TOP

ฉลองครบรอบ 1 ปี ‘โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท’ มอบโปรฯ พร้อมลุ้นรางวัลสุดพิเศษตลอดเดือนตุลาคม 64

“โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช” รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าหาดป่าตอง ของเกาะภูเก็ต ฉลองครบรอบ 1 ปี ให้คุณได้วางแผนวันพักผ่อนกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลตลอดทั้งเดือนตุลาคม 64

 

โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับสมาชิก แมริออท บอนวอย

โปรโมชั่นสุดพิเศษ Member Exclusive Offer: Hotel Anniversary Bonus Points สำหรับสมาชิก แมริออท บอนวอย พร้อมรับคะแนนโบนัส 1,000 คะแนนต่อคืน ราคาเริ่มต้นเพียง 1,700+++ บาท ต่อห้อง ต่อคืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน จองวันนี้ เข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม 2564

 

โปรโมชั่น Taste of Phuket สำหรับนักท่องเที่ยว

ถ้ากำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ รับโปรโมชั่น Taste of Phuket ราคาเริ่มต้น 2,300+++ บาท ต่อห้อง ต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน นอกจากนี้ ยังได้ลิ้มรสอาหารพื้นเมืองภูเก็ตรสชาติดั้งเดิม หรืออาหารนานาชาติจานโปรด สำหรับมื้อค่ำ มื้อละ 4 จาน ต่อคืน พิเศษไปกว่านั้นสำหรับผู้ที่เข้าพักในเดือนตุลาคมนี้ จะได้ดื่มด่ำกับวิวหาดป่าตอง พร้อมเครื่องดื่มเย็นฟรี วันละ 2 แก้ว

 

ลุ้นรับรางวัลพิเศษจากทางรีสอร์ท

นอกจากนี้ รีสอร์ทขอมอบของขวัญพิเศษให้ลูกค้าที่เข้าพัก วันที่ 1 ตุลาคม 2564  โดยทุกท่านมีโอกาสหมุนวงล้อเสี่ยงทาย ลุ้นรับรางวัลพิเศษจากทางรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นบัตรกำนัลห้องพัก รีสอร์ทเครดิตสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม คะแนนโบนัสสำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอย และอื่นๆ อีกมากมาย

 

Celebration Sunday Brunch

รีสอร์ทเชิญชวนลูกค้าทุกท่านเริ่มต้นสัปดาห์แรกของเดือนด้วย Celebration Sunday Brunch ที่ “ชาวเล คิทเช่น” นำทีมโดยเชฟ “สุมล หิรัญมาลย์” พ่อครัวใหญ่ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ นำเสนอบุพเฟ่ต์นานาชาติ คัดสรรค์วัตถุดิบชั้นดีมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้ทุกคนได้เพลินเพลิน เช่น หมูหัน ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ อาหารทะเลย่าง ซีฟู๊ดออนไอซ์ โคลด์คัท และชีส ตบท้ายด้วยขนมหวานนานาชนิด บุฟเฟ่ต์ราคาเริ่มต้นที่ 1,899 บาทถ้วน ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มเติมได้ไม่อั้น สำหรับโอกาสพิเศษนี้ ลูกค้าที่มา 3 ท่าน จ่ายเพียง 2 ท่านเท่านั้น และเมื่อมา 4 ท่านขึ้นไป รับฟรี Sparkling wine 1 ขวด 

 

บุพเฟ่ต์อาหารทะเลทุกค่ำคืนวันเสาร์

ใครที่พลาด Sunday Brunch ไม่ต้องกังวล ทางรีสอร์ทยังมี “บุพเฟ่ต์อาหารทะเลทุกค่ำคืนวันเสาร์” ให้ได้ลิ้มรส ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลย่าง พิซซ่า พาสต้า หรืออาหารนานาชาติอื่นๆ อีกมากมาย ราคาเพียง 999 บาทถ้วน ต่อท่าน มา 2 ท่าน ท่านที่ 2 จ่ายเพียงครึ่งราคาเท่านั้น เหมาะสำหรับการผ่อนคลายกับค่ำคื่นที่แสนรื่นรมย์กับครอบครัวหรือเพื่อนซี้ นอกจากจะอิ่มอร่อยแล้วยังมีกิจกรรมสนุกๆ หมุนวงล้อเสี่ยงทาย ลุ้นรับของรางวัลมากมายทุกสัปดาห์

 

บุพเฟ่ต์อาหารเช้า 1 บาท

รีสอร์ทยังเอาใจนักชิมให้ได้อิ่มอร่อยกับบุพเฟ่ต์อาหารเช้าแบบไม่อั้น ด้วยโปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอย “บุพเฟ่ต์อาหารเช้า 1 บาท” โดยท่านที่ 2 จ่ายเพียง 1 บาทเท่านั้น เมื่อท่านแรกจ่ายในราคาเต็มเพียง 588 บาทถ้วน พร้อมลิ้มลองเมนูออมเลทปูสูตรเฉพาะของรีสอร์ทกันได้ทุกวันตลอดทั้งเดือน จองก่อน เลือกวันทานทีหลังได้

 

เบอร์เกอร์ซื้อ 1 แถม 1

อีกห้องอาหารน้องใหม่อย่าง เซียร์ส แอนด์ โค บาร์ แอนด์ กริล นำเสนอโปรโมชั่น เบอร์เกอร์ซื้อ 1 แถม 1 ให้ทุกคนได้ลองชิมกันทุกวัน ตั้งแต่ 10.30 น. ถึง 22.00 น. ราคาเริ่มต้นเพียง 220++ บาท ต่อชิ้น

ยิ่งไปกว่านั้นทางร้าน ชวนเปลี่ยนบรรยากาศการรับประทานอาหาร พร้อมที่นั่งกลางแจ้ง ชิลๆ ริมทะเล และในสวนที่ร่มรื่นกันได้ทุกวัน ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ หรือพากันมาทั้งครอบครัว ก็สามารถเลือกรับประทานอาหารแบบ ปาร์ตี้ เซท แชร์ริ่ง ที่รวมเมนูอาหารจานเด็ด คัดสรรค์คุณภาพหลากหลายแบบไว้ให้ลอง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัวชั้นดี เนื้อแกะออแกนิค หรืออาหารทะเลสดๆ จากทะเลอันดามัน ราคาเริ่มต้นเพียง 1,099 บาท สำหรับ 2 ท่าน อิ่มอร่อยกันได้ตั้งแต่เวลา 10.30 น. ถึง 22.00 น. ซื้อเวาเชอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม และใช้บริการได้จนถึง วันที่ 15 ธันวาคม 2564

สุดท้ายนี้มาเพลิดเพลินกันทุกเย็นวันศุกร์ นั่งชิล จิบเครื่องดื่มเย็นๆ เคล้าเสียงเพลงจาก DJ ที่ เดอะ เด็ค บีช คลับ ป่าตอง พร้อมชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าอันสวยงามของหาดป่าตอง แพคเก็จเครื่องดื่ม เริ่มต้นที่ 599 บาทถ้วน ต่อท่าน

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ทได้เข้าร่วมโครงการภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ และได้รับการรับรองมาตรฐานความสะอาดของที่พักเพื่อการท่องเที่ยว พร้อมตราสัญลักษณ์ ตามมาตรฐาน SHA+ จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สามารถรองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ได้รับวัคซีน Covid-19 ครบโดส ที่เดินทางมาเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัว 

 

สามารถสำรองห้องพักได้ที่ www.fourpointsphuketpatong.com

โทร. 076 645 999, อีเมล fp.hktfp.reservations@marriott.com 

โปรโมชั่นห้องพัก สามารถเข้าพักได้ระหว่างวันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2564 และเงื่อนไขเป็นไปตามที่รีสอร์ทกำหนด จองเลย!

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา