TOP

แซ่บเว่อร์!! ‘เจนนิเฟอร์ โลเปซ’ ถ่ายทอดความหลงใหลในภาพลักษณ์ผ่านพลังแห่งโลกดิจิทัล ในแคมเปญโฆษณาฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 ของ ‘เวอร์ซาเช่’

ปรากฏการณ์ความลงตัวที่แซ่บเว่อร์ เมื่อแบรนด์แฟชั่นแถวหน้าระดับโลก “เวอร์ซาเช่” ควงคู่ขุ่นแม่ดีว่าแถวหน้าเบอร์หนึ่งระดับโลก “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” มาถ่ายทอดเรื่องราวที่ทำให้คนยุคเราตระหนักถึงการแบ่งแยกระหว่างชีวิตในโลกไซเบอร์ กับชีวิตส่วนตัว ผ่านแคมเปญอันน่าทึ่งและเร้าใจ ด้วยพลังภาพสะท้อนของโลกอินเทอร์เน็ต พร้อมสื่อถึงบทบาทการแสดงออกในการรักตัวเองอย่างไร้ขอบเขต”

แคมเปญโฆษณาฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 ของ ‘เวอร์ซาเช่’ ถ่ายภาพโดยคู่หูช่างภาพชื่อดังอย่าง Mert Alas และ Marcus Piggot ที่นำเอาแฟชั่น และเทคโนโลยีจากรันเวย์ คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 มาหลอมรวมไว้ในแคมเปญนี้ การปลุกเร้าพลังของโลกดิจิทัล รวมถึงพลังในการรุกล้ำความเป็นส่วนตัว ได้ถ่ายทอดออกมาผ่านภาพของความหลงใหลในภาพลักษณ์ ที่ไร้ซึ่งขอบเขตของการแสดงออก ถือเป็นหนึ่งในวิธีที่แสดงออกถึงการรักตัวเอง

แคมเปญนี้มาในรูปแบบของความร่วมสมัย ที่ห้อมล้อมไปด้วยภาพโฮโลกราฟิคอันเหนือจินตนาการ ที่ถูกออกแบบเป็นหน้าต่างของการค้นหาบนเว็บเพจ นำเสนอภาพของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ และ เคนดัล เจนเนอร์ ที่กำลังพิมพ์ชื่อของตนเองลงในช่องค้นหา เสมือนเป็นสัญลักษณ์ของยุคสมัย ที่ผู้คนต่างเลือกที่จะสร้างภาพตัวตนบนโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นสิ่งที่สะท้อนความเป็นจริงของยุคปัจจุบัน ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ทั้งสองคนได้โชว์ความกล้าหาญ และปลดปล่อยความเป็นตัวตน ทำให้ตัวตนในโลกไซเบอร์และชีวิตส่วนตัว ถูกแบ่งเส้นอย่างชัดเจน “ฉันรู้สึกภูมิใจที่ Google Image ได้ถือกำเนิดขึ้น หลังจากที่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ได้สวมใส่ชุดนั้น วันนี้เราจึงได้เฉลิมฉลองเหตุการณ์ที่น่าประทับใจ ต้องขอขอบคุณเจนนิเฟอร์” ดอนนาเทลล่า เวอร์ซาเช่ กล่าว

การปรากฎตัวของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ใน ชุด ‘จังเกิ้ลเดรส’ พิมพ์ลายสีเขียว ในงานแกรมมี่อวอร์ดส์ (Grammy Awards) เมื่อปี ค.ศ. 2000 ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญสำหรับวงการแฟชั่น และโลกไซเบอร์อย่างมาก แต่ทว่าเสียงฮือฮาเหล่านั้นกลับมาเป็นประวัติศาสตร์อีกครั้งเมื่อชุด ‘จังเกิ้ลเดรส’ อันเป็นไอคอนิค ได้ปรากฏโฉมบนรันเวย์ ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 ของเวอร์ซาเช่ ที่เมืองมิลาน ซึ่งถือเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ทศวรรษ ของชุดไอคอนิคนี้ พร้อมหวนนึกถึงช่วงเวลาอันมีค่าและน่าจดจำ ระหว่างแบรนด์เวอร์ซาเช่ กับ Google ชุดอีฟนิ่งเดรส กระเป๋า แอคเซสเซอรี่ ในไลน์เวอร์ธุส และชุดเดรสลวดลายจังเกิ้ลปริ้นท์ ต่างปรากฏอยู่ในแคมเปญด้วย

 

“ชุดจังเกิ้ลเดรสได้สร้างความประทับใจ และน่าจดจำเป็นอย่างยิ่งให้กับฉันในฐานะนักแสดง และสำหรับฉันแบรนด์เวอร์ซาเช่ เปรียบเสมือนตัวแทนของพลังแห่งความแข็งแกร่ง ที่มาพร้อมกับความงดงาม มันเป็นความฝันที่ฉันจะได้กลับมาร่วมงานอีกครั้งกับดอนนาเทลล่า และพร้อมที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการแฟชั่น” กล่าวโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซ

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา