TOP

สวรรค์แห่งการพักผ่อนริมสายน้ำ ณ ศาลา บางปะอิน พร้อมส่วนลดห้องพัก อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้!

สวรรค์แห่งการพักผ่อนริมสายน้ำอันเงียบสงบ ให้คุณได้นั่งนิ่ง ๆ พลางทอดสายตาชมวิถีชีวิตที่เรียบง่าย ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ พร้อมได้ใกล้ชิดไปกับเรื่องราวทางประวัติศาสตร์อันงดงาม ศาลาบางปะอิน เป็นอีกหนึ่งโอเอซิสแห่งความเงียบสงบ ที่พร้อมให้คุณได้พาคนที่รักขับรถเพียงระยะทาง 60 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายและปัญหาอันรุมเร้า มาพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ และชาร์จพลัง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อพร้อมกลับไปเริ่มต้นสร้างสรรค์ความสุขของการใช้ชีวิตในเมืองอีกครั้ง

ท่ามกลางงานออกแบบตกแต่งที่ได้รับการรังสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน สะท้อนแนวคิดที่เรียบง่าย ร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีล้ำสมัย มอบความเป็นส่วนตัวให้คุณด้วยบริการห้องพักและพูลวิลล่ารวม 24 ห้องเท่านั้น ทุกห้องถูกออกแบบให้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความต้องการ

เริ่มตั้งแต่ river view deluxe balcony ให้คุณได้ชื่นชมวิวแม่น้ำตั้งเช้าจรดค่ำ river view deluxe terrace มาพร้อมระเบียงที่กว้างขวางให้นั่งผ่อนคลาย river view deluxe pool terrace คุณสามารถแช่น้ำผ่อนคลายบนระเบียงได้ตลอดวัน หรือจะขยับสู่ river view pool villa วิลล่าที่มีขนาด 86.3 ตร.ม. มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ส่วน river view pool villa suite มีพื้นที่ให้คุณได้พักผ่อนกว้างขวางขึ้นถึง 120.3 ตร.ม. และห้องไฮไลต์ที่สุดคือ sala signature villa one ที่คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างอิสระเสรีในพื้นที่ส่วนตัวที่มีขนาดถึง 483.9 ตร.ม.

เช็คอินเรียบร้อยแล้วจากนั้นไปเติมพลังได้ตลอดทั้งวันที่ ห้องอาหารศาลาบางปะอิน อีเทอรี่ แอนด์ บาร์ ห้องอาหารริมแม่น้ำบรรยากาศดี ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ โดยเน้นวัตถุดิบออร์แกนิกที่ปลูกในสวนของโรงแรม พร้อมเครื่องดื่มที่หลากหลาย ทั้งไวน์พรีเมี่ยมจากทั่วโลก เบียร์คราฟต์ และค็อกเทลสุดสร้างสรรค์ ให้คุณได้รับประทานอาหารแสนอร่อยพร้อมจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด ทั้งพื้นที่ในร่มและกลางแจ้ง ที่สามารถเห็นวิวอันสบายตาแบบพาโนราม่า ด้วยทำเลที่ถูกโอบล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ อาทิ พระราชวังบางปะอิน อุทยานประวัติศาสตร์อยุธยา ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก โบราณสถานต่าง ๆ รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวท้องถิ่น

คุณจึงสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างได้ง่ายดายไม่ว่าจะเป็นทางรถยนต์ หรือทางเรือ ซึ่งทางโรงแรมก็มีเรือยนต์ไม้ ขนาด 40 ฟุต รังสรรค์ด้วยมือจากช่างทำเรือท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงในอยุธยา ล่องไปยังพระราชวังบางปะอินทุกวัน พร้อมด้วยบริการล่องเรือจิบค็อกเทลชมพระอาทิตย์ตก นอกจากนี้ยังมีเรือสปีดโบ๊ท ขนาด 26 ฟุตอันหรูหรา สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 10 ท่าน ให้บริการแบบเช่าเหมาลำทั้งแบบครึ่งวันและเต็มวันสำหรับจัดกิจกรรมส่วนตัว หรือจะไปพระราชวังบางปะอิน หรือบริการล่องเรือจิบค็อกเทลชมพระอาทิตย์ตกก็ได้เช่นกัน

หรือหากต้องการเพียงผ่อนคลายในโรงแรม ที่นี่ก็มีศาลาสปา ให้คุณได้เลือกรับบริการนวดอโรมาเธอราพีและบริการนวดแผนไทยในทุกวิลล่าและห้องสวีท โดยมีเตียงพกพาที่เหมาะสำหรับการนวดผ่อนคลายทั้งแบบคนเดียวและคู่รัก หรือหากต้องการจัดกิจกรรมแบบกรุ๊ปเล็ก ๆ ไม่เกิน 20 ท่าน ที่นี่ก็มีห้องประชุมอเนกประสงค์ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของล็อบบี้ บรรยากาศดี โปร่งสบายตาด้วยประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน พร้อมด้วยระเบียงให้จัดงานได้ทุกรูปแบบที่ต้องการ หรือหากชื่นชอบบรรยากาศอยากให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งความทรงจำสำคัญในวันแต่งงาน ที่นี่ก็สามารถรังสรรค์งานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบให้คุณได้เช่นกัน

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 10% สำหรับห้องพักจากราคาเว็บไซต์ และ ส่วนลด 10% ที่ eatery and bar เพียงระบุโปรโมชันโค้ด “SALACITI22”

1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 65

📍 พิกัด: Sala Bang Pa-In 10/9, 10/10 หมู่ 6 ต.บางกระสั้น อ.บางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

☎️ โทร. 035 246 388 stay@salabangpa-in.com www.salabangpa-in.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด