TOP

ฟื้นฟูร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามที่ “รีเซิร์ฟ สปา เซ็นวารี” สปาแห่งใหม่ล่าสุด

ฟื้นฟูร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ที่ รีเซิร์ฟ สปา เซ็นวารี สปาแห่งใหม่ล่าสุด ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงาม โอบล้อมด้วยสวนสวยสไตล์ทรอปิคอล และการปรนนิบัติดูแลอย่างใส่ใจจากผู้เชี่ยวชาญ

รีเซิร์ฟ สปา เซ็นวารี เป็นแห่งแรกของโลก ที่มอบประสบการณ์การบำบัดผ่อนคลายพร้อมสวนสปาสมุนไพร ที่ซึ่งเทอราปิสต์ผู้เชี่ยวชาญจะพาแขกไปเลือกเก็บส่วนผสมสำหรับใช้ในแต่ละทรีตเมนต์ด้วยตัวเอง โดยนำสมุนไพรที่เก็บมาผสมกับน้ำมันและโคลนเพื่อใช้ในสปาทรีตเมนต์ ให้ผลลัพธ์ในการปลอบประโลมและบ่มเพาะรากฐานของการมีสุขภาพดี 

เมนูสปาที่นี่เป็นออร์แกนิก 100 เปอร์เซ็นต์ ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดที่เก็บเกี่ยวในท้องถิ่น น้ำมันหอมระเหย และสมุนไพรที่ปลูกเอง ครอบคลุมขั้นตอนการบำรุงผิว การขัดผิว และการดูแลผิวด้วยการพันร่างกายโดยผลิตผลจากสวนสมุนไพรธรรมชาติ ตามด้วยการเสิร์ฟอาหารว่างและเครื่องดื่มออร์แกนิกที่เข้าคู่กัน เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความสุขในสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบ

นอกจากนี้ ภายใน รีเซิร์ฟ สปา เซ็นวารี ยังสร้างความประทับใจให้คุณตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน กับการตกแต่งอันหรูหรา โดดเด่นด้วยโลหะสีทอง ผสมผสานความอบอุ่นด้วยแสงและเงา วัสดุจากธรรมชาติอย่างงานไม้ โคมไฟจักสาน ขอบประตู อีกทั้งยังมีหินอ่อน เคาน์เตอร์หินขนาดใหญ่ที่ถูกแกะสลักเป็นอ่างล้างมือ แล้วสร้างลูกเล่นด้วยการตกแต่งโซฟานุ่มนั่งสบายในโทนสีฟ้าน้ำทะเล เพื่อเติมกลิ่นอายแห่งความสดใสและสัมผัสแห่งท้องทะเล

ทางด้านใน ประกอบด้วย ห้องทรีตเมนต์ทั้งหมด 7 ห้อง โดยแบ่งเป็นห้องทรีตเมนต์เตียงเดี่ยวจำนวน 5 ห้อง และห้องทรีตเมนต์เตียงคู่จำนวน 2 ห้อง มาพร้อมอ่างจากุซซี ห้องอบไอน้ำและห้องซาวน่า อีกทั้งยังมีโซน Beauty Bar สำหรับดูแลความงามใบหน้าและเล็บ และโซนสำหรับพักผ่อนให้คุณได้นั่งเอนหลังสบาย ๆ ชิมของว่าง จิบเครื่องดื่มอุ่น ๆ หลังทำทรีตเมนต์

สัมผัสประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายได้แล้ววันนี้ ที่ รีเซิร์ฟ สปา เซ็นวารี สปา ณ เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย คอลเลกชั่นโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูในเครือเซ็นทารา ที่ได้รับการพลิกโฉมใหม่อย่างโดดเด่นบนเกาะสมุยจนกลายเป็นจุดหมายใหม่แห่งการพักผ่อนอันล้ำค่า ณ มุมอันเงียบสงบของหาดเฉวง 

Reserve Spa Cenvaree

Centara Reserve Samui หาดเฉวง

เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 

เปิดเวลา 9.00 – 23.00 น.

โทร. 077 230 500 

อีเมล spamgrcrs@chr.co.th

——————————————-

อ่านนิตยสาร AROUND อัปเดตเรื่องราวไลฟ์สไตล์และอินเทรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ฉบับ 137 ประจำเดือนมีนาคม – เมษายน 2565 และทั้งหมดได้ที่ https://www.aroundonline.com/blogissue/

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด