TOP

เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างมีระดับ กับ ‘Tops Food Hall’ สุขุมวิท 39 พรีเมียมฟู้ดสโตร์เวิลด์คลาสระดับโลก สแตนด์อโลนแห่งแรกย่านสุขุมวิท

เอาใจขาชอปและนักชิมสายพรีเมียม เมื่อ เซ็นทรัล รีเทล เนรมิตแลนด์มาร์กใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เปิดตัว “Tops Food Hall” สุขุมวิท 39 พรีเมียมฟู้ดสโตร์เวิลด์คลาสระดับโลกสแตนด์อโลนแห่งแรก เติมเต็มทุกประสบการณ์ชอปปิงให้เป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

 

Tops Food Hall” สุขุมวิท 39

พร้อมเปิดทุกประสาทสัมผัสกับ 7 New Experiences 

 

เติมเต็มไลฟ์สไตล์ ชิม ชอป ชิล อย่างมีระดับ

กับพรีเมียมฟู้ดสโตร์เวิลด์คลาสระดับโลก

สแตนด์อโลนแห่งแรก ใจกลางสุขุมวิท 

ศูนย์กลางย่านธุรกิจและที่อยู่อาศัยที่เต็มไปด้วยคุณภาพชีวิตที่ดี ของนักธุรกิจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะ Expat ชาวญี่ปุ่น จนกลายเป็นคอมมูนิตี้ขนาดย่อมของชาวญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ Tops Food Hall สุขุมวิท 39 จะเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของชาวสุขุมวิท ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ชิม ชอป ชิล อย่างครบครันในที่เดียว

 

สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ด้วยดีไซน์อันโดดเด่นที่คงความเรียบหรู 

สำหรับคอนเซปต์การออกแบบของ Tops Food Hall สุขุมวิท 39 เป็นอาคาร 2 ชั้น บนพื้นที่กว่า 4,800 ตารางเมตร ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่กลางซอยสุขุมวิท 39 มีดีไซน์ที่เน้นความเรียบหรูทั้งภายในและภายนอก คุมโทนด้วยสีขาว-ครีม เสริมความโดดเด่นด้วยผนังกระจกสูงโปร่งแบบ High Ceiling รอบตัวอาคาร สะท้อนความหรูหราของทำเลรอบด้าน ที่รายล้อมไปด้วยที่ตั้งของอาคารออฟฟิศสูง คอนโดหรู และแหล่งชอปปิงระดับไฮเอนด์ ด้วยความตั้งใจที่จะเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างมีระดับ ครบทุกการสัมผัสที่สร้างความรู้สึกและบรรยากาศแตกต่าง ที่เต็มอิ่มในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิตในแบบคนเมือง   

 

จัดเต็มสินค้ากว่า 28,000 รายการจากทั่วโลก 

ผู้นำแห่งความพรีเมียมที่แตกต่าง เพราะ Tops Food Hall สุขุมวิท 39 จัดเต็มสินค้ากว่า 28,000 รายการ ที่ผ่านการคัดสรรจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ที่ดีที่สุดในทุกฤดูกาลจากเกษตรกรทั้งในและต่างประเทศ สารพันเนื้อสัตว์ อาหารทะเลจากแหล่งผลิตชั้นเลิศ รวมขนมขบเคี้ยวจากทั่วโลก ชีสและไวน์ขึ้นชื่อนานาชนิด โซนอาหารนานาชาติปรุงสดใหม่โดยเชฟมืออาชีพและเบเกอรี่อบสดใหม่ทุกวัน ฯลฯ พร้อม 159 เอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ที่ดีที่สุดจาก 25 ประเทศ การจัดแบ่งสินค้าในรูปแบบคอนเซปต์โซน พร้อมอำนวยความสะดวกสบายและสร้างความเพลิดเพลินกับการช้อปได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังได้คัดสรรสินค้านำเข้าสัญชาติญี่ปุ่นที่ครบครันที่สุด มาเพื่อตอบโจทย์คอมมูนิตี้ชาวญี่ปุ่นในย่านนี้โดยเฉพาะอีกด้วย 

 

เช็กอินความอร่อย ด้วย คาเฟ่-เรสเตอรองต์ 15 แบรนด์ดังระดับท็อป

ที่นี่ได้คัดสรรร้านอาหาร คาเฟ่ และเบเกอรี่กว่า 15 แบรนด์ดัง นำโดย El Mercado ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-สเปน ชื่อดังจากซอยไผ่สิงโตที่ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบนำเข้าสุดพรีเมียม, Pacamara แบรนด์สเปเชี่ยลตี้คอฟฟี่ ร้านกาแฟชชื่อดังจากเชียงใหม่, Eric Kayser ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากฝรั่งเศส, The Chocolate Factory ร้านของคนรักขนมหวานและช็อคโกแลตชื่อดังจากเขาใหญ่, ROYCE’ ช็อกโกแลตแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 จากฮอกไกโด, Kodawari ร้านข้าวปั้นสามเหลี่ยม แบรนด์ดังอันดับ 1 จากญี่ปุ่น, Cafe Chilli อาหารอีสานแซ่บแบบดั้งเดิม, VIVI Tascan Kitchen พาสต้าและพิซซ่าสไตล์โฮมเมด, Galbi X อร่อยสไตล์สตรีทฟู้ดแบบเกาหลี, Gindaco ทาโกยากิที่ส่งตรงความอร่อยด้วยวัตถุดิบจากญี่ปุ่น, Frank Noodle ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตกสูตรเข้มข้น, Homebake by Mx ร้าน Bakery Premium ชื่อดังของฮ่องกงสไตล์โฮมเมด, Pash น้ำผลไม้สกัดเย็นเสิร์ฟความสดชื่นสดใหม่, After You ร้านขนมหวานชื่อดังขวัญใจคนรุ่นใหม่, Mikka Cafe ร้านกาแฟคัดสรรจากหลากหลายเมล็ดพันธ์ุคุณภาพ

 

เข้าถึงทุกการชอปสุดสะดวกแบบไร้ขีดจำกัด

บนแพลตฟอร์ม Omni-Channel 

เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองย่านสุขุมวิท ที่ค่อนข้างเร่งรีบ Tops Food Hall แห่งนี้ มาพร้อมบริการแบบฟูลเซอร์วิสระดับพรีเมียม เพื่อตอบสนองทุกความต้องการชนิดที่ ‘อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้’ ดังนี้ บริการผู้ช่วยชอปส่วนตัว (Personal Shopper) เสมือนชอปด้วยตัวเอง เพียงแอดไลน์ @TopsThailand, ช้อปออนไลน์ที่ www.tops.co.th พร้อมส่งฟรีถึงบ้านด้วยบริการ Home Delivery เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,500 บาท หรือจะเลือกใช้บริการรับสินค้าที่จุดบริการ Click & Collect, และช้อปถูกใจส่งไวถึงบ้านผ่านเดลิเวอรี่พาร์ทเนอร์บนแอพพลิเคชัน Grab เลือก GrabMart และ Foodpanda เพียงค้นหา Tops Food Hall 

 

บริการที่เหนือระดับ สัมผัสความหลากหลายของนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุด 

หากได้เดินทางมาเยือนที่ Tops Food Hall แล้วคุณจะได้พบกับนวัตกรรมการให้บริการที่ทันสมัยที่สุด ทั้ง หุ่นยนต์ผู้ช่วยบริการอัจฉริยะ “น้องเต็มใจ” ช่วยนำทางหาสินค้าและนำเสนอโปรโมชันเด็ด ๆ ประจำวัน, Self-Checkout เครื่องชำระค่าสินค้าที่ช่วยคุณสะดวกสบายไม่ต้องต่อคิว, การชำระเงินแบบไร้สัมผัส (Contactless Payment) ชำระค่าสินค้าผ่าน e-Payment หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น QR Payment ผ่าน Mobile Banking, พร้อมเพย์, RFID Ship Card, e-Wallet ต่างๆ อาทิ Dolfin, Rabbit LINE Pay, Alipay, WeChat Pay รวมถึง บริการสามล้อพลังงานสะอาด‘มูฟมี’ (MuvMi) เรียกรถแบบ On – Demand ผ่านแอปฯ ที่เพิ่มทางเลือกในการเดินทางให้กับลูกค้าด้วยระบบ Ride Sharing ทางเดียวกันขึ้นรถคันเดียวกัน พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ Tops Food Hall ใช้บริการมูฟมีฟรี ในพื้นที่อโศก-นานา-ทองหล่อ-เอกมัย ตั้งแต่วันนี้ – 23 กรกฎาคม 2565

 

สุดคุ้มกับโปรโมชันฉลองเปิด Tops Food Hall ที่ ‘ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว’ 

นอกเหนือจากประสบการณ์ชอปที่เหนือระดับและครบครันด้วยนวัตกรรมการให้บริการสุดล้ำแล้ว ยังจะได้รับโปรโมชันสุดคุ้มโดยครอบคลุม โปรฯ การชอปที่ร้าน Tops Food Hall อาทิ

▶️ ‘Gift Card’ รับฟรี! บัตรของขวัญมูลค่า 200 บาท เมื่อชอปครบ 2,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (ระหว่างวันที่ 23 – 29 มิ.ย. 2565),

▶️ ‘Special Umbrella Giveaway’ รับฟรี! ร่ม ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ มูลค่า 200 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (ระหว่างวันที่ 30 มิ.ย. – 2 ส.ค. 2565)

▶️ โปรฯ พิเศษจากร้านค้า-ร้านอาหาร ตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย. – 31 ก.ค. 2565 อาทิ Galbi X รับฟรี เลมอนเนด 1 แก้ว เมื่อซื้อคิมบับ Full Bar 1 ที่ พร้อมกับออมุก 1 ไม้, Kodawari ซื้อข้าวปั้น ครบ 3 ชิ้น รับฟรีอีก 1 ชิ้น Homemade by MX, ซื้อ Cheese Lava Hot Tart 2 ชิ้น ราคาพิเศษเพียง 139 บาท จากปกติ 150 บาท 

📍 สัมผัสประสบการณ์ชอปที่เหนือระดับแบบคนมีคลาส ได้แล้ววันนี้ที่ Tops Food Hall สุขุมวิท 39

🕗 พรีเมียมฟู้ดสโตร์เวิลด์คลาสระดับโลก! เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 – 22.00 น.

🌐 ข้อมูลเพิ่มเติม ที่เว็บไซต์: www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก: TopsThailand, หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด