TOP

ชวนหลีกหนีความจำเจมา Say Hello! วิวทะเลสีครามที่โรงแรมสุดเก๋ในพัทยา!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าพัทยากลับมาเป็นที่นิยมในการมาพักผ่อนช่วงเวลาสั้นๆ ของชาวกรุงเทพฯ อีกครั้งหนึ่ง เพราะนอกจากมีท้องทะเลสีฟ้าคราม มีสถานที่ท่องเที่ยวและคาเฟ่ใหม่ๆ แล้วก็ยังมีโรงแรมเก๋ๆ ให้เช็คอินอีกมากมาย

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Mytt Beach Hotel โรงแรมที่มีจุดเด่นคือรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในพัทยา ทำให้คุณสามารถดื่มด่ำไปกับวิวสวยๆ ได้ไกลสุดสายตา ซึ่ง Mytt Beach Hotel นี้คือหนึ่งในเครือธุรกิจโรงแรม เอ วัน กรุ๊ป โรงแรมรูปเรือขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดพัทยาที่เราคุ้นตากันเป็นอย่างดี อีกทั้งยังนำชื่อของผู้ก่อตั้ง มิตร์ รัตนโอภาส มาตั้งเป็นชื่อโรงแรม เพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งความสำเร็จบนเส้นทางธุรกิจโรงแรมมากว่าทศวรรษ

Mytt Beach Hotel ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางพัทยาเหนือ ดังนั้นจึงสะดวกสบายต่อการเดินทาง อีกทั้งยังอยู่ท่ามกลางห้างสรรพสินค้าใหญ่ถึง 3 แห่งให้คุณได้ใช้เวลาสนุกสนานไปกับการช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น Terminal 21, Central Marina หรือ Central Festival นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากชายทะเล คุณจึงสามารถออกมาเดินเล่นหย่อนใจหรือเล่นกิจกรรมบนชายหาดของทะเลพัทยาได้ทุกช่วงเวลาที่ต้องการ

โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักจำนวน 236 ห้อง ถูกออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราสะอาดตา มาพร้อมเตียงนอนที่หนานุ่มสบายเป็นพิเศษ พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้เลือก เช่น บางห้องพักมีขนาดกว้างขวางสามารถจัดสรรเป็นพื้นที่นั่งเล่นสำหรับครอบครัวได้ บางห้องสามารถเปิดประตูเชื่อมถึงกันได้ บางห้องพักเห็นวิวอันผ่อนคลายของท้องทะเล และบางห้องก็เต็มอิ่มไปกับสีสันของเมืองพัทยา

ด้วยทำเลอันโดดเด่นจึงทำให้คุณสามารถผ่อนคลายไปกับวิวทะเลโดยไม่มีอะไรบดบังสายตา ซึ่งจะงดงามและน่าประทับใจที่สุดยามพระอาทิตย์ตก ไม่ว่าขณะว่ายน้ำในสระว่ายน้ำไร้ขอบ ชมวิวบนรูฟท็อปบาร์ หรือนั่งดื่มกาแฟในคลับเฮ้าส์ นอกจากนี้คุณยังมี สปา และฟิตเนส ให้คุณได้เลือกพักผ่อนในแบบที่ต้องการ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารหลากหลายรสชาติที่ห้องอาหาร The Kitch ที่บริการซีฟู๊ดบัฟเฟ่ต์ให้คุณได้เต็มอิ่มไปกับกุ้งล็อบสเตอร์แบบไม่อั้น และ Pippa ร้านอาหารและบาร์ที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุด มาพร้อมวิวสวยของท้องทะเล อาหารนานาชาติ และเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมที่พร้อมจะมอบความสุขให้คุณได้ตลอดค่ำคืน

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

ส่วนลด 10% สำหรับห้องพัก จากราคาบนเว็บไซต์ของโรงแรม

ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 62

Mytt Beach Hotel

หมู่ 9 พัทยาเหนือ ซอย 3 อ. บางละมุง จ. ชลบุรี

โทร. 038 259 510

เว็บไซต์ www.mytthotel.com

นักเสพสายบันเทิงตัวยง ป.ตรี สาขาการสื่อสารมวลชน จากมหาวิทยาลัยบริคัม ยัง รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา ครั้งหนึ่งเคยบินลัดฟ้าเข้าร่วมงานประกาศผลรางวัลแห่งปี Grammy Awards ที่มหานคร Los Angeles