TOP

เผยโฉม ‘อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง’ ไอคอนิกแลนด์มาร์กแห่งใหม่ ของที่พักอาศัยด้านสุขภาพชั้นนำในระดับเวิลด์คลาส

เรียกได้ว่าเป็นแนวคิดยุคใหม่แห่งการพักอาศัยที่เน้นเสริมสร้างสุขภาพกายและใจ ไปพร้อมใส่ใจสิ่งแวดล้อมผสมผสานความหรูหราอย่างลงตัว บนชายฝั่งทะเลของหาดแม่พิม จังหวัดระยอง อันเลื่องชื่อของประเทศไทย โดย แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ผนึกความร่วมมือกับ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท (Amatara Wellness Resort) แบรนด์รีสอร์ทเพื่อสุขภาพที่โด่งดังจากภูเก็ต หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งโดดเด่นในการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจรแบบ Holistic Wellness ที่มุ่งสร้างสภาวะสมดุลด้วยวิถีธรรมชาติ ร่วมกันรังสรรค์ “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” (Amatara Residences Rayong) ไอคอนิกแลนด์มาร์กใหม่ของที่พักอาศัยแบบบูรณาการ มอบความหรูหราอย่างมีสไตล์ในรูปแบบพูลวิลล่าระดับ 5 ดาว ตั้งตระหง่านอยู่บนเชิงเขาริมทะเลอ่าวไทย ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ รับวิวทิวทัศน์เกาะแก่ง ที่ถือได้ว่าเป็นแลนด์มาร์กที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของในโลก ที่ชาวต่างชาติใฝ่ฝันใช้ชีวิตปั้นปลายเลยทีเดียว

อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตไปอีกขั้น สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับที่พักอาศัยระดับลักชัวรี่ไปพร้อมการมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ก้าวสู่จุดหมายที่พักอาศัยด้านสุขภาพระดับเวิลด์คลาสแห่งใหม่ของจังหวัดระยอง เมกะโปรเจกต์สุดอลังการแห่งนี้ สามารถเดินทางได้สะดวกด้วยเวลาเพียง 2 ชั่วโมง ขับรถจากกรุงเทพฯ ในระยะทาง 180 กิโลเมตร หรือเลือกเดินทางโดยบินตรงมาที่สนามบินนานาชาติ “อู่ตะเภา” ของจังหวัดระยองและพัทยา ซึ่งอยู่ห่างออกไป 77 กิโลเมตร

ปัจจุบันโครงการได้มีการพัฒนาพื้นที่ไปทีละส่วน ความคืบหน้าล่าสุด ได้เปิดตัว ‘พูลวิลล่า’ จำนวน 9 หลังแรก ภายใต้สถาปัตยกรรมแบบไทยร่วมสมัย โดยการออกแบบตกแต่งทั้งภายนอกภายในสร้างความกลมกลืนรับกับธรรมชาติ เน้นพื้นที่กว้างขวางโล่งสบาย ปล่อยกายใจภายใต้ที่พักอันโอ่โถงในบรรยากาศปลอดโปร่ง รับแสงสว่างและลมทะเลที่มอบความรู้สึกผ่อนคลายในทุกวัน

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่สร้างสรรค์จากวัสดุธรรมชาติ ผสานความล้ำสมัยของเทคโนโลยี ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของผู้พักอาศัย เลือกสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก รวมถึงคัดสรรโปรแกรมการดูแลสุขภาพในรูปแบบต่าง ๆ ที่มุ่งเสริมสร้างสุขภาพกายและใจในแบบฉบับอันเป็นเอกลักษณ์ของ อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง ให้ทุกการพักผ่อนเข้าลึกถึงจิตวิญญาณ ที่คนทุกวัยจะได้รับประสบการณ์อันแตกต่างหลากหลาย โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือทำให้ผู้พักอาศัยมีความสุขไปพร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกมิติ

โครงการฯ ประกอบด้วยพูลวิลล่า 61 หลัง คอนโดมิเนียม 282 ยูนิต และรีสอร์ทระดับ 5 ดาว จำนวน 209 ห้อง ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวรับวิวทะเล ห้องนั่งเล่นที่มีเนื้อที่กว้างขวางพร้อมครัว และบริเวณรับประทานอาหารที่ตกแต่งอย่างครบครัน

ในด้านการบริการต่าง ๆ ของพื้นที่ส่วนกลาง ประกอบด้วย สระว่ายน้ำอินฟินิตี้, ร้านอาหาร, โอเชียน สกาย บาร์ ฯลฯ รวมไปถึงบริการระดับพรีเมียมที่มอบความสะดวกสบายให้กับลูกบ้าน อาทิ บริการผู้ช่วยพิเศษที่อำนวยความสะดวกด้านต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง, บริการแม่บ้าน, บริการเบลบอย, บริการบัทเลอร์, คนขับรถบักกี้, การบริการที่ personalize สำหรับผู้อยู่อาศัยแต่ละท่าน, บริการออกแบบเมนูอาหารและเครื่องดื่มอย่างพิถีพิถัน รวมไปถึงบริการจัดงานเลี้ยงแบบเอ็กซ์คลูซีฟ หรือแม้แต่มื้ออาหารแบบส่วนตัวในที่พัก, บริการดูแลผู้สูงอายุ, บริการพี่เลี้ยงเด็กสำหรับดูแลเด็กเล็กในเชิงสร้างสรรค์และพัฒนาทักษะ โดยพี่เลี้ยงผู้มากประสบการณ์, บริหารจัดการปล่อยเช่าห้องพักของลูกบ้านอย่างครบวงจร รวมไปถึงบำรุงรักษาที่พักอาศัย, บริการที่จอดรถส่วนตัว และการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอีกมากมาย ที่จะเข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้พักอาศัยในโครงการ ด้วยราคาขายเริ่มต้นที่ 33 ล้านบาท

เปิดประสบการณ์ไปกับ Wellness Treatments สร้างเสริมสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก ปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ ด้วยกิจกรรมสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญระดับสูงด้านการออกกำลังกายประเภท โยคะ พิลาทิส Barre และกีฬาทางน้ำ ให้คุณได้เพลิดเพลินผ่อนคลายอย่างเต็มที่

“ความร่วมมือกับ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท ที่ผนึกกับความแข็งแกร่งของ แกรนด์ แอสเสทฯ ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย จะทำให้ อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง สามารถนำเสนอประสบการณ์การพักอาศัยที่เหนือระดับ พร้อมบริการด้านสุขภาพแบบองค์รวม (Holistic Wellness) ซึ่งเป็นเทรนด์ที่พักอาศัยที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทั้งร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ประเทศไทยก้าวสู่จุดหมายการท่องเที่ยวด้านสุขภาพชั้นนำของโลกอีกด้วย” คุณพีรพล นนทสูติ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลล์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าว

ความโดดเด่นของไพร์มโลเคชั่น ทำเลที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) อย่างที่รัฐบาลมีเป้าหมายในการยกระดับพื้นที่นี้ให้กลายเป็นศูนย์กลางสำคัญทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยี ทั้งของไทยและระดับภูมิภาคอาเซียนในอนาคต ซึ่งจะทำให้จังหวัดระยอง กลายเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ที่จะดึงดูดผู้คนจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ เข้ามาดำเนินธุรกิจและพักอาศัยระยะยาวสุขสงบแบบแนบชิดธรรมชาติภายใต้โครงการอันหรูหราที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลในทำเลทองอันเป็นเลิศ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์ผืนใหญ่ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้มากกว่า 5,500 ต้น ซึ่งได้รับการอนุรักษ์อย่างยั่งยืนไว้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งทางโครงการมีการบริหารจัดการระบบต่าง ๆ ในการดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง ด้วยวิธีการคัดแยกขยะไม่ให้มีการปล่อยน้ำเสียลงสู่ทะเลอีกด้วย

อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอันซีนต่าง ๆ ที่น่าสนใจในรัศมีที่พักอาศัย อาทิ พื้นที่ชุ่มน้ำระดับชาติ สวนพฤกษศาสตร์ระยอง ศูนย์อนุรักษ์พรรณไม้มรดกทางธรรมชาติระดับภูมิภาคของประเทศ ซึ่งมีพื้นที่กว้างใหญ่ราว 3,800 ไร่ ที่จะได้เปิดประสบการณ์การเรียนรู้พันธ์ุไม้หายาก นั่งล่องเรือชมบึงน้ำจืดธรรมชาติผืนใหญ่ชมความงดงามของระบบนิเวศน์ที่เป็นแหล่งอาศัยของนกอพยพ พันธ์ุพืช สัตว์น้ำ อันเป็นพื้นที่ชุ่มน้ำเพียงแห่งเดียวที่คงเหลืออยู่สมบูรณ์ที่สุดในภาคตะวันออก

จังหวัดระยอง ยังเป็นจุดหมายท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของประเทศฝั่งตะวันออกที่มีความหลากหลายทั้ง วัฒนธรรม ธรรมชาติป่าเขา ผลผลิตทางการเกษตรสวนผลไม้ และทางทะเลสวย ของนักพักผ่อนหรือจะท่องเที่ยวทางทะเลยังกลุ่มเกาะที่มีชื่อเสียง อาทิ เกาะเสม็ด เกาะมันนอก มันใน เกาะทะลุ เกาะกรวย เกาะขาม เกาะกุฎี

ซึ่งแน่นอนว่า โครงการ “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” จะเป็นที่พักระดับลักซ์ชูรีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนที่มองหาความสมดุลของการใช้ชีวิต

🖲 พิกัด: โครงการอมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง อ.แกลง จังหวัดระยอง | https://maps.app.goo.gl/1UNKkvaSS2VxLWUc7

📞 สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 095 575 9999, เว็บไซต์: www.grandeasset.com

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา