TOP

6 สาว BNK48 มาพร้อมโปรเจ็กต์ใหม่สุดท้าทายใน “LYRALITY SHOW” สารคดี 12 ตอน ตุลาคมนี้!

“LYRA” โปรเจ็กต์ใหม่รูปแบบสารคดีที่มีทั้งหมด 12 Episodes ภายใต้ชื่อ LYRALITY SHOW” เป็นความร่วมมือระหว่าง “Universal Music Group” และ “Independent Artist Management” พร้อมเปิดตัวด้วยกลุ่มศิลปินขวัญใจวัยทีน 6 สาว BNK 48 อันได้แก่ ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร, เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล, กระเต็น-เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, นิว-ชัญญาภัค นุ่มประสพ, ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา และ นิกี้-วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวตั้งแต่จุดเริ่มต้น และตลอดเส้นทางที่สมาชิกทั้ง 6 คนต้องฟันฝ่าและฝึกฝนเพิ่มเติมอย่างหนัก เพื่อมุ่งหน้าสู่เป้าหมายของโปรเจ็กต์นี้ นั่นก็คือ การถ่ายทอดเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละคน เพื่อเป็นตัวแทนแสดงพลังของวัยรุ่นไทย สู่สายตาของคนทั่วโลก บนความตั้งใจที่จะไม่ตามแบบอย่างประเทศอื่นๆ หรือแม้กระทั่ง K-POP ก็ตาม โดยพวกเธอได้ฝึกฝนกันมานานเกือบ 1 ปี และยังไม่นับรวมกับเวลาอีกหลายปีที่ได้ฝึกฝนศักยภาพของตนเองมาอย่างต่อเนื่องภายใต้บ้าน BNK48 

ซึ่งโปรเจ็กต์นี้ ได้มีการฝึกซ้อมด้านการร้อง การเต้น กับทีมงานมืออาชีพที่ Universal Music L.A. Hollywood ผ่านทางวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ มาโดยตลอดช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ซึ่งเป็นช่วงที่ไม่สามารถเดินทางออกนอกประเทศได้ และทั้ง 6 สาว จัดตารางการฝึกซ้อมอย่างหนัก ผ่านกระบวนการฝึกฝน การเรียนรู้เรื่องใหม่ๆ การได้ร่วมทำงานกับมืออาชีพ การทำงานกับค่ายเพลงใหญ่ และทีมงานใหม่ๆ จากหลากหลายสาขา รวมถึงการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในบ้านที่ต้องทำโจทย์การบ้านหลายอย่างร่วมกัน ซึ่งแน่นอนว่ามีทั้งความสุข ความท้อ เสียงหัวเราะ เสียงร้องไห้ ความผูกพัน และความเป็นตัวเองที่ออกมาอย่างชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งภาพบรรยากาศทั้งหมดที่เกิดขึ้นในบ้านหลังนี้ได้ถูกบันทึกไว้ และนำมาทำเป็นสารคดีที่มีทั้งหมด 12 Episodes ภายใต้ชื่อ “LYRALITY SHOW” ให้แฟนๆ ได้รับชม Episode 1-2 และ Episode ต่อไปได้ทาง AIS PLAY (สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน AIS PLAY เพื่อรับชมได้ฟรีทุกเครือข่าย) ก่อนที่จะปล่อยซิงเกิลแรกในช่วงต้นเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “LYRA” ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER / YOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER / YOUTUBE

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา