TOP

10 โรงแรมและห้องอาหารชื่อดัง ส่งต่อความสุข ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ปี 2562

10 โรงแรม ห้องอาหาร และเบเกอรี่ชื่อดัง ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หนึ่งในเทศกาลสำคัญประจำปีของชาวจีนแต่โบราณ จัดขึ้นในช่วงกลางฤดูใบไม้ร่วง วันแรม 15 ค่ำ เดือน 8 ตามปฏิทินจีน หรือในช่วงเดือนกันยายนตามปฏิทินสากล ที่กำลังจะถึงนี้ โดยการมอบขนมไหว้พระจันทร์ ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ แสดงถึงการแบ่งปัน และการมอบความรักให้กับครอบครัว มิตรสหาย เพื่อนร่วมงาน รวมถึงเป็นของขวัญ เพื่ออวยพรให้ผู้รับมีความสุข และความเจริญรุ่งเรือง

 

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับชิ้นใหญ่ รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ แป้งบางนุ่ม ไส้เนียน เนื้อแน่น มี 4 รสชาติ ได้แก่ ไส้ชาเขียว ไส้ยอดนิยมที่มีความหอมของชาเขียว หวานกำลังพอดี ไส้คัสตาร์ด, ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว และ ไส้พุทราไข่เดี่ยว จำหน่ายราคาชิ้นละ 228 บาท ส่วนขนมไหว้พระจันทร์ชิ้นใหญ่ 4 ชิ้น 4 รสชาติ บรรจุในกล่องดีไซน์พิเศษสีทองแดงและสีน้ำตาล ตกแต่งลวดลายหน้ากล่องด้วยใบกิงโกะ (Gingo) หรือใบแปะก๊วยสีทองแดง สัญลักษณ์ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เรียบหรู เหมาะแก่การมอบเป็นของกำนัลสุดประทับใจ ราคากล่องละ 1,168 บาท

 

โปรโมชั่นพิเศษ :

 • สำหรับผู้ที่สั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์บรรจุกล่อง 4 ชิ้น และวางมัดจำ 50% เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ ระหว่างวันที่ 1 ถึง 31 กรกฎาคม 2562
 • รับส่วนลด 10% สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 51-100 กล่อง
 • รับส่วนลด 15 % สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 101-300 กล่อง
 • รับส่วนลด 20% สำหรับส่วนยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 301 กล่องเป็นต้นไป
 • ราคาทั้งหมดรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว

วันเปิดให้บริการ : วันจันทร์ ถึงวันศุกร์เวลา 7.00 น. ถึง 19.00 น.

วันที่เริ่มจำหน่าย : วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 13 กันยายน 2562

สถานที่วางจำหน่าย : ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie) ชั้น 1 ฝั่งอาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์

เบอร์โทร :  0 2687 9000 หรือ อีเมล์ fbreservations@okurabangkok.com

 

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติให้เลือกลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น ไส้ทุเรียนไข่แดง ซึ่งผลิตจากทุเรียนหมอนทองพันธุ์ดี ให้รสชาติหวานมันกลมกล่อม ไส้พุทราจีนไข่แดง ผสมผสานระหว่างวัตถุดิบคลาสสิกอย่างพุทราจีนและแป้งสูตรพิเศษ ตัดรสด้วยความเค็มมันของไข่แดงได้อย่างลงตัว ไส้ลูกบัวไข่แดง หนึ่งในรสชาติสุดโปรดของทุกคนในครอบครัว และ ไส้ถั่วเหลืองมะพร้าวใบเตย ที่เมื่อรับประทานแล้วจะเพลิดเพลินไปกับความเนียนนุ่มชุ่มลิ้น และความหอมหวานในทุกคำที่สัมผัส

 

ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุในกล่องสุดหรู ลิมิเต็ด อิดิชั่น สี Living Coral หรือสีปะการัง ซึ่งถือเป็นสีแห่งปี 2562 (Color of the Year 2019) ที่สื่อถึงความอบอุ่น ความเป็นธรรมชาติ และในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกสนุกสนาน และมีชีวิตชีวา ออกแบบอย่างประณีตในดีไซน์ทรงกลมสวยงาม สามารถใช้เป็นกรอบรูปโมบายแขวนที่ระลึก เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ ราคากล่องละ 1,288 บาทสุทธิ บรรจุ 4 ชิ้น

 

โปรโมชั่นพิเศษ :

 • พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 20% เมื่อสังซื้อและชำระเงินภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2562
 • และรับบริการส่งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล เมื่อสั่งซื้อ 100 กล่องขึ้นไป

วันที่จำหน่าย : ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป เนื่องจากขนมไหว้พระจันทร์ผลิตจำนวนจำกัด ท่านสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

สถานที่วางจำหน่าย : เดอะ เลานจ์ ชั้น 1 โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เบอร์โทร : 0 2207 7777 หรือ fb.bangkok@stregis.com

 

 

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

ขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับในปิ่นโตหนังดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับเป็นของฝากเพื่อนและครอบครัว หรือแม้แต่ของขวัญสำหรับคู่ค้าทางธุรกิจ เลือกซื้อเซ็ตขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับรสเยี่ยม ขนาด 170 กรัม สอดไส้หอมอร่อยให้เลือกลิ้มลอง ทั้ง 4 รสชาติ คือ ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว, ไส้เม็ดบัวไข่เดี่ยว, ไส้พุทราจีนไข่เดี่ยว, ไส้ถั่วแดง และ เก๋ากี้ผสมน้ำผึ้ง บรรจุ 4 ชิ้น ในปิ่นโตหนังฉลุลายสีทองสลับแดง ให้สัมผัสความหรูหราและดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร ราคา 1,058 บาทสุทธิ หรือเลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์ชิ้นเล็ก ขนาดชิ้นละ 60 กรัม 6 ชิ้น บรรจุในกล่องไม้สุดคลาสสิค อร่อยพอดีคำไปกับ ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ทุเรียน, ไส้เม็ดบัว, ไส้พุทราจีน และ ไส้โหงวยิ้ง ในราคาเพียง 588 บาทสุทธิ

 

โปรโมชั่นพิเศษ : เมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ตั้งแต่ 5 กล่องขึ้นไป รับฟรีทันทีอีก 1 กล่อง

วันที่จำหน่าย : ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 13 กันยายน 2562

สถานที่วางจำหน่าย : ห้องอาหารจีนเย่า เรสเตอรองต์ และ ที่เดอะ ล็อบบี้ เล้าจ์น

เบอร์โทร : 0 2088 5666 หรือที่อีเมลล์ wimolthip.l@marriott.com

 

 

โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

จิบชาร้อนๆ พร้อมอิ่มเอมไปกับขนมไหว้พระจันทร์รสชาติใหม่ ไส้ Signature ของโรงแรมฯ ได้แก่ ไส้กล้วยหอมทองไข่แดง ที่มีรสชาติหอม หวาน อันเป็นเอกลักษณ์ของกล้วยโดยธรรมชาติ ซึ่งเชฟใช้กล้วยหอมทองคัดสุกพอดี เนื้อกล้วยมีความเหนียวแน่น นำมาผสมผสานกับความมันเค็มของไข่แดงซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีขนมไหว้พระจันทร์ไส้ยอดนิยมได้แก่ ไส้โหงวยิ้ง, ไส้ลูกบัวไข่แดง, และ ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่แดง ราคาลูกละ 175 บาท

 

โปรโมชั่นพิเศษ :

 • ซื้อ 3 ลูก แถม 1 ลูก หรือ ซื้อ 4 ลูก แถมกล่อง Limited Set Box
 • สั่งซื้อล่วงหน้าวันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 20%

วันที่จำหน่าย : ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 13 กันยายน 2562

สถานที่วางจำหน่าย : โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

เบอร์โทร : 0 2309 9999 ต่อ 3143

 

 

Eathai

ขนมไหว้พระจันทร์จาก “อีทไทย” สูตรต้นตำรับดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมมานานกว่า 50 ปี  พร้อมคัดสรรรสชาติยอดนิยมมาให้เลือกมากถึง 8 ไส้ ไม่ว่าจะเป็น ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง สูตรอร่อยต้นตำรับด้วยธัญพืช 4 ชนิด งาขาว, เม็ดมะม่วงหิมพานต์, เม็ดก๋วยจี๊ และอัลมอนด์ กับรสชาติกลมกล่อมลงตัวชวนให้ลิ้มลอง ต่อกันที่ความอร่อยกับ ไส้โหงวยิ้งข่เค็ม ความกลมกล่อมที่ลงตัวของธัญพืช 4 ชนิด งาขาว, เมล็ดมะม่วงหิมพานต์, อัลมอนด์ และเม็ดก๋วยจี๋ เพิ่มความอร่อยลงตัวด้วยไข่แดงเค็มชั้นเลิศ และสาวกทุเรียนห้ามพลาดกับ ไส้ทุเรียน สอดไส้ทุเรียนพันธุ์หมอนทองคุณภาพดี กวนด้วยกรรมวิธีโบราณ เนื้อเหนียว เนียน นุ่ม หอม หวานกำลังดี อร่อยกันต่อที่ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ทุเรียนไข่เค็ม ทุเรียนหมอนทองชั้นดีที่ผ่านการกวนแบบดั้งเดิม ตัดรสหวานของทุเรียนด้วยไข่แดงเค็มชั้นเลิศ ไส้เมล็ดบัว นำเม็ดบัวหลวงคัดพิเศษมากวนอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้เนื้อละเอียด เนียน นุ่ม ไส้เมล็ดบัวไข่เค็ม คัดสรรเม็ดบัวชั้นดีที่มีคุณภาพ จับคู่ไข่แดงเค็มคุณภาพดี กวนอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ไส้งาดำ ใช้งาดำที่คั่วหอมกรุ่น ผสมเม็ดบัวหลวงคัดพิเศษ กวนผสมด้วยกรรมวิธีโบราณ ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อมไม่เหมือนใคร ปิดท้ายด้วย ไส้งาดำไข่เค็ม นำงาดำคุณภาพคั่วให้หอม เพิ่มความละมุนด้วยไข่แดงเค็มสูตรพิเศษ ที่ใครได้ลิ้มลองต้องติดใจ สามารถเลือกลิ้มชิมรสขนมไหว้พระจันทร์จาก Eathai ได้ทั้งแบบชิ้นเดี่ยว หรือใส่กล่องแพ็คเกจจิ้งสวยงาม ที่บรรจุ 4 ชิ้น และ 6 ชิ้น

 

โปรโมชั่นพิเศษ : สำหรับลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าในวันที่ 1 – 12 สิงหาคม 2562 สั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ 30 กล่อง รับส่วนลดทันที 10 %

วันที่จำหน่าย : ตั้งแต่วันที่ 13 ส.ค. 62 – 13 ก.ย. 62

สถานที่จำหน่าย :Eathai ชั้น LG เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

บริการเดลิเวอรี โทร : 0 2160 5995 หรือ Line: @eathaibycentral, LINEMAN, Foodpanda และ GETFOOD

 

 

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

กล่องขนมไหว้พระจันทร์สองรูปแบบ ซึ่งได้ถูกออกแบบอย่างโก้หรูในรูปแบบกระเป๋าคลัทช์ ทันสมัย สำหรับแบบกล่อง โอเรียนเต็ล คลาสสิค ‘The Oriental Classic’ เน้นสีแดงมงคลภาพลายเส้นศิลปะจีน (ราคา 808 บาท) และ กล่องโอเรียนเต็ล ลักซ์ชัวรี่ ‘The Luxury Box’ โทนสีเบจพร้อมลวดลายเอกลักษณ์ ดิ ออเธอร์ส เลาจน์ ทำด้วยเครื่องหนังห้อยพู่สีทองสวยงาม มีจำนวนจำกัด (ราคา 1,888 บาท) ทั้งสองกล่องนี้ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยแปดชิ้น ถูกรังสรรค์แต่ละชิ้นขึ้นโดย “เชฟแอนดี้ เหลียง” (Chef Andy Leong) และทีมงาน เดอะไชน่า เฮ้าส์ ได้แก่ ไส้คัสตาร์ด, ไส้ลูกบัวจีนไข่แดงพร้อมเมล็ดแฟลกซ์, ไส้ทุเรียนไข่แดง และ ไส้ใหม่ประจำปีนี้ คือ ไส้ส้มจีนผสมผิวส้มตากแห้ง 8 ปี

วันที่จำหน่าย : ตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม จนถึง 13 กันยายน 2562

รื่นรมย์กับชุดน้ำชายามบ่ายต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์  (Mid-Autumn Festival Afternoon Tea)

 

ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 13 กันยายน 2562 สามารถเพลิดเพลินกับ ชุดน้ำชายามบ่าย ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ได้ที่ ดิ ออเธอร์ส เลาจน์ (The Authors’ Lounge) อันเลื่องชื่อท่ามกลางเสน่ห์คลาสสิคอันน่าหลงใหลใน ราคา 1,500++บาท (ราคาสุทธิ 1,767 บาท) ต่อท่าน นำเสนอขนมและของว่าง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเทศกาลไหว้พระจันทร์ อาทิ ขนมพายอบไส้ไก่, ทาร์ตชาร์โคลฟักทองและเมล็ดฟักทองปราศจากกลูเตน, มาการองรสงาดำ, ชูว์ครีมชาเขียวมัทฉะและสตรอว์เบอร์รี่, ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ด, สโคนรสดั้งเดิม และสโคนรสส้มโอ เสิร์ฟคู่แยมกุหลาบ, แยมราสเบอร์รี่ และคล็อตเท็ตครีม เป็นต้น หรือเพิ่มอรรถรสด้วยแชมเปญ Louis Roederer Brut Premier ราคา 2,200++บาท (ราคาสุทธิ 2,590 บาท) ต่อท่าน ชุดน้ำชายามบ่ายตลอดช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์โอกาสพิเศษนี้

วันที่ให้บริการ : ทุกวันตั้งแต่เวลา  12:00 – 18:00 น.

สถานที่ : ดิ ออเธอร์ส เลาจน์ (The Authors’ Lounge)

เบอร์โทร : 0 2659 9000 ต่อ 6811 หรืออีเมล mobkk-mooncake@mohg.com

 

 

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ขนมไหว้พระจันทร์ บรรจุในกล่องหนังสีแดงเบอร์กันดีระยิบระยับสวยหรู พิมพ์ลวดลายปลากัดไทยสีทอง โดยมีแรงบันดาลใจมาจากความพริ้วไหวสวยงามของปลากัดไทย ซึ่งเป็นสัตว์น้ำประจำชาติ และเป็นปลาสวยงามที่ทางโรงแรมอนันตราทั่วไทย ได้จัดไว้ในห้องพักสำหรับแขกที่ต้องการเพื่อนร่วมห้องไว้คลายเหงา ระหว่างการเข้าพัก สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 5 รสชาติ คือ ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว, ไส้พุทราจีนไข่เดี่ยว, ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว, ไส้งาดำไข่เดี่ยว และ ไส้คัสตาร์ด  ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ ปราศจากสารกันบูด เหมาะสำหรับการเลือกสรรเพื่อนำไปมอบเป็นของฝาก สำหรับญาติผู้ใหญ่ ลูกค้าคนสำคัญ หรือของขวัญให้กับคนพิเศษ โดยมีให้เลือกถึง 2 แพ็คเกจ

 • กล่องขนมไหว้พระจันทร์ แบบลักชัวรี่ กล่องหนังสีแดงเบอร์กันดี ทรงกลม พร้อมหูหิ้ว พิมพ์ลวดลายพริ้วไหวของปลากัดไทย ภายในแบ่งเป็นชั้น บรรจุขนม 4 ชิ้น (ชิ้นละ 150 กรัม) ราคากล่องละ 1,688+ บาท
 • กล่องขนมไหว้พระจันทร์ แบบพรีเมี่ยม กล่องทรงครึ่งวงกลม พร้อมสายริบบิ้นคล้องแขน เมื่อเปิดออกจะเป็นทรงพระจันทร์เต็มดวง บรรจุขนม 4 ชิ้น (ชิ้นละ 150 กรัม) ราคากล่องละ 1,088+ บาท

กระเป๋ารูปหัวใจ Mooncake Lover ลิมิเต็ด เอดิชั่น

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ยังได้ร่วมกับแบรนด์เครื่องหนังไทย เปเลวา (PELLEVAH) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ขนมไหว้พระจันทร์สุดหรู เพียง 8 ใบในโลก ดีไซน์สวยหรู รูปทรงหัวใจ สีแดงดั่งทับทิม ผลิตจากหนังงูหลามย้อมสีพิเศษ และหนังแกะคุณภาพชั้นดี เทียบแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งหนังที่ใช้ในการผลิตนั้นมาจากฟาร์มที่ถูกต้องได้มาตรฐาน ตามกฏระเบียบของไซเตส (CITES)  องค์ประกอบโลหะที่สลักอยู่บนกระเป๋าชุบทองคำ 18 กะรัต สายของกระเป๋ามีทั้งสายสั้นและยาว เพื่อปรับตามประโยชน์ในการใช้สอย โดยกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้ บนกระเป๋าแต่ละใบจะมีหมายเลขกำกับไว้ด้วย กระเป๋า Mooncake Lover บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 2 ชิ้นในถุงผ้าซาตินสีแดง (ชิ้นละ 150 กรัม) ราคาใบละ 28,888 บาทสุทธิ

(ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 

วันที่่สั่งจอง : วันที่ 8 สิงหาคม ถึง 13 กันยายน 2562

โปรโมชั่นพิเศษ : รับส่วนลด 15% เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ ก่อนวันที่ 19 สิงหาคม 2562

วันที่ให้บริการ : ทุกวันตั้งแต่เวลา  07:00 – 20:00 น.

สถานที่ : ร้านเบเกอรี่ มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ)

เบอร์โทร : 0 2126 8866 ต่อ 1226 อีเมล: mochamuffins.asia@anantara.com

 

 

 ห้องอาหารจีนหลิว โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย 4 รสชาติ รังสรรค์ขึ้นจากสูตรต้นตำรับที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน ของห้องอาหารจีนหลิว โดยมาสเตอร์เชฟผู้มากประสบการณ์ คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และความพิถีพิถันในการตระเตรียม การันตีรสชาติที่อร่อยนุ่มนวลอันเป็นเอกลักษณ์ ในแบบฉบับของห้องอาหารจีนหลิว ด้วย 4 รสชาติ ได้แก่ ไส้ครีมคัสตาร์ด, ไส้ทุเรียน, ไส้ธัญพืชรวม และ ไส้ลูกบัวขาว บรรจุกล่องละ 4 ชิ้น และ 8 ชิ้น ในกล่องดีไซน์เรียบหรู ในการนำมาฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือส่งมอบให้คนพิเศษ ใน 3 แพคเกจ ดังนี้

 • ขนมไหว้พระจันทร์กล่อง 4 ชิ้น ราคา 888 บาทถ้วน
 • ขนมไหว้พระจันทร์กล่อง 8 ชิ้น ราคา 1,288 บาทถ้วน
 • ขนมไหว้พระจันทร์กล่องหรู ลิมิเต็ด อิดิชั่น 8 ชิ้น ราคา 1,588 บาทถ้วน

 

โปรโมชั่นพิเศษ :

 • ส่วนลดออนไลน์สูงสุดถึง 15% ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม – 13 กันยายน 2562
 • รับส่วนลด 15% เมื่อซื้อตั้งแต่ 22 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม 2562
 • รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม – 13 กันยายน 2562

วันที่จำหน่าย : ตั้งแต่ 22 กรกฎาคม – 13 กันยายน 2562

ช่องทางสั่งซื้อ : เว็บไซต์ relishbangkok.com/product-category/mooncake

สถานที่จำหน่าย : ห้องอาหารจีนหลิว และ เดลี่ บาย คอนราด โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เบอร์โทร : 0 2690 9255, 0 2690 9999

 

 

ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมและสูตรใหม่ทั้ง 9 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น ทุเรียนหมอนทอง, ทุเรียนหมอนทองไข่เค็ม, เม็ดบัว, เม็ดบัวไข่เค็ม, ถั่วแดง, ถั่วแดงไข่เค็ม, ช็อกโกแลต, ชาเขียว และ มะพร้าว โดยมีให้เลือก 3 แบบ กล่องพีโอนีพร้อมขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น ราคา 118 บาทสุทธิ กล่องรถโรงเรียนพร้อมขนมไหว้พระจันทร์ 2 ชิ้น ราคา 488 บาทสุทธิ และกล่องบลอสซั่มพร้อมขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น ราคา 888 บาทสุทธิ บรรจุในกล่องดีไซน์พิเศษสวยงาม สำหรับมอบเป็นของขวัญแทนใจให้แก่คนที่คุณรัก

 

โปรโมชั่นพิเศษ : รับส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อสั่งจองหรือสั่งซื้อ ระหว่าง วันที่ 22 ถึง 31 กรกฎาคม 2562

สถานที่จำหน่าย : ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G หรือ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ และ บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

เบอร์โทร : 0 2100 6255 หรือ diningcgcw@chr.co.th

 

 

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ห้องอาหาร พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ได้บรรจงคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีอย่างพิถีพิถัน มาปรุงเป็นขนมไหว้พระจันทร์สุดหรู ถึง 6 รสชาติ ประกอบไปด้วย ขนมไหว้พระจันทร์แบบต้นตำรับ 5 รสชาติ ได้แก่ ไส้ทุเรียนจันทบุรี เม็ดบัวและไข่แดง รสชาติต้นตำรับของไทย ที่ใช้ทุเรียนท้องถิ่นชั้นดีจากจันทบุรีมารังสรรค์รสชาติหอมหวาน ผสมผสานกับเม็ดบัวและไข่แดง เพื่อเสริมรสชาติหอมหวานมัน ราคาชิ้นละ 188 บาท และกล่องบรรจุ 4 ชิ้น ราคา 988 บาท, ไส้เม็ดบัว เมล็ดแตงโม และไข่แดง รสชาติต้นตำรับยอดนิยม ผสมผสานความหอมมันของเม็ดบัว และไข่แดงคุณภาพดี เสริมสัมผัสด้วยเมล็ดแตงโม กรุบกรอบเข้าด้วยกันได้พอเหมาะ ได้สัมผัสนุ่มละมุน และรสชาติกลมกล่อม ราคาชิ้นละ 188 บาท และกล่องบรรจุ 4 ชิ้น ราคา 988 บาท, ไส้เม็ดบัวกับแมคคาเดเมีย สอดไส้ถั่วแมคคาเดเมีย ซึ่งคัดสรรแมคคาเดเมียระดับพรีเมี่ยมจากออสเตรเลีย ราคาชิ้นละ 228 บาท และกล่องบรรจุ 4 ชิ้นราคา 988 บาท, ไส้หมูแผ่นปรุงรสและสารพัดถั่ว มีรสชาติที่หลากหลาย เกิดจากการผสานความหวานและเหนียวนุ่มของหมูปรุงรส เข้ากับสัมผัสกรุบกรอบของถั่วนานาชนิด ราคาชิ้นละ 238 บาท และกล่องบรรจุ 4 ชิ้นราคา 988 บาท, ไส้คัสตาร์ดวนิลากับไข่แดง เป็นขนมไหว้พระจันทร์ลูกเล็ก เนื้อเนียนนุ่ม หวานน้อย ราคาชิ้นละ 98 บาท และกล่องบรรจุ 6 ชิ้น ราคา 888 บาท และขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษเอกลักษณ์เฉพาะ“ขนมไหว้พระจันทร์สูตรยาจีนเพื่อสุขภาพ” ที่ผสมผสานหลากหลายสมุนไพรจีนที่ดีต่อสุขภาพและจิตใจ โดยเชฟได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญการแพทย์ด้านยาจีน คัดเลือกสมุนไพรชั้นเลิศ 5 ชนิด นำมาเป็นส่วนผสมสำคัญในการทำขนมไหว้พระจันทร์ ได้แก่ ถั่งเฉ้า โสมอเมริกัน โสมแดง หญ้าฝรั่น และกล้วยไม้เดนโดรเบียม ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ มีส่วนช่วยในการบำรุงสมอง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทั้งยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน ช่วยชะลอความแก่ ลดระดับไขมัน และคอเรสเตอรอลได้ ขนมไหว้พระจันทร์สูตรยาจีนเพื่อสุขภาพ ราคาชิ้นละ 388 บาท  และกล่องบรรจุจำนวน 4 ชิ้น ราคา 1,588 บาท หรือจะเลือกเป็นเซ็ตขนมไหว้พระจันทร์สูตรยาจีนเพื่อสุขภาพ จำนวน 2 ชิ้น พร้อมชาพรีเมี่ยม 2 กล่อง ในราคาเช็ตละ 1,588 บาท

 

โปรโมชั่นพิเศษ :

เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้า ระหว่างวันที่ 1 กรฎาคม – 15 สิงหาคม 2562

 • รับส่วนลด 10% สำหรับยอดซื้อ 5,000 – 50,000 บาท
 • รับส่วนลด 15% สำหรับยอดซื้อ 50,001 – 100,000 บาท
 • รับส่วนลด 20% สำหรับยอดซื้อมากกว่า 100,001 บาท ขึ้นไป

เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ ระหว่างวันที่ 16 – 31 สิงหาคม 2562

 • รับส่วนลด 5% สำหรับยอดซื้อ 5,000 – 50,000 บาท
 • รับส่วนลด 10% สำหรับยอดซื้อ 50,001 – 100,000 บาท
 • รับส่วนลด 15% สำหรับยอดซื้อมากกว่า 100,001 บาท ขึ้นไป

 

วันที่จำหน่าย : วันที่ 1 สิงหาคม – 13 กันยายน 2562

สถานที่จำหน่าย : ห้องอาหาร พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

เบอร์โทร : 02 059 5999 หรืออีเมล์ restaurant  reservations.bkkqp@marriotthotels.com

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด