TOP

MARC JACOBS เปิดตัว “PERFECT EAU DE TOILETTE” เปล่งประกายความหอมที่เต็มเปี่ยมของหญิงยุคใหม่

MARC JACOBS (มาร์ค เจคอบส์) เผยกลิ่นหอมใหม่ในคอลเลกชัน “PERFECT” และ PERFECT EAU DE TOILETTE กลิ่นหอมแนวเฟรชฟลอรัลอันเปล่งประกายเพื่อเฉลิมฉลองความเป็นตัวเองในแบบฉบับหญิงยุคใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอิสระ ความสุข สนุก สดใส เปิดตัวตามหลังรุ่นพี่อย่าง PERFECT EAU DE PARFUM และ PERFECT INTENSE มาแบบไม่ต้องรอนาน โดยน้ำหอมรุ่นล่าสุดนี้ยังคงได้แรงบันดาลใจมาจากแนวคิด “I AM PERFECT AS I AM” ที่มาร์ค เจคอบส์ สะท้อนตัวตนของเขาไว้บนรอยสัก “PERFECT” ที่ข้อมือ เพื่อเตือนใจตนเองเสมอว่า ‘เป็นตัวเรานนี่แหละ เพอร์เฟกต์แล้ว’ โดยการกลับมาครั้งนี้ยังเข้าถึงความเป็น #PERFECTASIAM ได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

น้ำหอม PERFECT EAU DE TOILETTE ได้มาสเตอร์เพอร์ฟูมเมอร์ DOMITILLE MICHALON-BERTIER ที่รังสรรค์ ความหอมมีชีวิตชีวาของหมู่มวลดอกไม้ไว้ตั้งแต่ปฐมบทมาสานต่อภารกิจอีกครั้งในเวอร์ชันที่ถูกยกระดับให้สดชื่นและผ่อนคลายกว่าเดิม โดยหยิบเอากลิ่นหอมเอกลักษณ์ที่เปรียบเสมือนช่อบูเก้สีขาวแสนบริสุทธิ์จากขวดดั้งเดิมมาทวิสต์ผสานความโมเดิร์นให้ออกมาลงตัวอย่างไม่คาดคิด โดยกลิ่นหอมใหม่ของดอกไม้อันชัดเจนนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่รักตัวเองและให้ความสำคัญกับตนเองเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งเจตนารมณ์ที่ มาร์ค เจคอบส์ ตั้งใจสื่อสารกับผู้หญิงทั่วโลกผ่านน้ำหอมขวดสวยนี้

เปิดสัมผัสแรกด้วยส่วนผสมจากเครื่องเทศของพริกไทยสีชมพู (PINK PEPPERCORN) จับคู่กลิ่นหอมกับโพลีโกนัม (POLYGONUM) มอบผลลัพธ์ความหอมที่เปล่งประกาย ร่าเริง และสะอาด เข้ากันได้ดีกับฮาร์ทโน๊ตสดใสของดอกแดฟโฟดิลขาว (WHITE DAFFODIL) ซึ่งอบอวลอยู่ในใจกลาง ก่อนปิดท้ายด้วยกลิ่นนุ่มลึกสไตล์วูดดี้จากไม้ซีดาร์ (CEDARWOOD) ที่นำมาซึ่งความหรูหรา สง่างาม และอบอุ่นในคราวเดียว ให้คุณเผยเสน่ห์ความเป็นเฟมินีนที่ทันสมัย เต็มไปด้วยพลังบวกได้อย่างสมบูรณ์แบบนอกจากนี้ยังมาพร้อมความโดดเด่นของขวดที่ผสมผสานทุกองค์ประกอบเข้าไว้ด้วยกันอย่างงดงาม ไม่ว่าจะเป็นขวดน้ำหอมรูปทรงคลาสสิกเรียบง่ายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสง่างามของหญิงสาว ตอบรับดีไซน์โค้งมนของไหล่ทรงโดมและคอขวดสีเงินเมทัลลิคอันเรียบหรู ด้านบนประดับด้วยฝาขวดแบบคริสตัลคัทตกแต่งด้วยจี้หลากหลายชิ้นที่มีความแตกต่างกันอย่างลงตัวเข้ากับตัวน้ำหอมที่มาในสีเขียวอ่อนละมุนบ่งบอกถึงถึงดีเอ็นเอของกลิ่นหอมใหม่อันบริสุทธิ์ สดชื่นท่ามกลางสวนดอกไม้ กลมกลืนกับแพ็กเกจจิงภายนอกที่ใช้สีเขียวพาสเทลเคลือบมุก แล้วเพิ่มลูกเล่นภาพวาดสีของ JACKY BLUE อาร์ตติสชาวนิวยอร์กสำหรับแคมเปญน้ำหอม PERFECT EAU DE TOILETTE ในครั้งนี้ได้ไปเซ็ตโลเคชันถ่ายทำกันถึงที่มหานครนิวยอร์ก และได้ช่างภาพแฟชั่นระดับโลกอย่าง JUERGEN TELLER แท็กทีมร่วมกับครีเอทีฟไดเรกเตอร์คู่บุญอย่าง KATIE GRAND ถ่ายทอดเรื่องราวความเป็น #PERFECTASIAM ผ่านตัวตนของเหล่านางแบบและน้ำหอมขวดล่าสุดที่ช่วยสะท้อนความเชื่อมั่นและความเป็นตัวของตัวเองออกมาอย่างมีพลัง โดยเลือกใช้ภาพฉากหลังสไตล์มินิมอลในโทนสีอ่อนเพื่อขับเสน่ห์ความงาม อีกทั้งบุคลิกเฉพาะตัวของแต่ละคนให้เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ PERFECT EAU DE TOILETTE พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รวมทั้งช่องทางออนไลน์ โดยขนาด 50 มล. ราคา 4,250 บาท และ ขนาด 100 มล. ราคา 4,950 บาท

 

 

 

พชรรัชต์ ลิขิต I Content Creator