TOP

แอคคอร์…ฉลองการกลับมาของการเดินทางและการพักผ่อน เปิดตัวแคมเปญระดับโลก ‘Unveils the World’

ด้วยข้อจำกัดเรื่องการเดินทางที่ผ่อนคลายลงในหลายๆ จุดหมายปลายทางทั่วโลก แอคคอร์ (Accor) เครือข่ายโรงแรมชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวแคมเปญ Unveil the World เพื่อเฉลิมฉลองการฟื้นตัวกลับมาของการท่องเที่ยว และความสุขของการพักผ่อนในโรงแรมอันยอดเยี่ยม ยังจุดหมายปลายทางที่ผู้คนต้องการเดินทางไปมากขึ้น

ซึ่งโรงแรมและรีสอร์ทในเครือแอคคอร์ พร้อมต้อนรับแขกทุกท่านกลับมาอีกครั้ง ด้วยมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความสะอาดตามมาตราฐาน ALLSAFE เป็นไปตามข้อกำหนดของแต่ละประเทศ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักเดินทาง ในการเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกคน ไม่ว่าจะเพื่อการพักผ่อนหรือทำงาน พร้อมมอบข้อเสนอที่ยืดหยุ่นและการยกเลิกการเข้าพักฟรี หากทำการสำรองห้องพักบน All.com และเพื่อให้แขกทุกท่านสามารถวางแผนการพักผ่อนได้อย่างไร้ความกังวล

แคมเปญ “Unveil the World” เปิดตัวด้วย ภาพยนตร์สั้น ที่สร้างแรงบันดาลใจให้นักเดินทางให้ค้นพบสถานที่และประสบการณ์อันน่าทึ่ง และค้นพบความหมายแห่งชีวิต และได้พักผ่อนในแบบที่รอคอยกันอีกครั้งในเร็วๆ นี้ โดยภาพยนตร์สั้นนี้จะเปิดตัวผ่าน ALL – Accor Live Limitless 

 

ดวงดาวแห่งแรงบันดาลใจ

เปิดตัวแคมเปญทั่วโลก เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทาง พร้อมนักแสดงนำอย่าง ลิล บัค, โดมินิค มิรัม บูค์, และ เหมา เสี่ยวซิง โดย ลิล บัค (Lil Buck) นักเต้น นักแสดง และนักออกแบบท่าเต้นชาวอเมริกัน ผู้นำแคมเปญคนใหม่แอคคอร์ กล่าวว่า: “เรากำลังแสดงให้เห็นว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับโลกของคุณผ่านมุมมองเชิงศิลปะของเรา ขอให้คุณได้เปิดโอกาสให้ตัวเองได้มีความสุข ได้โบยบิน ได้ไปในที่ที่อยากไป ได้เดินทางไปยังสถานที่ในฝัน”

ผู้มีส่วนร่วมในแคมเปญอย่าง โดมินิค มิรัมบูค์ (Dominique Mirambeau) นางแบบผู้เต็มไปด้วยเสน่ห์ชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงในยุค 70 และเป็นแรงบัลดาลใจแก่ศิลปิน เช่น ซัลบาโด ดาลี, โมเบียส และ นิกิเดอแซงพาเล กล่าวว่า “เราทุกคนต่างมีสถานที่ที่อยู่ในใจของเรา บางครั้งเราก็เดินทางไปยังสถานที่แห่งนั้นเพื่อหาความสบายใจ บางครั้งก็เป็นการบำบัด หรือเพื่อความสนุก ฉันดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ถ่ายทอดข้อความและพลัง ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลก”

 

ความปรารถนาที่จะเดินทางท่องเที่ยว

ผลการศึกษาของแอคคอร์ ระบุว่า 65% ของผู้ตอบแบบสอบถามทั่วโลก มีแนวโน้มที่จะวางแผนการเดินทางพักผ่อนในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า การท่องเที่ยวด้วยรถยนต์ การรับประทานอาหารกลางแจ้ง ประสบการณ์ทางวัฒนธรรม และการพักผ่อนนอกเมือง เป็นแผนการท่องเที่ยวอันดับแรกๆ ที่ทุกคนวางแผนไว้ และ แคมเปญ “Unveil the World” จากแอคคอร์ จะสนับสนุนแผนการท่องเที่ยวเหล่านั้น ด้วยข้อเสนอพิเศษ สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกใหม่ และความยืดหยุ่นในการจอง นอกจากนี้ผู้บริโภคยังมองหาตัวเลือกราคาที่ยืดหยุ่น ความสะดวกในการจองออนไลน์ และมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือ ซึ่งโรงแรมในเครือ แอคคอร์ ได้นำเสนอผ่านมาตรฐานความสะอาดอย่าง ALLSAFE 

“แอคคอร์ ทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างมาตรฐานและแนวทางแนวปฏิบัติระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม เพื่อรองรับแผนการท่องเที่ยวและพักผ่อนที่กำลังจะมาถึงของแขกและสมาชิกของเรา” เทย์เลอร์ กล่าวเสริม “เราพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับแขกทุกท่านอีกครั้ง เราพร้อมมอบความมั่นใจ ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย การบริการที่พวกเขาปรารถนา เราพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่พวกเขาใฝ่ฝันถึงอีกครั้ง”

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด