TOP

สัมผัสประสบการณ์ความหรูหรา ผ่อนคลายสไตล์บูตีกบนโค้งน้ำเจ้าพระยา พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้!

ดื่มด่ำประสบการณ์ความหรูหราอย่างมีระดับ ท่ามกลางบรรยากาศความผ่อนคลายสไตล์บูตีก บนโค้งน้ำเจ้าพระยาที่ผสมผสานความร่วมสมัยแบบไร้กาลเวลา โรงแรมคาเพลา กรุงเทพ ตั้งอยู่บนทำเลอันยอดเยี่ยมของ “เจริญกรุง” ถนนสายประวัติศาสตร์เก่าแก่ที่สุดของไทย บรรจบกับ “เจ้าพระยา” สายน้ำอันยิ่งใหญ่ที่ไหลผ่านกลางเมือง เสมือนเส้นเลือดใหญ่ นำพาการค้าขายอันรุ่งเรืองสู่สยามประเทศมาช้านาน จึงเปรียบเสมือนเป็นหัวใจและศูนย์รวมของชีวิต ที่รายล้อมไปด้วยเรื่องราว ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ประเพณีอันเก่าแก่ ผสานเข้ากับความทันสมัยของอาร์ตแกลเลอรี บาร์ และคาเฟ่ รวมทั้งคงไว้ซึ่งเสน่ห์ของชุมชนริมน้ำเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน

จุดหมายที่คุณสามารถเลือกพักผ่อนอย่างมีความสุข ภายในห้องพักและวิลล่าจำนวน 101 ห้อง ใน 10 รูปแบบ ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน กว้างขวาง สะดวกสบาย เปิดรับวิวให้คุณได้เต็มอิ่มไปกับวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามาอันงดงามจับใจของแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่เช้าจรดค่ำอย่างเป็นส่วนตัวจากระเบียงหรือสระจากุซซีภายในห้องพัก พร้อมด้วย บริการผู้ช่วย “คาเพลลา คัลเจอริสต์” ที่จะคอยดูแลและมอบความสุขอย่างเป็นส่วนตัวให้กับคุณ

 

เปิดประสบการณ์ด้านอาหารเลิศรสได้ตลอดวันที่ ห้องอาหารพระนคร ห้องอาหารเรือนกระจกริมแม่น้ำเจ้าพระยาดีไซน์ร่วมสมัย ที่ให้บริการอาหารไทยรสดั้งเดิมจากหลากหลายภูมิภาค ส่วน โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค เป็นห้องอาหารสไตล์ไฟน์ไดนิ่ง จากเชฟระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาว นำเสนออาหารร่วมสมัยที่ผสมผสานสูตรการปรุงแบบดั้งเดิม ผสานเอกลักษณ์ของการปรุงอาหารสไตล์ริเวียร่าของฝรั่งเศสและอิตาลี

จากนั้นแวะเวียนไปที่ สเตลลา บาร์ค็อกเทลสุดเก๋ ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลาย และของหวานแบบคราฟท์ หรือหากต้องการผ่อนคลาย ที เลานจ์ ก็ต้อนรับคุณด้วยวิวทิวทัศน์ของสายน้ำตลอดวัน ขณะจิบเครื่องดื่มไปพร้อม ๆ กับลิ้มรสอาหารว่างจากชุดน้ำชายามบ่าย ตามแบบฉบับของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

นอกจากนี้ยังมี ลิฟวิ่ง รูม คลับเลานจ์บรรยากาศแสนสบายวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับขนม เครื่องดื่ม ตลอดจนร่วมกิจกรรมและการละเล่นที่สะท้อนเรื่องราวทางวัฒนธรรมประเพณีไทย หรือหากต้องการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมก็มี คาเพลล่า คัลเจอริสต์ ทีมผู้ช่วยส่วนตัวที่ยินดีให้คำแนะนำและรังสรรค์กิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟให้กับคุณ

 

เมื่อความอ่อนล้าจากการท่องเที่ยวมาเยือน ออริกา เวลเนส คือจุดหมายที่คุณสามารถสัมผัสความผ่อนคลายท่ามกลางความเงียบสงบและร่มรื่น พร้อมทีมเทอราปิสต์ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แห่งการบำบัดร่วมสมัย ผสมผสานเทคนิคดั้งเดิมเพื่อนำเสนอประสบการณ์และวิถีแห่งการปรับสมดุล ตลอดจนฟื้นฟูร่างกายและจิตใจรูปแบบใหม่ให้กับคุณ

 

ความอบอุ่นเสมือนบ้านพักส่วนตัวของนักเดินทางผู้นิยมความประณีต แต่ในขณะเดียวกันก็ชื่นชอบลูกเล่นสนุก ๆ แห่งนี้ มาพร้อมบริการอันแสนประทับใจที่ทำให้คุณสามารถออกแบบการพักผ่อนในแบบฉบับของตัวคุณเองได้ และมีสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า ทั้งบริการเช็กอินและเช็กเอาต์ที่คุณเลือกเวลาและสถานที่เองได้ บริการ Bubbles และ Bonbons สามารถเข้าใช้บริการ ลิฟวิ่ง รูม ฟิตเนสตลอด 24 ชั่วโมง และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน เป็นต้น

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

▶️ รับรีสอร์ตเครดิต 3,000 บาท สำหรับแพ็กเกจ Weekday Getaway และ Weekend Rendezvous แพ็กเกจรวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน รีสอร์ตเครดิตสำหรับใช้จ่ายที่ห้องอาหารและสปา

▶️ โปรโมชั่นไม่สามารถใช้ได้ระหว่างวันที่ 1 – 8 มกราคม 2566 และ 20 – 29 มกราคม 2566

▶️ สามารถใช้สิทธิประโยชน์ได้ถึง 31 มีนาคม 2566

 

📍 CAPELLA BANGKOK 300/2 ถนนเจริญกรุง ยานนาวา สาทร กรุงเทพฯ

☎️ ติดต่อสำรองห้องพัก 0 2098 3878 และ reservations.bangkok@capellahotels.com

🌐 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ capellahotels.com/bangkok

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด