TOP

CP LAND X บอย โกสิยพงษ์ ปล่อยมิวสิควิดีโอ ‘หัวใจผูกกัน’ เวอร์ชั่นใหม่ Happiness is All Around

บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ร่วมกับ บอย โกสิยพงษ์ นักแต่งเพลงนักร้อง และโปรดิวเซอร์ชื่อดัง นำเพลงฮิตยุค 90 หรือวัยรุ่นยุค Y2K อย่างเพลง “หัวใจผูกกัน” มาเรียบเรียงใหม่มีการเพิ่มท่อนแร็พ และเพิ่มท่าเต้นสุดฮิปที่สามารถเต้นตามได้ทุกเพศทุกเจนเนอเรชั่นให้สอดคล้องกับยุคสมัยมากขึ้น ส่งต่อความรู้สึกถึงบ้านที่อบอวลไปด้วยความรัก ความผูกพัน แรงบันดาลใจที่เกิดขึ้นที่บ้าน สู่หัวใจของใครหลายคน ถ่ายทอดเป็นเวอร์ชั่นใหม่ “Happiness is All Around” ผ่านกลยุทธ์ขับเคลื่อนประสบการณ์ผ่านเสียงเพลง (Dynamic Experiential Marketing Strategy) ในช่วงเวลาของเดือนแห่งความรัก

“เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ CP LAND ภายใต้แนวคิด ‘Accessible Communities for Life คุณภาพเพื่อทุกชีวิต’ ที่ตั้งใจจะเป็นแบรนด์เลิฟ (Brand Love) ของคนทุกกลุ่มและทุกเจนเนอเรชั่น ด้วยเชื่อว่าจะสามารถเจาะฐานแฟนของเพลง ‘หัวใจผูกกัน’ ในยุคแรก ตลอดจนวัยรุ่นยุค 2000 หรือ Y2K ที่เป็นกำลังซื้อหลักในปัจจุบัน ต่อยอดไปจนถึงนิวเจน ซึ่งจะสามารถกลายเป็นกลุ่มลูกค้าในอนาคตได้” นางสาวศศินันท์ ออลแมนต์ กรรมการยุทธศาสตร์ฝ่ายการตลาดและการสื่อสารองค์กร บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าว

สำหรับมิวสิควิดีโอนี้ CP LAND ได้ดึง หมอเจี๊ยบ ลลนา และ คุณพลอย ภัทรากร นักแสดงชั้นนำ ในฐานะคนรุ่นใหม่มาร่วมแสดง สะท้อนถึงความหลากหลายในรูปแบบของความรัก ตั้งแต่ความรักในครอบครัว คนรักที่มีได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ไม่ได้จำกัดเพศวีถี รวมถึงกลุ่ม LGBTQ+ เป็นการเล่าเรื่องของครอบครัวและคู่รักที่มีความอบอุ่น ความน่ารัก และการใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันระหว่างครอบครัวและคนที่เรารัก ไปจนถึงเพื่อนบ้านที่มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และแชร์ความสุขให้กันและกัน ซึ่งตัวละครในมิวสิควิดีโอจะประกอบอาชีพขายของออนไลน์ เป็นสิ่งที่สะท้อนสังคมยุคปัจจุบัน ที่คนรุ่นใหม่ชอบที่จะมีอิสระทั้งด้านความคิด การทำงาน มี Work Life Balance สามารถเลือกที่จะทำงานที่หลากหลายและยืดหยุ่นมากขึ้น เพราะการทำงานยุคใหม่ไม่จำเป็นจะต้องทำงานที่ออฟฟิศเสมอไป แต่สามารถทำงานได้ทุกที่ และมีชั่วโมงการทำงานที่ยืดหยุ่น

นอกจากนี้อีกแกนหลักของมิวสิควิดีโอ คือ การสื่อสารคำว่า “บ้าน” หรือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เป็นศูนย์กลางหลักของทุกคนในครอบครัว ที่ประกอบไปด้วยคนหลากหลายเจเนอเรชั่น ไม่ว่าสมาชิกในครอบครัวจะแยกย้ายกันไปเติบโตที่ไหนก็ตาม ทุกครั้งที่กลับมา “บ้าน” ก็ยังมีความรักความอบอุ่นของครอบครัวและคนที่เรารักรอต้อนรับอยู่เสมอ

Happiness is All Around ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ซึ่งถ้าเปรียบเพลงนี้เหมือนกับบ้านก็จะเป็นบ้านที่อบอุ่น เป็นพื้นที่ที่รอต้อนรับสมาชิกในครอบครัวกลับมาได้เสมอ ดั่งเนื้อเพลงที่ว่า ‘ให้ทุก ๆ ครั้งที่ได้ฟังเพลงนี้ ก็ขอให้รู้ที่แห่งนี้นั้นยังมีรักอยู่’

 

กลุ่มธุรกิจในเครือ CP LAND

ร่วมส่งมอบความสุขเดือนแห่งความรัก

CP LAND ขอมอบความรักให้แก่ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ผ่านแคมเปญ ‘ให้แรงบันดาลใจเกิดขึ้นที่บ้าน’ ร่วมส่งความรักผ่านเพลง หัวใจผูกกัน ‘Happiness is All Around’ โดยทาง CP LAND จัดทำโปรโมชั่นในหลายกลุ่มธุรกิจภายในเครือ ได้แก่ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ โรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป 13 แห่งทั่วประเทศ ศูนย์ประชุมนานาชาติขอนแก่น KICE และกลุ่มธุรกิจที่อยู่อาศัย

เพียงแค่ร่วมกดไลค์และแชร์มิวสิควิดีโอเพลง “หัวใจผูกกัน” เวอร์ชั่น ‘Happiness is All Around บนช่องทางโซเชียลมีเดียของท่าน และนำมาแสดงเมื่อใช้บริการธุรกิจในเครือ รับส่วนลดสูงสุดถึง 10% และของรางวัลอื่นเพิ่มเติมมากมาย ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ Facebook : CP LAND

 

📌 สามารถติดตามรับชมมิวสิควิดีโอตัวเต็ม ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ CP LAND

Social Media
🌐 Youtube: CPLANDOfficial
🌐 FB: CPLAND https://www.facebook.com/CPLAND.Offcial/videos/525039686423889/?extid=NS-UNK-UNK-UNK-IOS_GK0T-GK1C&mibextid=2Rb1fB
🌐 IG: CPLAND.Official

🌐 Tiktok: CPLAND.Official

 

Music Streaming
📱 Spotify: Boyd Kosiyabong Playlist: ความสุขรอบตัวคุณ CP LAND: https://spoti.fi/3XfFI6b
📱 Joox: บอย โกสิยพงษ์ Playlist: ความสุขรอบตัวคุณ CP LAND: https://bit.ly/3XufmxH
📱 Apple Music: Boyd Kosiyabong

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด