TOP

เพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่าย ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตราวกับงานศิลปะ

เพลินเพลิดกับชุดน้ำชายามบ่าย ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตราวกับงานศิลปะ จากห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ, “ห้องอาหารพีค็อก อัลเลย์” ของ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ และ “บ้านบอร์เนียว คลับ” ของ 137 พิลลาร์ สวีทแอนด์เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพฯ

 

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ 

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant and Bar) ต้อนรับเทศกาลดอกซากุระบาน ณ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยชุดน้ำชายามบ่ายสีชมพูสดใส “ซากุระ” (Sakura Afternoon Tea) อันเลื่องชื่อ

ชุดน้ำยามบ่าย “ซากุระ” เต็มไปด้วยรสชาติและกลิ่นหอมจากผลไม้ตามฤดูกาล และส่วนผสมที่จะทำให้คุณประหลาดใจ ไฮไลท์ของอาหารคาว คือ คริสปี้ซากุระบอลและทาร์ตชีส สำหรับไฮไลท์ขนมหวาน ชีสเค้กซากุระผสมลิ้นจี่ เค้กหยดน้ำซากุระ รับประทานคู่กับผงถั่วเหลืองและครัมเบิ้ล สตรอว์เบอร์รี่ชอร์ตเค้ก และที่พลาดไม่ได้กับ มาการองพิมพ์ลายดอกซากุระไส้สตรอว์เบอร์รี่

และ สโคนซากุระและยูซุ เสิร์ฟพร้อมแยมผลไม้และ คลอตเต็ดครีม (Clotted Cream) ราคาเริ่มต้นชุดละ 1,750++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน (ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%)

📍 เพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” ณ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ, ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

📅 ให้บริการ: ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2565 ระหว่างเวลา 14.00 น. – 17.00 น. 

📞 ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2687 9000 หรือ 📧 อีเมล: fb.concierge@okurabangkok.com

-||-

 

ห้องอาหารพีค็อก อัลเลย์

โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ

เติมสีสันยามบ่ายให้สดใสและสวยงามด้วยชุดน้ำชายามบ่ายของ “ห้องอาหารพีค็อก อัลเลย์” โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ พร้อมเพลิดเพลินกับชุดขนมหวานและของคาวที่รังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีต ราวกับงานศิลปะที่สามารถรับประทานได้ เพิ่มความสดใสให้ทุกวันของคุณ

ชุดของคาวและขนมหวานที่มีสีสันและรสชาติเข้ากันได้อย่างลงตัวถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีต โดยแต่ละคำล้วนแสดงถึงความสามารถด้านอาหารที่เป็นเลิศของเชฟผ่านรสชาติ เทคนิคร่วมสมัย และความคิดสร้างสรรค์ที่หมายสร้างกำลังใจ ให้กับผู้ที่ได้รับประทานผ่านอาหารที่พวกเขาได้รังสรรค์ขึ้น ขนมหวานคำเด่นจากชุดขนมหวานสีสันสดใส อาทิ มูสมะม่วงพิน่า โคลาดา (Mango Pina Colada Mousse) มูสชาเขียวและยูซุ (Matcha Mousse with Yuzu) สตรอว์เบอร์รีสปันจ์เค้กและครีมวานิลลา (Strawberry Sponge Cake with Mascarpone Vanilla Chantilly) ไอศกรีมราสป์เบอร์รี ชีสเค้ก (Cheese Cake and Raspberry Ice Cream) เป็นต้น พร้อมอิ่มอร่อยกับชุดน้ำชายามบ่ายชุดใหม่ ประกอบด้วย ชุดของคาวและชุดขนมหวานที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีต สโคนอบใหม่เสิร์ฟพร้อมครีมเนยสดโฮมเมด แยมสตรอว์เบอร์รี และครีมเลมอน พร้อมชามาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) สุดพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส หรือกาแฟ (ร้อน หรือเย็น) ในราคาชุดละ 2,500 บาท++ หรือ 2,943 บาทสุทธิ สำหรับสองท่าน (ราคาอาหารและเครื่องดื่มดังกล่าวไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

เมนูชุดของคาว ประกอบด้วย ล็อบสเตอร์สลัดและคลอโรฟิลล์เพิร์ล เสิร์ฟในถ้วยเจลลี่ใบมิ้นท์ (Lobster Salad, Mint Jelly Cup and Chlorophyll Pearls) ทูน่ารมควันพร้อมซอสเห็ดทรัฟเฟิลเมนไทโกะรสเผ็ดและแผ่นอัลมอนด์กรอบ (Smoked Tuna, Spice Mentaiko Truffle Sauce and Almonds Tuile) ไก่ดำหมักเครื่องเทศทอดกรอบ (Charcoal Buttermilk Kadaknath Chicken with Sun-Dried Olive) มูสตับห่าน ผสมมะนาวและบลูเบอร์รี (Foie Gras Parfait Lime and Crunchy Blueberries) ทาร์ตบัตเตอร์นัทและเห็ดทรัฟเฟิล (Butternut and Truffle Sphere Tart) ข้าวปั้นแซลมอนใส่ซอสครีมเผ็ดและไข่ปลาแซลมอน(King Salmon Ball with Spicy Cream Sauce topped with Ikura) ครีมเบคอนและรีซอตโตดอกกะหล่ำ (Bacon Cream and Cauliflower Risotto)    

📍 เพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่ายชุดใหม่พร้อมเสิร์ฟ ณ ห้องอาหาร พีค็อก อัลเลย์ ณ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ

📅 ให้บริการ: เริ่มให้บริการในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 เป็นต้นไป ระหว่างเวลา 13.00 น. – 17.00 น.

📞 ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2846 8888 หรือ bkkwa.fb@waldorfastoria.com  


 

 

บ้านบอร์เนียว คลับ

137 พิลลาร์ สวีทแอนด์เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพฯ

ประสบการณ์เหนือระดับดื่มด่ำที่มากกว่าการดื่มน้ำชายามบ่ายทั่วไป รูปแบบใหม่ “ความงดงามแห่งอัญมณี” (Boutique of Jewels) นำเสนอขนมหวานและอาหารคาวหลากเมนูแสนอร่อย จัดวางอย่างสวยงามบนกำไลข้อมือและแหวน ซึ่งสามารถสวมใส่ได้จริงหลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว เพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่ายแสนเลิศรส และชื่นชมผลงานชิ้นเอกที่ส่องประกายระยิบระยับในวีไอพีซาลอน เพิ่มสุนทรียะอย่างแท้จริง ผู้มาใช้บริการสามารถเพลิดเพลินกับการลองสวมใส่เครื่องประดับหลากสีสันที่กินได้เหล่านี้ ซึ่งทั้งหมดถูกประดิษฐ์ขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ดูเหมือนอัญมณีล้ำค่า พร้อมให้บริการวันที่  6 เมษายน – 31 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ณ บ้านบอร์เนียว คลับ ชั้น 26 ของ 137 พิลลาร์ สวีทแอนด์เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพฯ

มอนซูน ชาผสมที่คัดสรรอย่างดีรวมอยู่ในชุดน้ำชา มีให้เลือกทั้งแบบร้อนและเย็น สำหรับผู้ชื่นชอบชาที่ไม่เหมือนใครสามารถเลือกชาเอ็กคลูซีฟผสมรสชาติผลไม้ไทยอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น ชาเขียวมะรุมลำไย ชาอู่หลงอัญชันมังคุด เป็นต้น และอาหารคาวแสนอร่อยที่ถูกออกแบบให้เหมือนเครื่องประดับหลากสี ได้แก่ ทาร์ตอโวคาโดหอยเชลล์และคาเวียร์, ปูซัลซ่าและเจลลาตินรูบาร์บ, มิลเฟยกะหล่ำดอกปลาไหลรมควันและมูสวานิลลา, ชูทาฮินีมะเขือย่างและโพรซุตโต้ และทาโก้กุ้งล็อบสเตอร์กับถั่วลันเตา

ของหวานที่สวมใส่ได้นั้นมีสีสันและน่ารับประทานราวกับทับทิมและอเมทิสต์ที่แวววาว ไม่ว่าจะเป็นมูสบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต, มูสครั้นช์สตรอเบอร์รี่, มูสมะพร้าวกับเยลลี่มะนาว, ทาร์ตช็อกโกแลตเชอร์รี่ และชีสเค้กมะม่วงราดด้วยซอสซัลซ่ามะม่วงและซอสมะพร้าว ราคาชุดละ 1,800++ บาท ต่อ 2 ท่าน; 2,200++ บาท รวมสปาร์คกลิ้งไวน์ 2 แก้ว ต่อ 2 ท่าน

 

📍 เพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่ายพร้อมเสิร์ฟ ณ บ้านบอร์เนียว คลับ ชั้น 26 ของ 137 พิลลาร์สวีทแอนด์เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ

📅 ให้บริการ: ทุกวัน ตั้งแต่ 13.00 น. – 17.00 น. ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน – 30 ตุลาคม 2565 

📞 ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง: โทร. 0 2079 7000 หรือ ไลน์ ออฟฟิเชียล (@137pillarshotels)

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา