TOP

การพักผ่อนอันแสนวิเศษสไตล์แคมปิ้งแห่งใหม่ “โซล แกลมปิ้ง” ที่ โซล แอท เขาใหญ่ พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

การพักผ่อนอันแสนวิเศษสไตล์แคมปิ้งอันแสนสะดวกสบาย ท่ามกลางทิวเขา ธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ และความประทับใจที่ไม่รู้ลืม หากคุณชื่นชอบการพักผ่อนสไตล์แคมปิ้ง โซลแกลมปิ้ง (SOL Glamping) คือ เต็นท์สไตล์แคมปิ้งแห่งใหม่ที่ตอบโจทย์ที่สุด ที่นอกจากความสะดวกสบายที่มอบให้แล้ว คุณยังได้พักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามของขุนเขา ทิวสนอันพริ้วไหว บนภูมิทัศน์ของแอ่งกะทะที่รายล้อมด้วยภูเขาใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีลมพัดผ่านในตอนกลางวัน และอากาศเย็นสบาย ประมาณ 15 – 25 องศาเซลเซียส ตลอดปีในเวลาพลบค่ำ

ภาพของท้องฟ้ายามเช้าและยามเย็น ที่ถูกแต่งแต้มด้วยสีสันจากธรรมชาติที่จะแปรเปลี่ยนไปตามแสงอาทิตย์ โดยเฉพาะยามเย็นที่แสงส่องกระทบดอกไม้ใบหญ้ามายังตัวเต็นท์ นอกจากจะมอบความงดงามราวกับได้ชมภาพระบายสีน้ำแล้ว ยังสามารถมอบความรู้สึกอันอบอุ่นหัวใจให้คุณตลอดการเข้าพักได้อีกด้วย ภายใน โซล แกลมปิ้ง เขาใหญ่ ประกอบด้วยเต็นท์ทั้งหมด 10 หลัง ให้คุณได้เลือกพักตามความชอบใจ ได้แก่ ลูน่าเต็นท์ (Lunar tent) มีจำนวน 2 หลัง เหมาะสำหรับการพักเป็นกลุ่ม หรือมาเป็นครอบครัว จุดเด่นคือภายในเต็นท์มีอ่างจากุชซี่ส่วนตัวสำหรับแช่น้ำสบาย ๆ ขณะชื่นชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็น หรือเพลิดเพลินกับดวงดาวนับล้านในยามค่ำคืน\

สตาร์เต็นท์ (Star tent) มีจำนวน 10 หลัง ภายในเต็นท์ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งแอร์ ฮีตเตอร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำร้อน อินเตอร์เน็ต ทั้งนี้บริเวณด้านนอกเต็นท์มีห้องน้ำส่วนตัวแยกโซนเปียก โซนแห้งที่ทั้งสะอาดและปลอดภัย

โซล แกลมปิ้ง (SOL Glamping) ตั้งอยู่ภายใน โครงการ โซล แอท เขาใหญ่ (SOL @Khaoyai) นอกจากนี้ในบริเวณเดียวกัน ยังประกอบไปด้วย เทลลัส คาเฟ่ (Tellus Cafe) คาเฟ่แสนเก๋ให้คุณได้มาเช็คอิน ร้านอาหาร คาซ่า เดอ ลาว (Casa de Lao) ร้านอาหารรสชาติเยี่ยมให้คุณได้มาฝากท้อง และ ห้องจัดเลี้ยง เดอ ลูน่า (De Lunar) ให้คุณได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ รวมทั้งยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายของวนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่คุณสามารถใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์หลีกหนีความวุ่นวายจากกรุงเทพฯ มาพักผ่อนอย่างมีความสุขท่ามกลางธรรมชาติแห่งนี้ เพียง 2.30 ชั่วโมงเท่านั้น

SOL GlampinG

ตำบลวังกะทะ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

โทร. 090 965 5156

อีเมล solatkhaoyai@gmail.com

ไลน์ @solatkhaoyai  

-||-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

  • ราคาพิเศษ สตาร์ เต็นท์ 3,200 บาท (อาทิตย์ – พฤหัส) หรือ 3,600 บาท (ศุกร์ – เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) รวมอาหารเช้า 2 ท่าน
  • รับส่วนลด 10%  สำหรับค่าอาหาร ที่ร้าน Casa de lao (เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาท ขึ้นไป)

เงื่อนไข

  • ขอสงวนสิทธิ์ในการจองห้องพักล่วงหน้า และขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างในวันที่ทำการจอง
  • โปรดแจ้งชื่อ โปรโมชัน “Awaken 2022” กับฝ่ายสำรองห้องพักเมื่อทำการจอง
  • ราคาพิเศษไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมส่งเสริมการขายอื่นๆ
  • สตาร์ เต็นท์ สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน, เสริมเตียง 1,000 บาท (รวมอาหารเช้า)
  • 1 เมษายน 2022 – 30 กันยายน 2022

—————————————————————————————————————-

อ่านนิตยสาร AROUND อัปเดตเรื่องราวไลฟ์สไตล์และอินเทรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ฉบับ 137 ประจำเดือนมีนาคม – เมษายน 2565 และทั้งหมดได้ที่ https://www.aroundonline.com/blogissue/

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด