแดดที่ สระว่ายน้ำริมทะเล ก็เดินไปได้ไม่ไกล หรือใช้เวลาไปกับการนวดปรนนิบัติผิวพรรณที่ ‘คูล สปา’ (Cool Spa) ก็เป็นทางเลือกอันแสนผ่อนคลายไร้ที่ติ

สำหรับมื้ออาหารเติมเต็มความอร่อยได้แบบ all day dining ที่ ‘บาบา โซลฟู้ด’ (Baba Soul Food) ห้องอาหารที่ให้บริการตั้งแต่มื้อเช้าจรดค่ำ โดยเฉพาะมื้อกลางวัน เสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวน้ำข้นสูตรเด็ด เมนูยอดนิยมอร่อยบอกต่อ อย่าง ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อสันนอกวากิว A3 ที่เลือกใช้เนื้อพรีเมียมญี่ปุ่นละลายในปาก ส่วนของหวานต้องลอง ลอดช่องน้ำตาลข้นของดีเมืองเพชร และอีกหลายเมนู สำหรับช่วงเย็นเสิร์ฟอาหารไทย อาหารใต้ โดนใจคนรักรสชาติอาหารแบบจัดจ้าน นั่งรับประทานในบรรยากาศโอ่โถงสไตล์ยุโรปคลาสสิกวินเทจ ที่โดดเด่นด้วยโคมไฟระย้า 

ยามบ่ายในวันสบาย ๆ ชิลรับลมทะเลบนสนามหญ้าเขียวผืนกว้างใต้ต้นไม้ใหญ่ เพลิดเพลินกับชุดชายามบ่าย ที่รังสรรค์ของคาวหวานพอดีคำ รับประทานคู่กับชาร้อน TWG หรือจะเลือกเป็น กาแฟดำ โก้โก้ ชาเย็น ณ ‘บ้านโชค’ ห้องอาหารฟีลกู้ดสไตล์ cafe & eatery แบบบ้านพักตากอากาศ กลาสเฮาส์สุดคลาสสิกริมทะเล มีทั้งโซนอินดอร์และเอาต์ดอร์ที่โดดเด่นด้วยการเซตติ้งเบาะสีสันสดใส เต็นท์และเก้าอี้ชายหาด ให้เก็บภาพประทับใจได้อย่างจุใจ อีกทั้งยังสามารถปรับฟังก์ชันรองรับการจัดงานแต่งงานท่ามกลางสวนริมทะเลได้อย่างโรแมนติกอีกด้วย 

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่เพิ่มขึ้น อาทิ สระว่ายน้ำ Garden Pool, คิดส์คลับ, ฟิตเนสแบบ Boxing Mixed เวทีมวยสำหรับออกกำลังกาย บาบา บีช คลับ หัวหิน ยังตอบโจทย์ทุกสไตล์การจัดงาน ไม่ว่าจะเป็นประชุม สัมมนา หรือสังสรรค์ ด้วยพื้นที่กว่า 460 ตร.ม. รองรับแขกได้ถึง 420 ท่าน พร้อมอุปกรณ์และเทคโนโลยีอันทันสมัย และบริการระดับ 5 ดาวโดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อรังสรรค์งานสำคัญอันสมบูรณ์แบบให้กับคุณ

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี และซิตี้

✅ รับส่วนลดสูงสุด 50% จากราคาปกติ (Tariff Rate) สำหรับห้องพักประเภท Baba Grand Suite, Baba Grand Suite Corner, Beachfront Pool Suite Ground Floor, Beachfront Pool Suite และ 3BR Luxury Pool Villa

✅ รับส่วนลดสูงสุด 45% จากราคาปกติ (Tariff Rate) สำหรับห้องพักประเภท Baba Suite, Baba Suite Corner, Beachfront Penthouse และ 3BR Pool Villa

1 ม.ค. 66 – 30 พ.ย. 66

 

Baba Beach Club Hua Hin Luxury Pool Villa Hotel by Sri panwa

โทร. 032 899 130

อีเมล: huahin@bababeachclub.com

เว็บไซต์: bababeachclub.com/huahin

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด