TOP

ฉลอง 5 ปี ‘MCM’ ในไทย แบรนด์แฟชั่นเครื่องหนังสัญชาติเยอรมนี ลอนช์คอลเลกชันลิมิเต็ดอิดิชัน ที่สายแฟชาวไทยต้องมี!

MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสไตล์ New School Luxury สุดฮิปจากประเทศเยอรมนี ที่ผ่านช่วงรุ่งเรืองในยุคเรอเนซองส์ของเมืองมิวนิก ศิลปะ ดนตรี สู่เทคโนโลยี การเดินทางผ่านยุคสมัยทำให้ MCM ผสานความงดงามทางด้านศิลปกรรมในหลากหลายแขนง ปรับเข้ากับแฟชั่นสมัยใหม่ สิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับ MCM นั่นก็คือดีไซน์อันคลาสสิกที่นำมาผสมผสานกับวัสดุล้ำสมัย จนนำความงดงามอย่างมีเอกลักษณ์ของมรดกทางฝั่งตะวันตกผสมผสานกับเอเชียได้อย่างลงตัว สามารถดึงดูดและเป็นแบรนด์ที่นั่งอยู่ในใจนักเดินทางยุคสมัยใหม่ทั่วโลก ที่ปัจจุบันนี้ MCM มีช็อปทั้งหมด 650 ช็อปทั่วโลก รวมไปถึง มิวนิก, เบอร์ลิน, ลอนดอน, ปารีส, นิวยอร์ก, ฮ่องกง, เซี่ยงไฮ้, ปักกิ่ง, โซล, โตเกียว และ กรุงเทพมหานคร

นับจากการเดินสู่ประเทศไทยก้าวสู่ปีที่ 5 นี้ MCM Thailand จัดคอลเลกชันพิเศษเป็นการเฉลิมฉลองในแคมเปญ Thailand Limited Collection ตอบแทนแฟนๆ ชาวไทยที่หลงใหลในดีไซน์อันหรูหราและคลาสสิกของ MCM ผ่านไอเทมสุดคลาสสิกของแบรนด์ 3 รุ่น ที่หลายๆ คนคงจะคุ้นเคยกันดี อย่าง กระเป๋าสตาร์ค แบ็คแพ็ค (Stark Backpack) ในไซส์ X Mini, กระเป๋าคาดอก (Belt Bag) และ กระเป๋าสะพายข้างมิลลี่ (Millie Crossbody Bag) ที่อยู่ในดวงใจของใครหลายๆ คน บนลาย วิเซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) ลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์เช่นเคย ผสมผสานกับแรงบันดาลใจจาก “ผ้าไหมลายยกดอก” ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยอย่างชัดเจน แต่ถูกนำมาดัดแปลงให้ทันสมัยตามแบบฉบับ ของ MCM และตีความออกมาเป็นลวดลายกราฟิกทันสมัย และเรียบง่ายของลวดลายไทยดั้งเดิม แต่งแต้มด้วยสีสันของงานฝีมือการเย็บปักถักร้อย เพื่อให้รู้สึกถึงสัมผัสที่มีความอ่อนโยนมากขึ้น โดยได้ Global Creative Officer คนดังอย่าง เดิร์ก ชอนเบอร์เกอร์ (Dirk Schonberger) เป็นผู้ออกแบบสร้างสรรค์ จนกลายเป็นแพทช์ (Patch) รูปทรงต่างๆ ที่ถูกตัดทอนมาจาก “ลวดลายยกดอก” และ พิเศษสุดๆ ด้วย แพทช์ (Patch) คำว่า Bangkok ที่บ่งบอกชัดเจนเลยว่าเป็นเอ็กซ์คลูซีฟแค่ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น 

ความพิเศษของกระเป๋าทั้ง 3 รุ่นนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะ ด้านในของกระเป๋า มีการสลับโลโก้ใบลอเรล ของ MCM สีทอง พร้อมกับคำว่า Limited Edition เรียกได้ว่าใส่ใจรายละเอียดสุดๆ เลยก็ว่าได้ ใครที่เป็นแฟนๆ MCM พลาดไม่ได้แล้ว พบกับคอลเลกชันจำหน่ายแค่ที่ร้าน MCM ทั้ง 4 สาขาในประเทศไทยเท่านั้น ดังนี้

MCM EmQuartier: ตึก A, ชั้น G โทร 02-003-6016

MCM Central Embassy: ชั้น 1 โทร 02-160-5915

MCM Siam Paragon: ชั้น M โทร 02-129-4491

MCM ICONSIAM: ชั้น M โทร 02-288-0818

 

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FB: MCMTHAILANDOFFICIAL และ IG: @MCMTHAILAND

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา