TOP

พลิกโฉมใหม่! Medici Kitchen & Bar ผ่านฝีมือเชฟคนใหม่เลือดอิตาเลียนแท้

เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนแท้สูตรเก่าแก่ที่ไม่ได้แค่ใช้วัตถุดิบพรีเมียมที่คัดสรรพิเศษจากในประเทศไทย แต่ยังนำเข้าวัตถุดิบส่งตรงจากประเทศอิตาลี อีกทั้งยังปรับเมนูพร้อมแนะนำเมนูใหม่ๆ เพื่อให้ได้อาหารจานพิเศษ

เชฟจูเลียโน เบอร์ตา (Giuliano Berta)

เชฟจูเลียโน เบอร์ตา (Giuliano Berta) คนใหม่แห่งเมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ เป็นชาวอิตาเลียนโดยกำเนิด ซึ่งเขาได้นำสูตรอาหารที่เป็นต้นตำรับเฉพาะมาผนวกรวมเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เกิดเป็นที่สุดแห่งประสบการณ์การทานอาหารอิตาเลียนใจกลางกรุงเทพฯ ไม่เพียงรังสรรค์เมนูอาหารซิกเนเจอร์อย่าง seafood spaghetti lasagna และ truffle pizza เท่านั้น แต่ยังนำสูตรอาหารเก่าแก่มาผนวกกับเทคนิคสมัยใหม่เพื่อปรุงเมนูอาหารคลาสสิคที่ไม่ปรุงแต่งหรือดัดแปลงจนออกมาเป็นเมนูขึ้นชื่อต่างๆ เท่านั้นยังไม่พอ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์โฉมใหม่ยังยกระดับประสบการณ์การทานอาหารอิตาเลียนไปอีกขั้น ด้วยการเนรมิตครัวแบบเปิดที่ให้นักชิมได้ชมการรังสรรค์เมนูอาหารที่ผ่านการตระเตรียมด้วยทักษะชั้นยอดและศิลปะในการจัดจานอันแสนพิถีพิถันอย่างใกล้ชิด

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดคือ ความหลากหลายของเครื่องดื่มที่นำเสนอ อาทิเช่น อิตาเลียนไวน์ หรือ ค็อกเทล โดยเลือกใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพ มาผสมกับสูตรพิเศษ มั่นใจได้เลยว่าแขกจะถูกใจกับเครื่องดื่มอย่างแน่นอน
ในด้านการตกแต่งนั้น ทางร้านเลือกตกแต่งในสไตล์หรูหรา แต่ทว่าเต็มไปด้วยเสน่ห์ ตามสไตล์ศิลปะที่ผสมผสานงานดีไซน์

ดื่มด่ำอาหารจานพิเศษท่ามกลางดนตรีสดจาก Fivera วงดนตรีป๊อปโอเปร่าวงแรกและวงเดียวในประเทศไทย โดยในคืนวันอังคารเป็นคืนแห่งร็อกสตาร์ ตามมาด้วยบอร์ดในคืนวันพุธ แจ๊สในวันพฤหัสบดี โอเปร่าในคืนวันศุกร์ และปิดท้ายวันเสาร์ด้วยเพลงป๊อปและโอเปร่า

เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์มีห้อง Private Room จำนวน 2 ห้อง ได้แก่ ห้อง ‘Caterina’ และ ‘Lorenzo’ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่ชั้น LG โรงแรมโฮเทลมิวส์ แบงค็อก หลังสวน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://medici-italian-restaurant-bangkok.com/th/

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา